สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Bleed-sScary

ทางด้าน Bleed sScary เปิดใจหลังทีมคว้าแชมป์ Ascension สำเร็จ หลังคว้าชัยชนะและเป็นแชมป์สำเร็จทางด้าน Bleed sScary หนึ่งในสมาชิกของ Bleed Esports เปิดใจถึงความรู้สึกจากการลงสนามช่วยทีมในรายการ Ascension 2023 เป็นทางการว่า ตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตที่ผ่านมาถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ น่าจดจำ ที่เขาและทุกคนในทีมต้องแลกมาด้วยความยากลำบาก เพราะต้องใช้ความพยายามในการต่อสู้กับคู่แข่งเต็มที่ทุกแมตช์ จนกระทั่งมาไกลถึงตำแหน่งแชมป์สำเร็จ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียว

สารบัญ

Bleed sScary

ผลงาน Bleed sScary ทัวร์นมาเมนต์ที่ผ่านมายอดเยี่ยมสุด ๆ

ผลงานของ Nutchaphon “sScary” Matarat ในแข่งขันรายการ Ascension Pacific 2023 ที่เพิ่งจบลงไปน่าประทับใจมาก เพราะฟอร์มของเขาร้อนแรงตั้งแต่นัดแรกที่เปิดสนามแข่งขันก็ว่าได้ จนกระทั่งสุดท้ายพาทีมคว้าแชมป์รายการสำคัญสำเร็จ ที่สำคัญรายการนี้เขายังได้รับคำชมต่อเนื่องจนกระทั่งถูกยกให้เป็น MVP ในแมตช์ชิงชนะเลิศอีกด้วย หลังจากพาทีมคว้าชัยเหนือคู่แข่งอย่าง SCARZ ไปด้วย 3-0 เกม ส่วนแมตช์ก่อนนี้เขาได้รับความสนใจจากแฟน ๆ และสื่อข่าวกีฬาอีสปอร์ตมาโดยตลอด

Bleed sScary

ผู้เล่นรายนี้รับการคว้าแชมป์เป็นสิ่งที่เกินคาดสำหรับเขา

โดยล่าสุดทางด้านสมาชิกของ Bleed ที่เพิ่งพาทีมคว้าแชมป์ Valorant Ascension Pacific 2023 เปิดใจว่า “จุดเริ่มต้นของผมคือต้องการทำงานให้เต็มที่ตลอดเวลาเท่านั้น ผมไม่ได้มองว่าเราจะมาไกลถึงตำแหน่งแชมป์กันมาก่อน ซึ่งถ้าถามว่ารายการนี้ผลงานของเราเป็นอย่างไร ผมยอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเกินคาดสำหรับเรามากจริง ๆ และผมภูมิใจมากที่คว้าแชมป์สำเร็จ”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/sscary-crying-vct-ascension/

บทความแนะนำ

Scroll to Top