สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Apex Rank

เกมยอดนิยมที่สามารถสร้างรายได้ในการเดิมพันได้ดีก็คือเกม Apex Rank ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เข้าทาง อีสปอร์ต jbosport พร้อมข้อมูลเทคนิคการเริ่มต้นเล่นเกม Apex Legends Mobile ให้ดีถึงแม้หลายคนจะเป็นเกมเมอร์เกมมาก่อนสามารถเล่นได้ให้ระดับเชี่ยวชาญแล้ว แต่บนเวอร์ชันมือถืออาจจะทำให้ใครหลายคนต้องปรับตัวกันพอสมควร เพราะเกมเพลย์การเล่นนั้นแทบจะยกฝั่ง PC มาเกือบหมด หลายคนที่ไม่เคยเล่นอาจจะไม่เข้าใจหรือแม้แต่คนที่เล่นอยู่แล้ว อาจจะปวดหัวกับการตั้งค่าต่าง ๆ ของตัวเกม

สารบัญ

รวมเทคนิคการตั้งค่า apex rank

รวมเทคนิคการตั้งค่า apex rank ปุ่ม Layout ตามที่ตัวเองถนัด

เรื่องของ Setting การตั้งค่าและ Layout ปุ่มที่เป็นสิ่งที่หลายคนต้องการทริค คำแนะนำอยู่เสมอ นับตั้งแต่เกมที่เปิดให้ได้เล่นมีการตั้งค่าที่เหมาะสมนั้นก็ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้เล่นแต่ละคนมากกว่า ดังนั้นวิธีการหา Layout ปุ่ม และ Setting ที่เหมาะกับเราเองมากที่สุดคือลองนั่งปรับแต่งด้วยตัวเอง เนื่องจากเกมรองรับการออกแบบและจัดวางปุ่มได้อย่างอิสระ ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับว่า ปรับความเร็วเท่าไรถึงจะดี เพราะมีปัจจัยหลายอย่างของการเล่นแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ทางที่ดีที่สุดคือ ทดลอง Setting และลองเล่นด้วยตัวเองจะดีที่สุด

เรียนรู้ไอเทม Apex rank

เรียนรู้ไอเทม Apex rank list ในโหมด Firing Range กับ apex rank

Apex Rank เป็นเกมที่ต้องใช้ความเร็วในการเล่นมากไม่ว่าจะเป็นการยิงปะทะกัน การหลีกเลี่ยง การหลบหนี ต่างก็ต้องใช้ไอเทมต่าง ๆ ในเกมนี้ เช่น ปืนแต่ละประเภทใช้กระสุนที่ต่างกันหรือแม้แต่ Hop-Up ก็มีการติดตั้งปืนต่าง ๆ สำหรับคนที่เล่น Apex Legends มาก่อนนั้นอาจจะไม่มีปัญหา แต่หากคนที่เพิ่มเคยมาสัมผัสเวอร์ชันมือถือเป็นครั้งแรกก็อาจจะงงกันจนทำอะไรไม่ถูก ดังนั้นทางที่ดี Firing Range คือทางออก เพราะนอกจากคุณจะฝึกยิงในห้องนี้ได้แล้ว ในห้องฝึกซ้อมนี้จะมีไอเทม กระสุน ปืน ยา ให้ครบให้คุณได้เลือกเล่นเลือกฝึกกัน

Apex rank system เสียงในการเล่น

แม้ว่า Apex Legends Mobile จะมีระบบบอกทิศทางการเล่นที่ชัดเจนว่ามีศัตรูมาจากทางนี้ มีการยิงกันจากมุมนั้น เหมือนกันกับเกมือถืออื่น ๆ แต่ความแตกต่างของ Apex Legends นั้นจะบอกว่าตัวเกมมีเกมเพลย์การเล่นด้วยสปิดความเร็วที่สูงมาก ๆ ดังนั้นกว่าจะประมวลผลได้ว่า โดยยิงจากทางไหนด้วยภาพในเกมก็อาจจะไม่ทันการณ์เสียแล้วการฟังเสียงในเกมนี้จะค่อนข้างมีความสำคัญมากเลยทีเดียว แนะนำว่าถ้าเล่นโหมด Team Deathmatch หรือ Arena อาจจะไม่มีปัญหาอะไรนัก เพราะพื้นที่การต่อสู้เป็นพื้นที่ปิดคุณก็สามารถวางเดิมพันได้ที่ jbosport

