สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Sentinels Esports

เริ่มต้นได้ดีหลัง Sentinels Esports ชนะดวลศึก LCQ ได้ไปต่อแมตช์หน้า ล่าสุดผลงานของ Sentinels Esports ประเดิมได้สวยในรายการ VCT Americas Last Chance Qualifier 2023 หลังจากเอาชนะคู่แข่งอย่าง 100 Thieves ด้วยสกอร์ 2-1 ไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม นี้ โดยแมตช์ที่เกิดขึ้นนับว่าเป็นแมตช์ที่แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตตั้งตารอมานาน เพราะอยากเห็นทั้งสองทีมดวลกันเป็นทางการเสียที นอกจากนั้นแมตช์นี้สำคัญต่อทั้ง 2 ทีม เพราะเป็นการแข่งขันแบบ Single Elimination คือพบกันนัดเดียวหาทีมไหนชนะเข้ารอบต่อไป ส่วนทีมที่แพ้ต้องตกรอบทันที

สารบัญ

Sentinels-Esports

เกมที่ผ่านมา Sentinels Esports ใช้ Yoru ช่วยเปลี่ยนสถานการณ์

สำหรับเกมที่เพิ่งจบลงไป Sentinels Esports ตัดสินใจใช้ Yoru ชนกับ Yoru ของฝั่งตรงข้าม ทันทีที่เกมแรกพวกเขาแพ้ไปก่อนด้วยคะแนนรวม 12-14 ดังนั้นในเกมที่ 2 พวกเขาตัดสินใจฮึดสู้ทันที จนกระทั่งตีเสมอคู่แข่งได้สำเร็จในแผนที่ Split ทำให้สุดท้ายต้องมาดวลกันต่อในเกมที่ 3 ในแผนที่ Blind และเกมนี้พวกเขาทำให้คู่แข่งสะดุ้งทันทีเมื่อเอเจนท์ที่ TenZ เลือกใช้คือ Yoru และสุดท้ายเป็น Sentinels เอาชนะไปสำเร็จ

Sentinels-Esports

ทั้งนี้หลังเกม TenZ เปิดใจถึงชัยชนะที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้หลังจากเกมจบลงทางด้าน Tyson “TenZ” Ngo เปิดใจว่า เขารู้สึกตลกกับปฏิกิริยาของคู่แข่งทันทีที่เห็นว่า เขาเลือกใช้ Yoru ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าในเกม Kaplan บอกกับเขาว่า “Yoru diff, easy” ทำให้เขาเลือกตัวนี้ทันที ส่วนเกมต่อไปทาง Sentinels จะต้องเจอกับ Cloud 9 ในรอบรองชนะเลิศสายบน ซึ่งจะทำการแข่งขันอีสปอร์ตในวันที่ 18 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/sentinels-wins-na-lcq-first-match/

บทความแนะนำ

Scroll to Top