สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Apex Rank

เกมยอดนิยมที่สามารถสร้างรายได้ในการเดิมพันได้ดีก็คือเกม Apex Rank ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เข้าทาง อีสปอร์ต jbosport พร้อมข้อมูลเทคนิคการเริ่มต้นเล่นเกม Apex Legends Mobile ให้ดีถึงแม้หลายคนจะเป็นเกมเมอร์เกมมาก่อนสามารถเล่นได้ให้ระดับเชี่ยวชาญแล้ว แต่บนเวอร์ชันมือถืออาจจะทำให้ใครหลายคนต้องปรับตัวกันพอสมควร เพราะเกมเพลย์การเล่นนั้นแทบจะยกฝั่ง PC มาเกือบหมด หลายคนที่ไม่เคยเล่นอาจจะไม่เข้าใจหรือแม้แต่คนที่เล่นอยู่แล้ว อาจจะปวดหัวกับการตั้งค่าต่าง ๆ ของตัวเกม

สารบัญ

รวมเทคนิคการตั้งค่า apex rank

รวมเทคนิคการตั้งค่า apex rank ปุ่ม Layout ตามที่ตัวเองถนัด

เรื่องของ Setting การตั้งค่าและ Layout ปุ่มที่เป็นสิ่งที่หลายคนต้องการทริค คำแนะนำอยู่เสมอ นับตั้งแต่เกมที่เปิดให้ได้เล่นมีการตั้งค่าที่เหมาะสมนั้นก็ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้เล่นแต่ละคนมากกว่า ดังนั้นวิธีการหา Layout ปุ่ม และ Setting ที่เหมาะกับเราเองมากที่สุดคือลองนั่งปรับแต่งด้วยตัวเอง เนื่องจากเกมรองรับการออกแบบและจัดวางปุ่มได้อย่างอิสระ ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับว่า ปรับความเร็วเท่าไรถึงจะดี เพราะมีปัจจัยหลายอย่างของการเล่นแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ทางที่ดีที่สุดคือ ทดลอง Setting และลองเล่นด้วยตัวเองจะดีที่สุด

เรียนรู้ไอเทม Apex rank

เรียนรู้ไอเทม Apex rank list ในโหมด Firing Range กับ apex rank

Apex Rank เป็นเกมที่ต้องใช้ความเร็วในการเล่นมากไม่ว่าจะเป็นการยิงปะทะกัน การหลีกเลี่ยง การหลบหนี ต่างก็ต้องใช้ไอเทมต่าง ๆ ในเกมนี้ เช่น ปืนแต่ละประเภทใช้กระสุนที่ต่างกันหรือแม้แต่ Hop-Up ก็มีการติดตั้งปืนต่าง ๆ สำหรับคนที่เล่น Apex Legends มาก่อนนั้นอาจจะไม่มีปัญหา แต่หากคนที่เพิ่มเคยมาสัมผัสเวอร์ชันมือถือเป็นครั้งแรกก็อาจจะงงกันจนทำอะไรไม่ถูก ดังนั้นทางที่ดี Firing Range คือทางออก เพราะนอกจากคุณจะฝึกยิงในห้องนี้ได้แล้ว ในห้องฝึกซ้อมนี้จะมีไอเทม กระสุน ปืน ยา ให้ครบให้คุณได้เลือกเล่นเลือกฝึกกัน

Apex rank system เสียงในการเล่น

แม้ว่า Apex Legends Mobile จะมีระบบบอกทิศทางการเล่นที่ชัดเจนว่ามีศัตรูมาจากทางนี้ มีการยิงกันจากมุมนั้น เหมือนกันกับเกมือถืออื่น ๆ แต่ความแตกต่างของ Apex Legends นั้นจะบอกว่าตัวเกมมีเกมเพลย์การเล่นด้วยสปิดความเร็วที่สูงมาก ๆ ดังนั้นกว่าจะประมวลผลได้ว่า โดยยิงจากทางไหนด้วยภาพในเกมก็อาจจะไม่ทันการณ์เสียแล้วการฟังเสียงในเกมนี้จะค่อนข้างมีความสำคัญมากเลยทีเดียว แนะนำว่าถ้าเล่นโหมด Team Deathmatch หรือ Arena อาจจะไม่มีปัญหาอะไรนัก เพราะพื้นที่การต่อสู้เป็นพื้นที่ปิดคุณก็สามารถวางเดิมพันได้ที่ jbosport

