สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Apex Mobile

หลังจากที่คอเกมอีสปอร์ตหลายคนรอคอยและมีคำถามว่า Apex mobile เปิดวันไหน มาตลอดในที่สุดก็ถึงวันที่รอคอย เกมชื่อดังอย่าง Apex Legends ก็ได้พอร์ตลงมาอยู่บนมือถือ และเปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นกับแบบฟรีๆ ได้แล้วรองรับทั้งระบบ iOS และ Android โดย Electronic Arts Inc. (EA) ได้ปล่อยเวอร์ชันมือถือออกมาเต็มรูปแบบ หากคุณเล่นไม่เก่งแต่ชอบลุ้นคุณก็สามารถร่วมสนุกกับการวางเดิมพันได้อีกด้วย มาที่ jbosport ที่ให้สามารถวางเดิมพันว่าใครต่อสู้ยืนหยัดเป็นกลุ่มสุดท้ายก็จะสามารถรับรางวัลจาการแข่งขันและการเดิมพันไปได้เลย

สารบัญ

apex mobile รองรับทั้งระบบ Android และ iOS

รองรับการดาวน์โหลดทั้งสองระบบสำหรับเล่นเกม apex mobile ทั้งนี้สำหรับระบบ Android และ IOS ก็มีจุดเด่นและจุดด้อยที่ต่างออกไป ดังนี้

  • Android: ดาวน์โหลดง่าย ไม่ต้องรอกรอกรหัสหลังกดดาวน์โหลด รวมทั้งตอนอัปเดตแอปพลิเคชันก็เช่นเดียวกัน จุดด้อยเป็นเรื่องของปัญหาโฆษณาบางตัวที่อาจเด้งขึ้นมาเมื่อโหลดไฟล์เกมผิด
  • IOS: ดาวน์โหลดยากเพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยแต่ก็การันตีในเรื่องของความปลอดภัยอย่างแน่นอน

เทคนิคในการเล่นเกม apex mobile ให้เก่งเหมือนนักแข่งต้องทำยังไง?

  • ฝึกซ้อม : การฝึกซ้อมเพื่อเล่นเกม apex mobile จะช่วยปรับปรุงทักษะของคุณและเสริมความเร็วในการตอบสนองการเล่นเกมอีกด้วย ดังนั้นอย่าลืมทดลองฝึกฝนการยิง การเคลื่อนไหว และแนวทางการยิงปนวิถีโค้งซึ่งระยะแตกต่างกันออกไป
  • ปรับการใช้งานอุปกรณ์ : apex mobile app สามารถปรับตั้งค่าอินเทอร์เฟสเกมให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณได้ ทั้งระบบไจโรสโคป ไปจนถึงการตั้งค่าความไวและการหมุนของมุมกล้อง รวมทั้งปุ่มควบคุมอื่น ๆ ก็สามารถตั้งค่าได้หมด
  • ศึกษาแผนที่ : apex mobile 2023 มีแผนที่หลายแผนที่ โดยคุณจำเป็นต้องเรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ ที่สำคัญภายในแผนที่ เช่น จุดที่มีของเลเวลสูง ๆ เยอะ ๆ ที่ซ่อนกล่อง รวมทั้งจุดยุทธศาสตร์ที่ใช้ในการต่อสู้
  • การเรียนรู้จากผู้เล่นระดับโปรเพลเยอร์ : เรียนรู้เทคนิคการเล่น กลยุทธ์ต่าง ๆ ผ่านมืออาชีพตัวจริงผ่าน Youtube คลิปวิดีโอจากที่ต่าง ๆ ไปจนถึงการถ่ายทอดสดการแข่งขันที่สามารถดูและวิเคราะห์เทคนิคได้แบบเรียลไทม์

สรุป

วิธีดาวน์โหลด apex mobile สามารถทำได้สองวิธีหลัก ๆ นั่นคือ ผ่าน Android และ IOS ทั้งนี้ทั้งสองวิธีก็มีจุดเด่นและจุดด้อยแตกต่างกันให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกดาวน์โหลดเกมได้ผ่านช่องทางที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้หากคุณอยากเล่น Apex ให้เก่งขึ้นก็สามารถทำตามวิธีการซึ่งเราสรุปเอาไว้ให้แล้วในบทความนี้เลย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top