สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Diablo-4

ฮือฮาสุด ๆ เมื่อ Diablo 4 ปล่อยทีเซอร์เกมด้วยฝีมือการกำกับของ “เจา” การเปิดตัวเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Diablo 4 ยิ่งใหญ่มาก ด้วยการปล่อยทีเซอร์เกมที่แตกต่างเมื่อเลือกวิธีโปรโมทเกมในรูปแบบของหนังสั้นที่ความยาว 1 นาทีเท่านั้น โดยได้ผู้กำกับฝีมือดีระดับรางวัลออสการ์อย่าง “โคลอี้ เจา” มาช่วยสร้างความยิ่งใหญ่ ให้เกมเป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการตัดสินใจโปรโมตเกมที่ทำให้แฟน ๆ ทุกคนรอคอเกมตัวนี้ประทับใจ และเรียกความน่าสนใจให้เกมและอีสปอร์ตตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นกันเลยทีเดียว

สารบัญ

Diablo-4

ทีเซอร์ภาคใหม่ล่าสุดของ Diablo 4 เลือกใช้คนจริงในการถ่ายทำ

ตัวอย่างของภาพยนตร์สั้นตัวนี้ใช้ชื่อว่า “Saviors Wanted” ส่วนจุดเด่นของการปล่อยทีเซอร์ครั้งนี้คือ การนำเสนอออกมาเป็นภาพยนตร์โดยการเล่าเรื่องราวเนื้อหาเกม Diablo 4 ทั้งหมดผ่านคนจริง ๆ ซึ่งทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาจะเล่าถึงเนื้อหาของเกม โดยให้ตัวละคร NPC เป็นตัวเดินเรื่องของจุดเริ่มต้นเกมในภาคนี้ จากการออกไปร้องขอให้ช่วยต่อสู้กับปีศาจร้าย ทั้งนี้ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาจะเห็นได้ถึงฉากแอคชันและโปรดักชันระดับสูงทำให้เกมและข่าวกีฬาอีสปอร์ตน่าสนใจมากขึ้น

หลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาได้รับเสียงตอบรับสูงมาก

ทั้งนี้ภาพรวมของการตัดสินใจของ Blizzard ที่เลือกปล่อยทีเซอร์ออกมาในแบบหนังสั้น ถือว่าได้รับเสียงตอบรับอย่างดี นอกจากนั้นทางด้าน เจา พูดถึงการทำงานกันครั้งนี้ว่า “ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการได้ร่วมงานกับ บลิซซาร์ด และผมดีใจที่ช่วยผมทำให้เกม Diablo ภาค มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ”

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1259095

Scroll to Top