Apex rank Tracker การฝึกยิงในโหมด Team Deathmatch

สำหรับการเล่นเกมยิงอย่าง Apex Legends มีการจัดอัดับ Apex Rank และจะมีอะไรสำคัญไปกว่าความแม่นยำและความสามารถในการยิง ซึ่งเกม Battle Royale การจะไปฝึกยิงในเกมจริงก็อาจจะเซ็งกับไม่น้อย เพราะถ้ายิงสู้ใครไม่ได้ก็ตายออกเริ่มต้นใหม่ โดดลงไปหาของใหม่วงไปแต่ในเวอร์ชันมือถือนี้ ตัวเกมมาพร้อมกับโหมดพิเศษแบบ Exclusive กับโหมด Team Deathmatch โหมดยอดนิยมที่สุดที่เกมยิงแทบทุกเกมจะต้องมี แต่โหมดนี้จะไม่มีบนเวอร์ชัน PC แต่อย่างใด จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้เล่นหน้าใหม่จะได้มาฝึกยิงกันได้

Apex Legends rankpc สกิลของตัวละคร

คนที่เล่น Apex Legends บน PC นั้น จะรู้ว่าตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลการใช้งานที่ช่วยสร้างสถานการณ์ในการเล่นให้ได้เปรียบมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นการสแกนศัตรูของ Bloodhound การวาง Jumpad ของ Octane แต่สำหรับเวอร์ชันมือถือ ด้วยความที่เกมก็เร็วปุ่มให้กดก็เยอะ มีหลายครั้งเลยทีเดียวที่เราอาจจะลืมใช้สกิลของตัวละครตัวนั้น ๆ ดังนั้น พยายามให้สกิลของตัวละครเมื่ออยู่ในจังหวะที่พร้อมใช้งานและถูกสถานการณ์ เพราะบางสกิลอาจจะสามารถพลิกเกมได้เลยทีเดียว สามารถสร้างความได้เปรียบในการเล่นได้ดี

แนะนำเกมที่นักเดิมพันต้องลอง Apex legends rank boardเกมยิงต่อสู้ ยอดนิยม

การอัปเกรด Perk ของตัวละครอีกหนึ่งความ Exclusive ของเวอร์ชัน Mobile ได้แก่

  • สกิลของลีเจนด์แต่ละคนจะเปลี่ยนแปลงไปตามรูปแบบ Perk ที่เราอัปเกรดได้
  • เราจะได้เหรียญตราของตัวละครตัวนั้น ๆ มาเพื่ออัปเกรด Perk
  • ความสามารถของตัวละครก็จะมีความสามารถเพิ่มมากขึ้น
  • การอัปเกรด Perk ของตัวละครจะทำให้เกิดรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน

เทคนิคการเดิมพัน apex rank ที่คุณต้องรู้

การออกอาวุธ และสกิลการเล่นของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป Apex Rank ช่วยให้คุณตรวจสอบได้คุณควรศึกษาตัวละครแต่ละตัวให้ดีและผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่เหมาะสมกับตัวเองได้ ก็จะสามารถทำให้คุณเลือกวางเดิมพันได้ถูกที่ถูกข้างถูกกลุ่ม หากคุณชื่นชอบทีมที่อยู่ให้ใจแล้วก็ยังสามารถร่วมสนุกกับการวางเดิมพันกับเราได้ที่ jbosport ที่จะทำให้คุณสามารถสร้างรายได้อีกทาง ดูการต่อสู้ใครจะยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายหรือกลุ่มสุดท้ายของเกมก็จะเป็นผู้ชนะไปได้แชมป์กันไป อีกหนึ่งเกม E-sport ที่ได้รับความนิยมกันมากที่สุด

Scroll to Top