สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifaaddict

เว็บฐานข้อมูลและข่าวสารเกม FIFA ONLINE 4 ห้ามพลาดกับ fifaaddict เครื่องมือสำหรับการเล่นเกม อีสปอร์ต ที่สำคัญที่จะทำให้เกมมากสามารถออกแบบสโมสรของตัวเองให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น jbosport จะมาแนะนำให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับเว็บฐานข้อมูลนักเตะและข้อมูลฟุตบอลเพื่อให้บรรดาเกมเมอร์ได้รู้จักกับเครื่องมือที่จะช่วยพัฒนาทีมเพื่อเข้าสู่โลกของการแข่งขันเพิ่มศักยภาพให้กับทีมและทำให้การเล่น FIFA 4 ของใครหลาย ๆ คนสนุกมากขึ้น

สารบัญ

แพลตฟอร์มที่เป็นที่ไว้วางใจของผู้เล่น FIFA Online มาอย่างยาวนาน

สำหรับแฟนเกม FIFA Online ตัวยงคงจะรู้จักกับ FIFA addict กันเป็นอย่างดีและทุกคนที่เข้ามาใช้บริการต่างก็มั่นใจในประสิทธิภาพ ตั้งแต่ Fifa3 addict ซึ่งถ้าคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ก็อาจยังไม่ทราบว่าแพลตฟอร์มนี้เปิดให้บริการมานานมากกว่า 10 ปี โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ที่ (FIFA Online 3) fifaaddict 2016 เปิดตัวมา โดยระบบนี้ได้เปิดให้บริการตามมาไม่กี่เดือนให้หลัง แสดงให้เห็นว่ายอดผู้เข้าใช้งานตั้งแต่ fifaaddict 2017 หรือ FO3 มาจนถึง FO4 ฐานข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ภายในเกมก็เป็นที่ยอมรับของคนในวงการ เพราะฉะนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าในปัจจุบันแพลตฟอร์มเครื่องมือสำหรับเล่นเกมนี้ ก็ยังสามารถใช้บริการได้ดีอยู่เหมือนกับช่วงเปิดตัวมาในช่วงแรก จัดแผน fifa online 4 และไปร่วมสนุกกันได้อย่างต่อเนื่อง

เลือกซื้อนักเตะใน FIFA 4 ไม่ถูก ลองใช้ fifaaddict เว็บที่รวมฐานข้อมูลไว้อย่างละเอียด​

เลือกซื้อนักเตะใน FIFA 4 ไม่ถูก ลองใช้ fifaaddict เว็บที่รวมฐานข้อมูลไว้อย่างละเอียด

สำหรับคนที่มีปัญหาในการเลือกซื้อนักเตะ หรือ fifaaddict สตาฟ เข้าสโมสรทีมของตัวเองไม่ถูกหรือบางคนยังไม่มั่นใจ fifaaddict คือ เว็บที่จะเป็นเครื่องมือในการรวบรวมข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจได้ดีมากขึ้น โดยตัวเว็บนี้จะรวบรวมฐานข้อมูลนักเตะและสามารถค้นหานักเตะที่จะสร้างสมดุลให้กับการเล่น FIFA Online 4 ได้ดีและมีประสิทธิภาพ โดยตัวเว็บจะบันทึกข้อมูลนักเตะจากทั่วโลกไว้อย่างละเอียด พร้อมนำเสนอ fifaaddict xi ค่าเฉลี่ยเมื่อเพิ่มตัวนักเตะเข้าไปในทีม ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบและหาตัวเลือกนักเตะ และ โค้ดfifa online 4 ที่ดีที่สุดได้

ครบจบในที่เดียวกับเว็บที่จะมาเป็นเครื่องมือในการออกแบบทีมฟุตบอลให้คุณ

ทาง jbosport มาพร้อมกับการนำเสนอช่องทางการบริการด้านข้อมูลเกม FIFA ONLINE 4 ที่มีบริการครบจบในช่องทางเดียวกับเว็บ fifaaddict เว็บที่จะเจาะลึกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเกม FIFA พร้อมนำเสนอฐานข้อมูลนักเตะและให้คุณได้ค้นหานักเตะที่กำลังต้องการ เปรียบเทียบข้อมูลด้วยรายละเอียดเชิงลึก พร้อมราคาการซื้อขาย อีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้การเล่น FIFA 4 ของใครหลาย ๆ คนสนุกมากขึ้น