Apex rank Tracker การฝึกยิงในโหมด Team Deathmatch

สำหรับการเล่นเกมยิงอย่าง Apex Legends มีการจัดอัดับ Apex Rank และจะมีอะไรสำคัญไปกว่าความแม่นยำและความสามารถในการยิง ซึ่งเกม Battle Royale การจะไปฝึกยิงในเกมจริงก็อาจจะเซ็งกับไม่น้อย เพราะถ้ายิงสู้ใครไม่ได้ก็ตายออกเริ่มต้นใหม่ โดดลงไปหาของใหม่วงไปแต่ในเวอร์ชันมือถือนี้ ตัวเกมมาพร้อมกับโหมดพิเศษแบบ Exclusive กับโหมด Team Deathmatch โหมดยอดนิยมที่สุดที่เกมยิงแทบทุกเกมจะต้องมี แต่โหมดนี้จะไม่มีบนเวอร์ชัน PC แต่อย่างใด จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้เล่นหน้าใหม่จะได้มาฝึกยิงกันได้

Apex Legends rankpc สกิลของตัวละคร

คนที่เล่น Apex Legends บน PC นั้น จะรู้ว่าตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลการใช้งานที่ช่วยสร้างสถานการณ์ในการเล่นให้ได้เปรียบมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นการสแกนศัตรูของ Bloodhound การวาง Jumpad ของ Octane แต่สำหรับเวอร์ชันมือถือ ด้วยความที่เกมก็เร็วปุ่มให้กดก็เยอะ มีหลายครั้งเลยทีเดียวที่เราอาจจะลืมใช้สกิลของตัวละครตัวนั้น ๆ ดังนั้น พยายามให้สกิลของตัวละครเมื่ออยู่ในจังหวะที่พร้อมใช้งานและถูกสถานการณ์ เพราะบางสกิลอาจจะสามารถพลิกเกมได้เลยทีเดียว สามารถสร้างความได้เปรียบในการเล่นได้ดี

แนะนำเกมที่นักเดิมพันต้องลอง Apex legends rank board เกมยิงต่อสู้ ยอดนิยม

การอัปเกรด Perk ของตัวละครอีกหนึ่งความ Exclusive ของเวอร์ชัน Mobile ได้แก่

 • สกิลของลีเจนด์แต่ละคนจะเปลี่ยนแปลงไปตามรูปแบบ Perk ที่เราอัปเกรดได้
 • เราจะได้เหรียญตราของตัวละครตัวนั้น ๆ มาเพื่ออัปเกรด Perk
 • ความสามารถของตัวละครก็จะมีความสามารถเพิ่มมากขึ้น
 • การอัปเกรด Perk ของตัวละครจะทำให้เกิดรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน

apex rank ระบบการจัดอันดับมีทั้งหมดกี่ขั้น

ระบบการจัดอันดับของ apex rank จะสามารถแบ่งออกได้ทั้งหมด 6 ขั้น โดยแต่ละขั้นจะมีดิวิชั่และแต้ม RP แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราจะมาแยกรายละเอียดของแรงค์ให้ทราบดังต่อไปนี้

