สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

betboom-team

เคลียร์ดราม่าทำไม betboom team โดนปรับให้แพ้ในทัวร์นาเมนต์ Bali ย้อนรอยถึงดราม่าช็อตสำคัญที่เกิดกับ betboom team ในระหว่างดำเนินการแข่งขันรายการ Bali Major กันว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง และทำไมพวกเขาถึงโดนปรับแพ้ทั้ง ๆ ที่ระหว่างการแข่งขันมีการหารือและการปรับความเข้าใจกันมาโดยตลอด โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจากสมาชิกของพวกเขา 1 คน ดันแอบเปิดสตรีมระหว่างการแข่งขันเพียงแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และจากประเด็นที่เกิดขึ้นทำให้สุดท้ายพวกเขาไปไม่ถึงฝันของรายการ

สารบัญ

betboom-team

เหตุการณ์ของ betboom team มีหลายประเด็นมากมายเกิดขึ้นจากน้ำผึ้งหยดเดียว

เรื่องนี้เกิดจาก Ivan “Pure” Moskalenko ถูกแบนจากการแข่งขันด้วยเหตุผลคือเขาแอบเปิดสตรีมของ Aleksandr ‘Nix’ Levin ระหว่างดวลกับ Tundra Esports เพียงแค่ครู่เดียวก่อนจะสลับกลับมาอยู่ในเกมของตัวเอง แต่สิ่งที่เขาทำนั้นคือผิดกฎการแข่งขันอีสปอร์ต ทำให้เขาต้องถูกลงโทษและต้องโดนแบน ซึ่งจากการพูดคุยในเบื้องต้นพวกเขาจะโดนปรับแพ้ทันที แต่มีการต่อรองว่าขอให้ปรับพวกเขาแพ้ในเกมที่ 2 และแข่งต่อในเกมที่ 3 แต่สุดท้ายก็ไร้ผล จนทำให้พวกเขามองว่าการตัดสินครั้งนี้ไม่ยุติธรรมเลย

betboom-team

ประเด็นที่เกิดขึ้นสร้างความฮือฮาให้ศึกครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามสุดท้ายคำตัดสินที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทำให้รายการแข่ง Dota 2 ของพวกเขาครั้งนี้ต้องไปเล่นสายล่างทันที และยิ่งตัวเล่นหลักโดนแบนทำให้พวกเขาต้องรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการดึง Roman “Resolut1on” Fomynok เข้ามาโดยไม่ได้ซ้อมล่วงหน้า ส่งผลให้พวกเขาสะกดความผิดหวังไปตามระเบียบ ส่วนเหตุผลทั้งหมดได้รับความสนใจจากแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตอย่างมาก อย่างไรก็ตามแม้พวกเขาผ่านเหตุการณ์ร้าย ๆ มาแต่ล่าสุดได้สิทธิ์ไปเล่น The International 12 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/dota-2/betboom-team-drama-berlin-major/

บทความแนะนำ

Scroll to Top