สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

dota2 live

วันนี้เรา jbosport จะพาทุกคนมาพบกับ 4 ช่องทางสตรีมเกมบน Twitch อีสปอร์ต ที่มียอดผู้ติดตามทะลุหลักแสน โดยเราจะมาแนะนำทั้งนักสตรีมเกมที่ปัจจุบันก็เป็นทั้งสตรีมเมอร์และเป็นนักแข่ง บางคนก็หันมาเป็นนักสตรีมเกมแบบเต็มตัว รวมถึงช่องทางการติดตาม dota2 live สำหรับรับชมทัวร์นาเมนต์ที่จะเป็นการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมนี้อย่าง The International บอกได้เลยว่านำเสนอครบจบพร้อมให้ติดตาม

สารบัญ

Twitch แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเกม dota2 live อันดับ 1 ที่สายอีสปอร์ตไม่ควรพลาด​

Twitch แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเกม dota2 live อันดับ 1 ที่สายอีสปอร์ตไม่ควรพลาด

Twitch ถือเป็นช่องทางที่รวมเหล่าสตรีมเมอร์และช่องสตรีมเกมไว้มากมาย เรียกได้ว่าเป็นสรวงสวรรค์ของคนที่มีความรักและชื่นชอบในวงการอีสปอร์ต เพราะเราจะได้พบกับผู้เล่นเกมดังระดับนานาชาติและสามารถเลือกรับชมได้อย่างอิสระ นอกเหนือจาก dota2 live ก็มีอีกหลาย ๆ เกมให้ติดตาม เช่น Valorant , CS:GO , FIFA , LOL , ROV และอื่น ๆ อีกมากมายบน Twitch live สาวกเหล่าเกมเมอร์ทุกคนจึงไม่ควรพลาดกับช่องทางนี้

Dendi สตรีมเมอร์และผู้เล่นมืออาชีพทีม B8 จากยูเครน​

Dendi สตรีมเมอร์และผู้เล่นมืออาชีพทีม B8 จากยูเครน

รู้จักกับ Dendi dota2 twitch สตรีมเมอร์และผู้เล่นระดับมืออาชีพของลีกการแข่งขัน Dota2 ที่มียอดผู้ติดตามอยู่บน Twitch มากกว่า 1 ล้านคน โดยชายคนนี้เขามีชื่อว่า ดานิล อิซูติน สัญชาติยูเครน ปัจจุบันก็อยู่ในสังกัดของทีมดังอย่าง B8 Esports ที่สร้างผลงานเอาไว้แล้วมากมาย ซึ่งถือว่าเกมเมอร์มาแรงที่คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ ในแต่ละครั้งที่เขามาสตรีมเกมเราก็จะได้ชมแบบจุใจตั้งแต่ 3 – 6 ชั่วโมง เต็มอิ่ม ใครอยากเห็นว่าผู้เล่นระดับโปรเล่นกันอย่างไรต้องลองเข้ามาติดตาม

masondota2 สตรีมเมอร์ชื่อดังชาวอเมริกาที่ต้องติดตาม

ช่อง Mason dota 2 twitch เป็นช่องทางการสตรีมของนักกีฬาอีสปอร์ตดาวดังของประเทศอเมริกา ซึ่งในปี 2014 ก็ได้กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย เช่น อันดับ 1 ของรายการ MLG T.K.O. America , The Summit , HyperX D2L Western Challenge แถมยังเคยได้อันดับ 3 ของรายการใหญ่อย่าง TI 2014 ในปัจจุบันก็กลายมาเป็นสตรีมเมอร์เต็มเวลา โดยมียอดผู้ติดตามมากว่า 237,500 คน แถมยังมีการถ่ายทอดสดทุกวัน ทำให้เราสามารถติดตามรับชมได้แบบไม่มีเบื่อแน่นอน

nooneboss นักสตรีมและนักแข่งที่มาพร้อมกับฉายา Nice Guy

อีกหนึ่งสตรีมเมอร์ชาวยูเครนอย่าง Noone dota 2 twitch หรือชื่อในวงการแข่ง คือ “ No[o]ne- ” ผู้เล่นระดับตำนานที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการเกม Dota 2 มาแล้วมากมาย โดยปัจจุบันก็ได้มีการไลฟ์สตรีมบนช่อง Twitch ที่มีชื่อว่า nooneboss แต่ก็มีข่าวคราวมาว่าเขากำลังจะเลิกสตรีมและเริ่มเก็บตัวเพื่อเข้าแข่งขันรายการใหญ่ สำหรับผู้เล่นคนนี้เราคงอาจไม่ได้เห็นหน้าเขาสักพัก แต่หลังจากจบรายการใหญ่เราอาจเห็นผู้เล่นคนนี้กลับมาโชว์สกิลการเล่นที่โดดเด่นกันอีกครั้ง ซึ่งช่องของเขาก็มีคนติดตามมากถึง 3 แสนคน

ช่องทางติดตามการแข่งขัน The International บน Twitch

ช่องทางสำหรับการติดตามรายการแข่งขัน The International ทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกของ Dota2 ก็มีการถ่ายทอดสดบน dota2ti ซึ่งเป็นช่อง Twitch แบบ Official ของรายการนี้ ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 1.1 ล้านคน โดยเราจะมาแนะนำรายละเอียดช่วงเวลาการแข่งขันให้เพื่อน ๆ ได้ติดตามรับชมถูกเวลาพร้อมกัน เพราะฉะนั้นหากใครกำลังวางแผนที่จะติดตามรายการ TI ปี 2023 ก็ลองมาดูตารางวันเวลา เพื่อวางแผนการรับชมได้ทันที

  • Group Stage ( รอบแบ่งกลุ่ม ) เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 – 15 ตุลาคม 2023
  • Playoffs Weekend ( แพ้คัดออก ) เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 – 22 ตุลาคม 2023
  • Finals Weekend ( รอบชิงแชมป์ ) เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2023

สมัครสมาชิก Twitch พร้อมติดตามสตรีมเมอร์ได้ทั่วโลก

สมัครเปิดบัญชี Twitch เพื่อติดตามเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังของวงการเกม dota2 live รับประกันความสนุก เพราะช่องทางนี้จะทำให้คุณพบแต่การไลฟ์สตรีมเกมอีสปอร์ตล้วน ๆ สะใจคนชอบดูสตรีมเกมแน่นอน อย่าลืมเข้าไปติดตามช่องทางต่าง ๆ ที่ jbosport ได้แนะนำ เพราะเป็นผู้เล่นมากฝีมือที่จะมาโชว์ทักษะการเล่นของผู้เล่นในลีกใหญ่ระดับโลกว่าเขาเหล่านั้นมีฝีมืออย่างไรกันแน่และต้องไม่พลาดกับ Dota2ti ที่จะมาสตรีมการแข่งขันให้เราดูกันสด ๆ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับทัวร์นาเมนต์ระดับโลก

Scroll to Top