สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Mobilelegend JBOSPORT
Mobile Legend Moblie Jbosport

เกม Mobile Legend คือ เกมประเภท MOBA บนมือถือ ที่เล่นสนุกและพร้อมคุณภาพสูงมากที่สุด กราฟฟิกสวยงามและตัวเกมมีความลื่นไหล โดยมีระบบเกมการแข่งอีสปอร์ตที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบอีกหนึ่งเกม ซึ่งมีนักเล่นที่เป็นชาวต่างชาติจำนวนมากโดยเฉพาะฝั่งเอเชีย ถมยังมีการจัดการแข่งขันแบบ Tournament ทำให้เกิดเหล่าผู้เล่นที่เป็นนักแข่งมากมาย

จนกลายเป็นสังคมเกมขนาดใหญ่ โดยมีจุดเด่นอยู่หลายจุดที่ทำให้ตัวเกมมีความน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก แถมระบบการเล่นยังสร้างมาอย่างสมดุล ไม่มีฮีโร่ตัวไหนที่โกงเกินไป พร้อมกับการวางแผนเลือกตัวละครที่สามารถแก้ทางกันได้ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกม Free-To-Play ที่น่าเล่นไม่แพ้เกมใด

สารบัญ

จุดเด่นของเกม Mobile Legend

จุดเด่นของเกม Mobile Legend รูปแบบการเล่นที่มีความสมดุลสูง

แน่นอนว่าหาก jbosport จะพูดถึงเกม Mobile Legend ในปัจจุบัน หลายคนคงมักจะได้ยินเกี่ยวกับวลีเด็ดอย่าง “ เทพทรู ” หรือ “ เติมก่อนเก่งก่อน ” ซึ่งขอบอกไว้เลยว่าใช้ไม่ได้กับ Mobile Legend เพราะเกมนี้มีความโดดเด่นเรื่องการถ่วงความสมดุลสร้าง Balance ให้กับตัวเกมได้ดีเยี่ยม เนื่องจากฮีโร่ที่แจกฟรีกับตัวฮีโร่ที่จะต้องซื้อมีความเก่งและเทพพอ ๆ กัน รวมถึงตัวเกม Mobile Legends ไทย ยังมีระบบการออกไอเทมที่ออกแบบมาเพื่อแก้ทางกันได้ ทำให้องค์ประกอบของความเป็นเกม MOBA ยังคงอยู่ครบ เพราะฉะนั้นจุดเด่นของเกมนี้คงจะต้องเป็นเรื่องของการโชว์ทักษะและสกิลการเล่นของตัวผู้เล่น ซึ่งเรามั่นใจว่าอาจถูกใจผู้เล่นสายนี้อย่างแน่นอน

ปัจจัยสำคัญสำหรับการเล่นเกม Mobile Legends

ปัจจัยสำคัญสำหรับการเล่นเกม Mobile Legends ให้ได้ชัยชนะ

ว่าด้วยเรื่องของปัจจัยสำคัญสำหรับการเล่นเกม โมบาย รีเจน ให้ได้ชัยชนะ อย่างที่ทราบดีกันแล้วว่าเกมนี้ไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นเกมของเหล่า “ เทพทรู ” เพราะฉะนั้นจึงไม่สามารถมีตัวละครใดที่สามารถแบกทั้งทีมจนได้รับชัยชนะได้ 

ความสำคัญของเกม Mobile Legend ที่จะเป็นกุญแจสำคัญของการเอาชนะ คือ ความเป็น Team Work และความสามารถเรื่อง Skill Play ซึ่งทั้ง 2 อย่างจะต้องประกอบควบคู่กันไป 

ทั้งการร่วมกันวางแผนกลยุทธ์ในการจัดการเป้าหมายอย่างป้อมปราการหรือฮีโร่ฝั่งตรงข้าม รวมไปถึงทักษะการเล่นที่จะทำให้แผนของคนในทีมสำเร็จล้วนแล้วแต่มีความสำคัญทั้งหมด ถึงจะสามารบรรลุเป้าหมายได้ด้วยดี

