สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Csgo ranks

คู่มือสำหรับการทำความเข้าใจ Csgo ranks ระบบการแข่งขันแบบจัดอันดับ โหมดที่จะทำให้ผู้เล่นได้พบกับการแข่งขัน อีสปอร์ต ที่เข้มข้นและดุเดือด พร้อมแบ่งปันเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการไต่อันดับขึ้นไปอยู่ในจุดสูงสุด หากอยากพิสูจน์ฝีมือตัวเองใน Csgo2 rank แนะนำให้ลองติดตามข้อมูลที่รวบรวมมานำเสนอ

สารบัญ

Csgo ranks ไกด์การเล่นง่ายๆสำหรับมือใหม่

การเล่นโหมด Csgo ranks คือ การแข่งขัน CSGO แบบจัดอันดับที่จะแบ่งแยกผู้เล่นตามระดับฝีมือ โดยใช้ระบบ Elo ที่จะกำหนดคะแนนให้กับผู้เล่นแต่ละคนแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะชี้วัดจากผลงานในการเล่นและผลการแข่งขันในแต่ละรอบ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนจะมี Csgo level เป็นของตัวเองตามผลงานที่เคยเล่นไว้

เจาะลึกระบบจัดอันดับ Csgo ranks จาก Silver สู่ Global Elite

เจาะลึกระบบจัดอันดับ Csgo ranks จาก Silver สู่ Global Elite

อันดับของ CS2 rank จะมีตั้งแต่อันดับต่ำสุดไปจนถึงอันดับสูงสุด โดยอันดับจะถูกแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มตามระดับทักษะฝีมือ ซึ่งรายละเอียดการแบ่งกลุ่มจะมีแรงค์อะไรบ้าง ? จะเป็นสิ่งที่เราจะมาแนะนำ

กลุ่มทักษะระดับต่ำ

 1. Silver I
 2. Silver II
 3. Silver III
 4. Silver IV
 5. Silver EliteSilver Elite
 6. Master

กลุ่มทักษะระดับกลาง

 1. Gold Nova I
 2. Gold Nova II
 3. Gold Nova III
 4. Gold Nova Master
 5. Distinguished Master Guardian

กลุ่มทักษะระดับสูง

 1. Legendary Eagle
 2. Legendary Eagle Master
 3. Supreme Master First Class
 4. The Global Elite
 5. Global Elite Master

Csgo ranks กลยุทธ์สำหรับการเลื่อน ranks เร็วขึ้น

Csgo ranks กลยุทธ์สำหรับการเลื่อน ranks เร็วขึ้น

การเลื่อนอันดับ Csgo ranks ให้เร็วขึ้นจำเป็นที่จะต้องพึ่งพากลยุทธ์อย่างมาก โดยเราจะมาแบ่งปันแนวทางดี ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถไต่แรงค์ได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้

พัฒนาทักษะการเล่น

เริ่มจากการพัฒนาทักษะการเล่นของตัวเองเป็นอันดับแรก โดยผู้เล่นจะต้องค่อย ๆ ฝึกฝนและแก้ไขจุดอ่อนของตัวเอง เพื่อให้เกิดพัฒนาการไปในทิศทางที่ดีและเล่นได้อย่างชำนาญ

เล่นเป็นทีม

การสร้าง Csgo rank team จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นง่ายขึ้น เพราะสามารถแบ่งหน้าที่และสื่อสารระหว่างการเล่นได้อย่างเป็นระบบ ทำให้มีโอกาสไต่แรงค์ได้ดีขึ้นเป็นเท่าตัว

เลือกแม็พที่เหมาะสม

หากต้องการไต่แรงค์แบบจริงจังผู้เล่นควรเลือกแผนที่ในการแข่งขันที่เหมาะสม รวมถึงใช้แผนที่เดียวเป็นหลักเพื่อให้ง่ายและเกิดความเคยชินในระหว่างการแข่งขัน

วิเคราะห์เกมการเล่น

วิเคราะห์และมองเห็นถึงปัญหาเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง รวมถึงการวิเคราะห์ขณะเล่นเกมจะทำให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด ปรับตัวได้ตามสถานการณ์ต่าง ๆ

รักษาความคิดบวก

สุขภาพจิตสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการเล่นแบบจัดอันดับผู้เล่นจะได้พบกับงานยากเสมอ ผู้เล่นจะต้องพยายามคิดบวกและนำเอาความพ่ายแพ้มาเป็นแรงผลักดันดีกว่ามานั่งกดดันตัวเอง

ปัจจัยที่ต่างๆส่งผลต่อ Csgo ranks

หากกำลังสงสัยว่า rank csgo ขึ้นยังไง ? ผู้เล่นจะต้องเข้าใจเกี่ยวกับปัจจัยที่ส่งผลต่อ Csgo ranks ก่อนเป็นอันดับแรก โดยปัจจัยที่ส่งผลจะมีรายละเอียดดังนี้

 • ทักษะ : อันดับของผู้เล่นจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับฝีมือผู้เล่นเป็นหลัก
 • ผลงาน : ผลงานที่เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันจะเป็นตัวกำหนดคะแนน
 • ระยะเวลา : ระยะเวลาในการเล่นจะส่งผลต่อแรงค์เพราะยิ่งเล่นมากแรงค์ยิ่งขึ้น
 • โชค : โชคอาจมาในรูปแบบของเพื่อนร่วมทีมหากได้ทีมดีโอกาสชนะก็จะมากขึ้น
อัปเดตล่าสุดของระบบจัดอันดับ Csgo ranks สิ่งที่คุณต้องทราบ

อัปเดตล่าสุดของระบบจัดอันดับ Csgo ranks สิ่งที่คุณต้องทราบ

ปัจจุบันระบบ Csgo ranking players ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก​ โดยในอดีตผู้เล่นทุกคนที่ซื้อเกม CS:GO สามารถเข้าร่วมโหมดจัดอันดับได้ แต่ปัจจุบันตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีแต่จะไม่มีโหมดลงแรงค์ให้เล่น หากต้องการจะเล่นแบบจัดอันดับผู้เล่นจะต้องซื้อสถานะ Prime เพื่อเข้าถึงสิทธิพิเศษและได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันในโหมดจัดอันดับ

ข้อสรุปเกี่ยวกับ Csgo ranks

พร้อมลงสนามการแข่งขันที่รวมที่สุดของความมันส์กับการเล่นโหมดจัดอันดับ Csgo ranks ตื่นเต้นไปกับการพบเจอผู้เล่นมากฝีมือจากทั่วโลก โดยหากต้องการแข่งขันโหมดจัดอันดับก็ขอเพียงแค่สมัครเป็น Prime พร้อมศึกษารายละเอียดข้อมูลที่เราแบ่งปัน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามจริง

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top