 • Bronze (บรอนซ์) Division 4-1 ใช้แต้ม RP 0-120 แต้ม เพื่อขึ้นดิวิชั่นถัดไป
 • Silver (ซิลเวอร์) Division 4-1 ใช้แต้ม RP 120-280 แต้ม เพื่อขึ้นดิวิชั่นถัดไป
 • Gold (โกลด์) Division 4-1 ใช้แต้ม RP 280-480 แต้ม เพื่อขึ้นดิวิชั่นถัดไป
 • Platinum (แพลตตินัม) Division 4-1 ใช้แต้ม RP 480-720 แต้ม เพื่อขึ้นดิวิชั่นถัดไป
 • Diamond (ไดมอนด์) Division 4-1 ใช้แต้ม RP 720-1,000 แต้ม เพื่อขึ้นดิวิชั่นถ้ดไป 
 • Apex Predator (เอเพ็กซ์ เพรเดเตอร์) ไม่มีดิวิชั่น แต้มจะทำให้ติดอันดับ 500 คนแรก
  การที่ผู้เล่นจะสามารถเพิ่ม Division และเพิ่มแรงค์ได้จะขึ้นอยู่กับค่า RP โดยตัว RP จะได้รับจากผลงานในการแข่งขัน เช่น การสังหารศัตรู อันดับที่ได้รับ การชนะ แต่ถ้าหากไม่สร้างผลงานและตายไวอาจทำให้แต้ม RP ลดลงได้

ฮีโร่ที่เหมาะกับการนำมาลง apex rank เพื่อต่อยอดในระดับที่สูงขึ้น

ฮีโร่ที่เหมาะสำหรับการใช้เล่นจัดอันดับใน apex rank ปัจจุบันมีอยู่หลายตัวเลือก โดยฮีโร่ที่น่าสนใจจะเป็นฮีโร่ที่ติด Meta รวมถึงต้องคำนึงในเรื่องประโยชน์ของตัวละคร เช่น ตำแหน่งที่ทีมต้องการ ความสามารถในการเอาตัวรอดและปัจจัยอีกหลาย ๆ อย่าง โดยฮีโร่ที่เหมาะกับการไต่แรงค์จะมีดังนี้

 1. Bloodhound ฮีโร่ที่สามารถตรวจสอบตำแหน่งของศัตรูและระบุได้อย่างแม่นยำ
 2. Wraith ฮีโร่สายลอบสังหารที่เข้าออกไว เหมาะสำหรับการปะทะและถอนกำลัง
 3. Octane ฮีโร่ที่มีความรวดเร็วเป็นจุดเด่นเหมาะกับการปะทะในพื้นที่ที่เปิดกว้าง
 4. Valkyrie ฮีโร่ที่มีความสามารถในการรีเซ็ตตำแหน่ง บินได้และสนับสนุนทีมได้ดี
 5. Caustic ฮีโร่ที่มีชั้นเชิงในการวางกับดัก เหมาะกับลอบโจมตีศัตรูเพื่อบั่นทอนกำลัง

apex rank ระบบจัดอันดับที่สามารถท้าทายความสามารถผู้เล่นทุกคน

หากคุณแสวงหาความท้าทายและการช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ขอแนะนำให้ลองลงสนามการแข่งขันแบบ apex rank โหมดการแข่งขันแบบจัดอันดับที่จะรวมผู้เล่นในระดับเดียวกันเอาไว้ เพื่อให้คุณสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดและไปสู่อันดับที่สูงขึ้นได้ โดยใครก็สามารถเล่นได้และหากต้องการอยู่ในแรงค์ที่สูง แนะนำให้ลองศึกษาเทคนิคและเลือกตัวละครให้ดี เพื่อการแข่งขันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

เทคนิคการเดิมพัน apex rank ที่คุณต้องรู้

การออกอาวุธ และสกิลการเล่นของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป Apex Rank ช่วยให้คุณตรวจสอบได้คุณควรศึกษาตัวละครแต่ละตัวให้ดีและผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่เหมาะสมกับตัวเองได้ ก็จะสามารถทำให้คุณเลือกวางเดิมพันได้ถูกที่ถูกข้างถูกกลุ่ม หากคุณชื่นชอบทีมที่อยู่ให้ใจแล้วก็ยังสามารถร่วมสนุกกับการวางเดิมพันกับเราได้ที่ jbosport ที่จะทำให้คุณสามารถสร้างรายได้อีกทาง ดูการต่อสู้ใครจะยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายหรือกลุ่มสุดท้ายของเกมก็จะเป็นผู้ชนะไปได้แชมป์กันไป อีกหนึ่งเกม E-sport ที่ได้รับความนิยมกันมากที่สุด

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top