สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

nigma-galaxy

ฟอร์มดีทำให้ nigma galaxy ทะลุเข้าชิงทีมแรก ความเคลื่อนไหวผลงานของ nigma galaxy หนึ่งในทีมตัวแทนจากไทยที่กำลังลงสนามแข่งขัน Free Fire Clash Squad SEA Cup เวลานี้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีและน่าประทับใจเหมือนเดิม หลังจากยังคงทำผลงานยอดเยี่ยมเป็นที่น่าพอใจ เพราะในวันที่ 2 ของสัปดาห์ที่ 2 ยังคงรักษามาตรฐานของทีมในเกมสำคัญ จนกระทั่งเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศสายบนต่อไป ซึ่งแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตกำลังส่งกำลังใจให้พวกเขาสามารถคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองได้ตามเป้าที่วางเอาไว้

สารบัญ

nigma galaxy

รอบที่ผ่านมา nigma galaxy ทำผลงานยอดเยี่ยมตามเป้า

โดยรอบที่ผ่านมาทางด้าน nigma galaxy Esports ต้องดวลกับ AAA Esports ซึ่งเป็นทีมอีสปอร์ตจากไทย แต่การเจอกันครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะทางด้าน AAA มีดีกรีเป็นถึงแชมป์โลก 1 สมัยมาก่อน ทำให้ทางด้าน nigma ต้องเตรียมทีมพร้อมมากที่สุด เพื่อเพิ่มโอกาสเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศสายบนให้ได้ และสุดท้ายพวกเขาทำได้ดีกว่าจริง ๆ เมื่อสามารถพิชิตทีมคู่แข่งมาได้ด้วยสกอร์ 3-1 เกม พร้อมการันตีเข้าชิงของสายบนต่อไป พร้อมส่งให้ AAA ต้องไปลงแข่งขันเพื่อเข้าสู่รอบชิงของสายล่างทันที

nigma galaxy

รายการนี้ทีมตัวแทนของไทยร่วมแข่งขันไปทั้งหมด 4 ทีมด้วยกัน

ทั้งนี้ในรายการแข่งขัน FF CS Cup ครั้งนี้มีทีมตัวแทนจากไทยเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 4 ทีมด้วยกัน นั่นก็คือ nigma, AAA, Morph และ Buriram United x EVOS โดยตอนนี้มี 3 ทีมที่ยังอยู่บนเส้นทางการแข่งขัน ยกเว้น Buriram United เท่านั้นที่ตกรอบไปก่อนหน้านี้ ส่วนกำหนดการแข่งขันของ AAA ที่ร่วงลงมาจากสายบนจะลงเล่นอีกทีในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/free-fire/nigma-galaxy-free-fire-clash-squad/

บทความแนะนำ

Scroll to Top