อยากเล่น FO4 ได้อย่างมือโปรไม่ควรพลาดกับเครื่องมืออันทรงพลัง

แพลตฟอร์มอย่าง Fifaaddict นับว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมืออันทรงพลังที่จะทำให้แฟนเกม FIFA ONLINE 4 ทุกคนได้นำไปใช้ประโยชน์ อย่างที่เราได้นำเสนอไปในเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นฐานข้อมูลนักเตะ ระบบการจัดทีม ข่าวสารกีฬา การจัด Tier list และคำนวณภาษี ทุกอย่างเปิดให้ใช้งานได้ครบและจบในที่เดียว ทั้งนี้ยังส่งตรงรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ที่มีการอัปเดตจากเกาหลี ทำให้ผู้ใช้ได้รับข้อมูลที่สดใหม่ เรียกได้ว่าต่อให้คุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ คุณก็สามารถสร้างทีมที่มีประสิทธิภาพและสามารถเข้าถึงการแข่งขันที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเราอยากแนะนำให้คุณลองเลือกใช้ประโยชน์ดู fifa online 4 addict รับประกันว่าเพิ่มความมันส์ได้ชัวร์

ฟังก์ชันสำหรับการจัดทีมผ่านระบบ Fo4squadbuilder รวมรายละเอียดคร

ฟังก์ชันสำหรับการจัดทีมผ่านระบบ Fo4squadbuilder รวมรายละเอียดครบ

อีกหนึ่งฟังก์ชันสำหรับการจัดทีมที่เราอยากแนะนำ ขอแนะนำให้ลองใช้ fifaaddict จัดทีม ให้กับสโมสรของคุณผ่านระบบ “ Fo4squadbuilder ” ซึ่งเป็นฟังก์ชันพิเศษ fifaaddict limited ที่จะช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มนักเตะเข้าไปในแต่ละตำแหน่ง เพื่อดูค่าสถิติที่จะได้รับในระหว่างการแข่งขันอย่างละเอียด โดยฟังก์ชันดังกล่าวจะนำเสนอ Stat ภาพรวมของค่าสถานะภายในทีมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ความเร็ว , จบสกอร์ , ส่งบอล , เลี้ยงบอล , เกมรับ , กายภาพและรายละเอียดข้อมูลสถิติของสโมสรอย่างละเอียด

ใส่ใจทุกรายละเอียดพร้อมนำเสนอข้อมูลเชิงลึกของเกม FIFA 4 ปี 2023

ใส่ใจทุกรายละเอียดพร้อมกับการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและเจาะข้อมูลนักเตะในเกม เกมฟีฟ่า 4 ได้อย่างละเอียด โดยเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลดี ๆ ที่ผู้เล่นสามารถใช้งาน ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญจากทางเว็บ

 • ตั้งค่ารายละเอียดข้อมูลการค้นหานักเตะได้แบบเจาะลึก คุณสมบัติ , นิสัย , ตำแหน่ง , สโมสร , รูปร่างและรายละเอียดต่าง ๆ อีกหลายอย่าง
 • ระบบการจัด Tier list ตัวเว็บจะทำการจัดอันดับและแบ่งนักเตะตามแรงค์ต่าง ๆ ตั้งแต่ระดับ S – ระดับ C ทำให้คุณพบกับข้อมูลสุดยอดนักเตะ
 • ระบบการคำนวณfifaaddict ภาษี และราคานักเตะ ฟังก์ชันพิเศษที่ได้จากเว็บจะช่วยสร้างความสะดวกสบายสำหรับการซื้อขายนักเตะภายในเกม

เพิ่มข้อมูลนักเตะใหม่ทุกวัน รวม Database จากทั่วโลกเพื่อประกอบการตัดสินใจ

เพิ่มข้อมูลนักเตะใหม่ทุกวัน เมื่อมีการเปิดตัวนักเตะภายใน Fifaaddict รวมไปถึง fifa 4 event ทางเว็บนี้จะทำการรวบรวมข่าวสารและบันทึกไว้ใน Database ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในโซนเอเชียหรือโซนยุโรป fifa online 4 big match ก็จะอัพเดตและส่งตรงให้กับผู้ใช้งานทันที ซึ่งถือว่าเป็นข้อมูลปัจจุบันมากที่ทำให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น fifaaddict beta โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการรวบรวมข้อมูลจาก fifa online 4 korea ที่ถือเป็นใจกลางหลักของผู้เล่นในโซนเอเชีย fifa online 4 manager tactic korea

ค้นหา 5 นักเตะตัวเก่งด้วย Fifaaddict ที่หลายคนชื่นชอบ

ค้นหา 5 นักเตะตัวเก่งด้วย Fifaaddict ที่หลายคนชื่นชอบ

พอจะทราบถึงคุณประโยชน์ของเว็บ Fifaaddict กันแล้ว ซึ่งถ้าหากจะเล่นเกมฟีฟ่าแบบจริงจังพอสมควร ยังไงก็ต้องใช้เครื่องมือตำรานี้ตลอดเพราะจะสามารถดูปีนักเตะใหม่ที่กำลังเข้าเซิร์ฟเวอร์ไทยได้นั่นเอง โดยวันนี้เราจะพามาค้นหา 5 นักเตะตัวเก่งที่อ้างอิงข้อมูลมาจากตำราเครื่องมือนี้ไปพร้อมกัน