กราฟฟิกสวย ตัวเกมน่าเล่น พร้อมระบบการทำงานที่ไม่เป็นอุปสรรค

นอกเหนือจากตัวเกมที่สามารถสร้างความสมดุลทำให้ตัว Mobile Legend hero มีความน่าสนใจ การออกแบบและดีไซน์ตัวเกมยังมีความโดดเด่นมากกว่าเกมอื่น ๆ ยิ่งเป็นตัวเกมที่ได้รับการอัพเดตใหม่ ความสนุกและความบันเทิงก็จะยิ่งมากขึ้น แถมยังมีฮีโร่ใหม่ ๆ เข้ามาให้เราได้เลือกเล่นเพิ่มเป็นจำนวนมากเสมอ ซึ่งตัวเกมนี้ถือว่าเป็นเกมแนว MOBA ที่มีปัญหาความขัดข้องด้านระบบที่น้อยมากที่สุดจนน่าประหลาดใจ แถมฟังก์ชันต่าง ๆ ภายในเกมยังออกแบบมาให้ง่ายต่อการเล่นของนักเล่นเกมมือใหม่ กราฟฟิกระดับสูง ความคมชัดระดับ Full HD ระบบภายในเกมตอบโจทย์ สิ่งเหล่านี้คือที่สุดของการเล่นเกมบนมือถือ

การจัดการแข่งขันแบบ Tournament ที่มีผู้คนทั่วโลกเข้าร่วม

สนามประลองฝีมืออย่างเกม Mobile Legend ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูง โดยเฉพาะการจัดแข่งแบบ Tournament แถมยังมีประเภทการแข่งขันให้นักแข่งได้เลือกเล่นมากมายหลายรูปแบบ ปัจจุบันก็มีหลายประเทศเข้าร่วมการแข่งขันไม่ว่าจะเป็น ไทย , อินโดเนเซีย , มาเลเซีย , รัสเซียและอีกนานาประเทศ รูปแบบการแข่งขันก็จะมีหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น 1 VS 1 , 2 VS 2 และ 5 VS 5 ซึ่งเรียกได้ว่าหลากหลายกว่าเกมแนว MOBA หลาย ๆ เกม แถมมีนักเล่นชาวไทยหลายคนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการจัดแข่งที่กรุงจาการ์ตา บอกได้เลยว่าเงินรางวัลสูงมากพอกับเกมระดับโลกหลาย ๆ เกม

ลักษณะเด่นที่ทำให้เกม Mobile Legends เกิดความน่าสนใจ

หากเราดูแบบผิวเผินเกม Mobile Legend เล่นในคอม และมือถืออาจดูเหมือนกับเกม MOBA ทั่วไป แต่อันที่จริงแล้วเกมนี้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากกว่าหลาย ๆ เกมในประเภทเดียวกัน ทาง jbosport ก็เลยอยากจะหยิบข้อมูลที่น่าสนใจมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่กำลังติดตามได้รู้จัก

  • เกมที่เคารพความเป็น MOBA มีการเล่นที่ยุติธรรม โดยมุ่งเน้นไปที่ทักษะและการวางแผนเป็นหลัก โดยระบบการเติมเกมทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงความแปลกใหม่มากขึ้น แต่ไม่ส่งผลกับการแข่งขัน
  • ฮีโร่มีความหลากหลาย ตัวละครภายในเกมจะมีความหลากหลายทั้งสกิลของตัวฮีโร่ ลักษณะท่าทาง แนวทางการเล่น แถมไม่มีการล็อคเลนว่าฮีโร่ของท่านควรจะต้องเล่นเลนไหน ตำแหน่งอะไร
  • ตัวเกมมีระบบเล่นอัตโนมัติ ภาวะฉุกเฉินที่ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถดำเนินการเล่นต่อได้ เพื่อไม่ให้ทีมแบกรับภาระของตำแหน่งที่หายไป ระบบ AI จะทำการเล่นแทนให้กับผู้เล่นทันที

สุดยอดเกม MOBA ระดับตำนานที่พร้อมสร้างความประทับใจ

พบกับเกม Mobile Legend เกมการแข่งขันแนว MOBA ระดับโลกที่สร้างตำนานมาแล้วมากมาย การแข่งขันที่มีความโดดเด่นทั้งสไตล์การเล่น ตัวละคร รูปแบบเกมและการจัดแข่งทัวร์นาเมนต์ พร้อมกราฟฟิกสวยงามและระบบเกมที่สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล ทำให้เราอยากให้ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์ดี ๆ ด้วยการเข้ามาลองเล่นเกมคุณภาพสูงที่สร้างสมดุลในเกมได้เป็นอย่างดี

Scroll to Top