สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

NBA2K JBOSPORT
NBA2K Moblie Jbosport

หนึ่งเกมที่น่าสนใจ เปิดตัว NBA2K ในฐานะเกม e-sport ไปอีกหนึ่งเกม โดยเกมนี้มีที่มาจากการเป็นเกมคอมพิวเตอร์และเกมคอนโซลที่จำลองการเล่นบาสเกตบอลในสังกัด NBA โดยมีการนำนักกีฬาบาสเกตบอลจริง ๆ มาใช้งานเป็นตัวละครในเกม ผู้เล่นสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละครบาสเกตบอลในเกม รวมถึงการเล่นเป็นทีมและการแข่งขันออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่น นับเป็นหนึ่งในเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทั่วโลก โดยมีการออกเวอร์ชันใหม่เป็นประจำทุกปี คุณเองก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเกมนี้ได้ทาง เว็บกีฬาอีสปอร์ต ที่มีการอัปเดตอยู่สม่ำเสมออย่าง jbosport พลาดไม่ได้กับทัวร์นาเมนต์สำคัญทำเงินได้อีกมากมายให้รับชมสด

สารบัญ

ลักษณะการแข่งขันของเกม NBA2K

ลักษณะการแข่งขันของเกม NBA2K บนโลกออนไลน์

การแข่งขัน NBA2K esports บนโลกออนไลน์มีลักษณะการแข่งขันที่คล้ายกับการแข่งขันบาสเกตบอลจริง ๆ โดยทีมผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะและความสามารถในการจัดการทีม การเล่นกันแบบเป็นทีม และการทำคะแนนจากการโยนลูกลงห่วงให้ได้มากที่สุดในการแข่งขัน โดยการแข่งขันสามารถแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบด้วยกันซึ่ง ได้แก่

  • Pro-Am เป็นการแข่งขันในรูปแบบทีมที่มีผู้เล่นร่วมกันเล่น เป็นการแข่งขันที่สำคัญใน NBA 2K esports.
  • MyTeam Unlimited: เป็นการแข่งขันแบบเดี่ยว โดยผู้เล่นต้องสร้างทีมของตนเองและสู้กับผู้เล่นอื่น ๆ
  • 3v3 Pro-Am แข่งขันในรูปแบบ 3 ต่อ 3 ที่ผู้เล่นจะเล่นไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถูกตัดออกจากการแข่งขัน.

ส่วนการแข่งขัน NBA 2K Mobile esports นั้นมีการออกแบบการแข่งขันเป็นระบบลีก โดยผู้เล่นจะต้องผ่านการคัดเลือกก่อนเข้าร่วมแข่งขันในระดับสูง และเมื่อผ่านการคัดเลือกแล้ว จะมีการแข่งขันในระดับภูมิภาค และสิ้นสุดลงด้วยการแข่งขันระดับโลก ซึ่งสามารถติดตามผลการแข่งขันและข่าวสารต่าง ๆ ได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ อย่างเช่น Twitch และ YouTube ของทางทัวร์นาเมนต์เอง ซึ่งในปี 2023 ยังไม่มีทีท่าว่าจะมีอะไรเคลื่อนไหวมากนัก

มองหาแหล่ง Nba2k download

มองหาแหล่ง Nba2k download ที่เชื่อถือได้

ใครที่มองหาการดาวน์โหลดสำหรับเกมNBA2K สามารถหาดาวน์โหลดได้จาก 4 ช่องทางด้วยกัน ประกอบไปด้วยช่องทางไหนบ้างไปดูกัน

การดาวน์โหลด ผ่านระบบ Steam

สามารถดาวน์โหลด NBA2K ผ่านโปรแกรม Steam ได้โดยตรง โดยต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Steam และค้นหา NBA2K ในส่วนของช่องค้นหาเสร็จแล้วจะมีปุ่มดาวน์โหลดปรากฏขึ้นมาซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้เลย

PlayStation Store

สำหรับผู้เล่น PlayStation 4 และ PlayStation 5 สามารถดาวน์โหลด NBA2K ผ่าน PlayStation Store ได้โดยตรง เพียงแค่พิมพ์ชื่อเท่านั้น