Fernando Torres ปี ICON The Moment (ST)

เมื่อพูดถึงเฟร์นันโด ตอร์เรส แน่นอนว่าเป็นกองหน้าเพชฌฆาตหน้าหยกขวัญใจของใครหลายคน ด้วยตัวจริงมีความหล่อเท่และความเก่งกาจในช่วงที่ถึงจุดพีคสุดเรียกได้ว่าไม่มีกองหลังคนไหนเอาอยู่ ทรงผลให้ภายในเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4 มีความเก่งจนหาตัวจับได้ยากและนี้คือค่า Stat ของเอลนีโญที่โดดเด่นบางส่วนดังนี้

 • ความเร็ว 127
 • สปีดต้น 128
 • จบสกอร์ 127
 • พลังการยิ่ง 123
 • ยืนตำแหน่ง 125

และนี้คือค่าพลังเลเวล 1 และ +1 เท่านั้น ซึ่งใครที่กำลังหากองหน้าสายทะลุช่อง มีความเร็วชนิดที่ว่ากองหลังยากที่จะตามได้ทัน จบสกอร์คมกริบ ตัวนี้ครบเครื่องคุ้มค่าแน่นอน

Drogba ปี ICON The Moment (ST)

Drogba ปี ICON The Moment (ST)

ขวัญใจสิงห์บลู กองหน้าระดับตำนานคนนี้ใครที่เป็นแฟน Chelsea ถือว่าโชคดีมาก เพราะปีนี้เจ้าตัวมีค่าพลังที่โหดขึ้นมากโดยใช้ Fifaaddict เทียบค่าพลังกับปีก่อนหน้านี้โดย Stat ของวีรบุรุษลูกหนังที่โดดเด่นบางส่วนดังนี้

 • แข็งแกร่ง 127
 • สปีดต้น 120
 • จบสกอร์ 129
 • พลังการยิง 128
 • โหม่งบอล 127

และนี้ค่าพลังเลเวล 1 และ +1 เท่านั้น Stat ถือว่าโหดมาก ใครที่กำลังตามหากองหน้ารถถังฝั่งธน พร้อมชนกับกองหลังเล่นลูกโหม่ง ฟลูเชลซีไม่ควรพลาด

Xabi Alonso ปี ICON The Moment (CM , CDM)

Xabi Alonso ปี ICON The Moment (CM , CDM)

ตำนานคุณชายแห่งแอนฟิลด์ ยอดกองกลางระดับเวิลด์คลาส ใครที่กำลังจัดทีม fifa online 4 และหากองกลางที่สามารถทำลูกยากๆให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้ ชาบี อลอนโซ่ สาธิตให้เห็นแล้วว่าเขาคือของจริง ด้วยทักษะการโยนบอลแม่นยำเหมือนจับวาง ซึ่งมาพร้อมกับ Stat เหนือๆบางส่วนดังนี้

 • ควบคุมบอล 126
 • ส่งสั้น 126
 • ส่งไกล 127
 • ยิงไกล 124
 • อ่านเกม 126

และนี้ค่าพลังเลเวล 1 และ +1 บางส่วนเท่านั้น ใครที่มีห้องเครื่องรายนี้ภายในทีมฟีฟ่าคอยบัญชาการพื้นที่ตรงกลาง เป็นอะไรที่ครบเครื่องอย่างมาก ทั้งส่งสั้น ส่งไกลอย่างมีคลาส และยิงไกลที่แม่นยำอ่านเกมขาด ต้องตัวนี้

Paul Scholes ปี ICON The Moment (CM , CAM)

Paul Scholes ปี ICON The Moment (CM , CAM)

สุดยอดกองกลางอีกคนที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และความนิ่งของเขาทั้งลูกส่งและลูกยิงแบบเหนือชั้น การทำทางสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมต่างๆ วิ่งไม่มีหมดเน้นใช้สมองและทักษะมากกว่าการปะทะ ถือว่าเป็นคือเบอร์ต้นๆของเกม FIFA4 โดยมาพร้อมกับ Stat ที่โดดเด่นบางส่วนดังนี้
· ส่งสั้น 126
· ควบคุมบอล 126
· ส่งไกล 128
· ยิงไกล 128
· อ่านเกม 125
และนี้ค่าพลังเลเวล 1 และ +1 บางส่วนเท่านั้น ใครที่เป็นแฟนผีต้องการกองกลางตัวสร้างสรรค์เกมไม่ควรพลาดกองกลางรายนี้ หรือใครที่ต้องการทำฟลูอังกฤษไม่ควรเช่นพลาดเดียวกัน

