สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

DetonatioN-FocusMe

รอดูแข็งแกร่งหลัง DetonatioN FocusMe ยืนยันขอปรับทัพก่อนลุยศึกต่อไป การออกมายืนยันของ DetonatioN FocusMe เกี่ยวกับการเดินหน้าลุยศึก Valorant Pacific Last Chance Qualifier เป็นลำดับต่อไปว่า ตัดสินใจเสริมทัพหลังบ้านของทีมอีสปอร์ตเป็นการด่วน เพื่อความมั่นใจมากขึ้นสำหรับรายการแข่งขันที่ต้องดวลกับคู่แข่ง และเพื่อเปิดทางให้ทีมมีลุ้นผ่านไปเล่นรอบต่อไปง่ายขึ้น หลังจากสถานการณ์ของทีมในช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยสู้ดีมากนัก และหลายครั้งเจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายตามมาในภายหลังอย่างหนักอีกด้วย

สารบัญ

DetonatioN FocusMe

ตำแหน่งที่ DetonatioN FocusMe ต้องการเปลี่ยนด่วนคือหลังบ้าน

สมาชิกใหม่ล่าสุดของทีม DetonatioN FocusMe คือ Kohei “XrayN” Shimaki รับตำแหน่งหลังบ้านให้ทีม โดยทำหน้าที่ Tactical Coach ให้กับทีม หลังจากรายการนี้พวกเขามีเส้นทางไม่ค่อยสู้ดีมากนัก เพราะในรายการ VCT Pacific League จบอันดับ 10 ของซีซั่นปกติ แถมมีผลงานน่าผิดหวังอย่างมาก เพราะไม่สามารถชนะคู่แข่งได้เลยแม้แต่แมตช์เดียว ส่วนรายการ LCQ ตอนนี้อนาคตยังไม่แน่นอน เพราะนัดแรกมีคิวเจอกับ Talon Esports ตัวแทนจากทีมไทยที่จบอันดับ 9

DetonatioN FocusMe

การเสริมทัพครั้งนี้เพื่อรับมือกับการดวลกับ Talon ในรายการ LCQ

การวางแผนงานของทีมครั้งนี้ของทีมเพื่อลุยศึก Valorant เพื่อรับมือกับ Talon Esports เป็นลำดับแรก และรายการนี้พวกเขาตั้งเป้าจะต้องชนะคู่แข่งต่อเนื่องให้ได้เท่านั้น ทำให้หลังจากพวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนแปลงทีมครั้งสำคัญต้องวัดกันว่า ผลงานของทีมจะออกมาเป็นที่น่าพอใจมากน้อยแค่ไหน ส่วนกำหนดการลงสนามแข่งขันของพวกเขาและข่าวกีฬาอีสปอร์ตจะเปิดฉากในช่วงวันที่ 18 กรกฎาคม 2023 เวลา 15.00 น. โดยมีเดิมพันคือทีมแพ้ตกรอบทันที

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/detonation-focusme-added-xrayn-lcq/

บทความแนะนำ

Scroll to Top