สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

DUCKMANZ

ทางการ DUCKMANZ เปิดตัวกับทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในที่สุด DUCKMANZ เข้าร่วมทีม Purple Mood E-Sport เป็นทางการเสียที หลังจากว่างเว้นจากสนามแข่งขันเป็นทางการ หลังจากแยกทางกับทีมเก่าไปแบบชั่วคราวเมื่อปี 2022 จากนั้นเขาหายหน้าหายตาไปจากวงการแข่งขันยาวนาน ซึ่งทำให้แฟนๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตคาดเดากันไปต่าง ๆ นานาทันทีว่า เขาจะหวนกลับไปยังวงการอีสปอร์ตเป็นทางการอีกครั้งเมื่อไหร่ รวมถึงเขาจะยังคงเล่นให้ทีมเก่าหรือเปล่า จนกระทั่งมีประกาศว่าตอนนี้เขาเลือกเล่นให้กับ Purple Mood เป็นทางการ

สารบัญ

DUCKMANZ

การเข้ามาของ DUCKMANZ เพิ่มไลน์อัพให้ทีมแกร่งมากขึ้น

เดิมที DUCKMANZ ผู้เล่นรายนี้สังกัด MiTH มาก่อน โดยผลงานของเขากับทีมเก่าโดดเด่นไม่แพ้ใครเหมือนกัน ดังนั้นการเข้ามาร่วมงานกับทีมใหม่ครั้งนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ สูงมาก เพราะทุกคนต่างมั่นใจว่าการมาของเขาจะช่วยเติมเต็มไลน์อัพทีมให้แกร่งมากขึ้น โดยปัจจุบันสมาชิกของทีมในปัจจุบันมี ThanawatTH, Flukky, Thunderz, BORBO4Tz (Substitute), KSMz (Coach), Ki5tE (Analyst), RUSHIIE (Manager) และน้องใหม่รายล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวร่วมกับทีมอย่าง “ดักแมนซ์”

ทั้งนี้การเปิดตัวผู้เล่นคนใหม่ของทีม Purple Mood แปลกแหวกแนวไม่น้อย

ทั้งนี้สำหรับวิธีการเปิดตัวสมาชิกใหม่ของทีม PLM คือทำคลิปให้เจ้าตัวโผล่มาจากสระน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวสมาชิกใหม่แบบแหวกแนวสุด ๆ ส่วนผลงานของเขาหลังจากนี้เป็นต้นไปต้องรอลุ้นกันว่าเขาจะสามารถเข้ามาเพื่อช่วยทีมให้แกร่งขึ้นได้จริงหรือไม่ ส่วนเส้นทางการทำงานของเขาในวงการนี้ยังต้องลุ้นกันต่อเช่นกัน หลังเคยบอกว่าจะอำลาวงการอีสปอร์ตมาก่อน

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/pubg/duckmanz-joined-purple-mood/

บทความแนะนำ

Scroll to Top