P. Cech ปี ICON The Moment (GK)

ในตำแหน่งของนายทวาร เป็นอะไรที่ตัดสินใจได้ยากเพราะมีความเก่งกาจอยู่ด้วยกันหลายตัว แต่เหตุผลที่เลือก แปเตอร์ แช็ค คือความสูง อย่างที่ทราบกันดีภายในเกม FIFA4 Online 4 ถ้ามือโกลของทีมมีความสูง โอกาสรับลูกปาฏิหาริย์ก็อาจมีให้เห็นมากขึ้น แต่ไม่ได้ด้อยมือโกลที่มีความสูงไม่เท่านายทวารคนนี้ ซึ่งอีกเหตุผลคือ ลักษณ์ที่มีความโดดเด่น เฉพาะตัว P. Cech ยามได้ลงเฝ้าเสาเจ้าตัวจะสวมหมวกป้องกันศีรษะกระแทกจนเป็นจำไปแล้ว โดยเจ้าตัวมาพร้อม Stat ที่โดดเด่นดังนี้

 • GK พุ่งรับ 124
 • GK รับบอล 120
 • GK ยืนตำแหน่ง 121
 • GK ปฏิกิริยา 123
 • GK ส่งบอล 112

และนี้ค่าพลังเลเวล 1 และ +1 เท่านั้น P. Cech มีความสูงถึง 196 เซนติเมตร ลูกยิงไกลลูกปั่นลูกยิงเลียด ยากที่จะกินนายทวารคนนี้ลง ใครทำฟลูเชลซี อาร์เซน่อล หรือต้องการโกลแบบเหนียวหนึบตัวนี้ตอบโจทย์ และที่สำคัญที่สุด (ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการสวมหมวกกันกระแทกทุกครั้งที่ลงไปเฝ้าเสา)

สบายใจได้หลังจากเปลี่ยนเป็น EA Sports FC Online ก็ยังใช้ได้

หลังจากที่ EA Sports ยกเลิกสัญญากับทาง FIFA Online 4 และทางเกาหลีก็ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อจาก FIFA Online 4 เป็น EA Sports FC Online ทาง FIFAaddict.com ก็ออกมายืนยันแล้วว่ายังสามารถใช้บริการได้เป็นปกติ เพราะฉะนั้นทุกท่านที่ใช้งานแพลตฟอร์มนี้อยู่เป็นประจำหรือกำลังอยากที่จะเข้ามาใช้บริการก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะฐานข้อมูลต่าง ๆ ยังอยู่ครบแต่ก็อาจมีบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปบ้างเล็กน้อย สำหรับระบบและบริการที่ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติก็ไม่ได้มีรายละเอียดสิ่งใดที่ซับซ้อน ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ? ทางเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานที่สามารถยังใช้ได้ตามปกติ

 • ข้อมูลเกี่ยวกับนักเตะทุกคลาส ไม่ว่าจะเป็นคลาส ICONS , THL , TOTY , OTW , 19PLCA , TT , TB , GR , HOT , COC และคลาสทั้งหมดยังสามารถใช้ข้อมูลเดิมได้
 • รูปแบบการจัดทีมและค่าพลัง การเปลี่ยนชื่อและลิขสิทธิ์จะไม่มีผลใดกับระบบจัดทีม ยังสามารถเทียบข้อมูลทีมได้ปกติและใช้ค่าพลังของนักเตะได้แบบเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ติดตามข่าวสารของวงการเกม FIFA ONLINE 4 อัพเดตข้อมูลสดใหม่ตลอดเวลา

นอกเหนือจากที่ Fifaaddict จะเป็นเว็บไซต์ที่รวมฐานข้อมูลนักเตะและการออกแบบสโมสรของผู้เล่น ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเพิ่มศักยภาพในการเล่นได้แล้ว ทางเว็บยังเป็นช่องทางที่จะทำให้คุณสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร fifa 4 event ต่าง ๆ ได้อย่างละเอียดและ fifa online 4 closed beta ไม่ว่าตัวเกมจะมีการอัพเดทข้อมูลอะไรมาก็จะมีการนำเสนอในทันที ทำให้ผู้เล่นเกม FIFA ONLINE 4 สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารทั้งหมดได้อย่างละเอียดและง่ายดาย รวมถึงนำเสนอข้อมูลเป็นภาษาไทยทำให้เข้าใจได้ง่าย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top