สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

RoV-APL-2023

แฟน ๆ แห่จองตั๋ว RoV APL 2023 รอบออฟไลน์หมดเกลี้ยงภายใน 5 นาที สำหรับรายการแข่งขัน RoV APL 2023 รอบออฟไลน์ยังได้รับความสนใจต่อเนื่อง โดยล่าสุด Garena ยืนยันว่า บัตรเข้างานเกลี้ยงแผงตั้งแต่ 5 นาทีแรกที่เปิดให้ทำการจอง โดยนับว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ดีของการจัดการแข่งขันและรายการนี้เปิดให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่สนใจเข้าร่วมชมความสนุกของการแข่งขันฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่สำหรับทุกคนที่เป็นเจ้าของบัตรจะต้องมาลงทะเบียนเข้างานให้ตรงเวลา เพื่อรักษาสิทธิ์ของตัวเองในการเข้าสู่ภายในสนามแข่งขัน

สารบัญ

RoV-APL-2023

ประกาศจำหน่ายบัตร RoV APL 2023 เป็นทางการเมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา

การเปิดจองบัตรรายการแข่งขันอีสปอร์ต RoV APL 2023 เกิดขึ้นเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยเปิดให้จองบัตรตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง Zipeventapp.com และเปิดให้ลงทะเบียนทั้งหมด 1,000 คน ต่อ 1 วัน โดยมีข้อจำกัดว่าการลงทะเบียน 1 วัน ต่อการจอง 1 ครั้ง ดังนั้นหากใครต้องการเข้าร่วมงาน 2 วัน จะต้องจอง 2 ครั้ง และการจองแต่ละครั้งจะเปิดให้ทำรายการภายใน 10 นาที เท่านั้น ซึ่งเริ่มต้นจะเปิดให้ทำการจองได้ถึงวันที่ 17 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

RoV-APL-2023

สำหรับบัตรที่จองไปนั้นทางทีมงานยืนยันยังไม่ได้ระบุที่นั่งเอาไว้

อย่างไรก็ตามสำหรับขั้นตอนการเข้างาน APL 2023 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจองบัตรไว้ก่อนหน้านี้คือ จะต้องมาลงทะเบียนหน้างานก่อนเข้างานตามเวลาที่กำหนด เพื่อเลือกที่นั่งในรูปแบบ First Come, Fist Serve โดยวันแข่งขันจะเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 10.15-11.15 น. เท่านั้น และหากใครไม่เข้ามาแสดงสิทธิ์ของตัวเองตามกำหนดเวลา ทีมงานจะขอมอบสิทธิ์ที่เหลือให้กับผู้ร่วมงานแบบ Wakd-In เข้างานเป็นลำดับต่อไป

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/apl-2023-ticket-sold-out/

บทความแนะนำ

Scroll to Top