Xbox Store

สำหรับผู้เล่น Xbox One และ Xbox Series X/S สามารถดาวน์โหลด NBA2K ผ่าน Xbox Store ได้โดยตรง เช่นกัน ดาวน์โหลดและติดตั้งได้ในตัวบ๊อกซ์เลย

Epic Games Store

สามารถดาวน์โหลด NBA2K ผ่าน Epic Games Store ได้โดยตรง สำหรับผู้เล่นที่จ่ายค่าสมาชิกหรือค่าติดตามรายเดือนสำหรับค่ายเกม EPIC อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจำเป็นต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดาวน์โหลด NBA2K โดยขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ใช้งานและสถานที่ที่ผู้เล่นใช้งานอยู่ โดยส่วนใหญ่ราคา NBA2K Ratings การซื้อเกมเหล่านี้จะขึ้นลง ขึ้นอยู่ตามประเทศที่คุณใช้งานอยู่นั่นเอง

การแข่งขัน Nba2k แบบลีกที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับเกม NBA 2K League เป็นลีกอีสปอร์ตที่มีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อปี โดยมีทีมผู้เล่นมืออาชีพจากทั่วโลกแข่งขันกัน ตั้งแต่ปี 2018 มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ระดับโลกและได้รับการสนับสนุนจาก NBA และ Take-Two Interactive โดยการแข่งขัน NBA 2K free จะมีการแข่งขันระหว่างทีมที่มีผู้เล่นอาชีพ 18 ทีม แบ่งออกเป็นสองกลุ่มตามภูมิภาคของทีม เพื่อแย่งชิงตำแหน่งในการแข่งขันในรอบแพลตฟอร์ม การแข่งขันจะใช้รูปแบบการแข่งขัน 5 ต่อ 5 โดยทีมที่สามารถทำคะแนนลงห่วงได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

บริการถ่ายทอดสด และการให้บริการการเดิมพัน

การแข่งขันของ NBA 2K Mobile League นั้นมีการถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ต และผ่านบนช่องทางต่าง ๆ เช่น Twitch, YouTube และ Twitter ซึ่งผู้ชมสามารถเข้าไปติดตามการแข่งขันได้ตลอดเวลา หรือจะเข้ามาติดตามข่าวสาร การแข่งขัน การถ่ายทอดสดได้ผ่านทาง jbosport เว็บผู้ให้บริการกีฬา e-sport ที่ครบวงจรที่สุด

คำแนะนำในการเล่นเกม NBA2K ให้ชนะ

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในเกมประเภทนี้ ไม่ว่าจะต้องการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์หรือไม่ก็ตาม คุณสามารถทำตามคำแนะนำเหล่านี้ได้หากต้องการเล่นเกมและเอาชนะคู่แข่งได้ง่ายขึ้น ทำได้ด้วยการ

  • เลือกทีมที่เหมาะสม: การเลือกทีมที่เหมาะสมกับรูปแบบการเล่นของคุณ และฝึกฝนการเล่นกับทีมนั้นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่น จะช่วยให้คุณเข้าถึงเป้าหมายการเอาชนะได้ง่ายขึ้น
  • ฝึกฝนทักษะสม่ำเสมอ: ทักษะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่น เช่นการยิงลูกบอล การส่งผ่านลูกบอล การหลบเลี่ยงผู้เล่นตรงข้าม คุณสามารถเพิ่มการฝึกทักษะการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพเหล่านี้เพื่อปรับปรุงเทคนิคการเล่นของคุณ
  • ฝึกฝนการจัดการทีม: การจัดการทีมเป็นสิ่งสำคัญในการชนะในเกม NBA2K ฝึกฝนวิธีการจัดตำแหน่งและเลือกนักบาสที่เหมาะสมในแต่ละตำแหน่ง เพื่อให้ทีมของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด
  • เล่นอย่างอดทน: คุณอาจพบเจอกับเกมที่ยากลำบากและไม่สามารถชนะได้ในรอบแรก อย่าท้อใจ ฝึกฝนเพิ่มเติมและลองอีกครั้ง อดทนและฝึกฝนจะช่วยปรับปรุงเทคนิคการเล่นของคุณและช่วยให้คุณชนะได้ในรอบต่อไป
Scroll to Top