Apex Mobile

หลังจากที่คอเกมหลายคนรอคอยและมีคำถามว่า Apex mobile เปิดวันไหน มาตลอดในที่สุดก็ถึงวันที่รอคอย เกมชื่อดังอย่าง Apex Legends ก็ได้พอร์ตลงมาอยู่บนมือถือ และเปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นกับแบบฟรีๆ ได้แล้วรองรับทั้งระบบ iOS และ Android โดย Electronic Arts Inc. (EA) ได้ปล่อยเวอร์ชันมือถือออกมาเต็มรูปแบบ หากคุณเล่นไม่เก่งแต่ชอบลุ้นคุณก็สามารถร่วมสนุกกับการวางเดิมพันได้อีกด้วย มาที่ jbosport ที่ให้สามารถวางเดิมพันว่าใครต่อสู้ยืนหยัดเป็นกลุ่มสุดท้ายก็จะสามารถรับรางวัลจาการแข่งขันอีสปอร์ตและการเดิมพันไปได้เลย

Apex mobile เจาะลึกการเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือ

Apex mobile เจาะลึกการเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือ มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

ถึงแม้ว่าเกม Apex Mobile ในรูปแบบมือถือจะถูกปิดตัวลงไปแล้ว แต่หากย้อนไปดูจะพบว่า ก่อนที่จะปิดตัวการดาวน์โหลดในรูปแบบโทรศัพท์มือถือนั้นได้รับความสนใจอย่างมาก มียอดการดาวน์โหลดแบบถล่มทลาย ถึงแม้จะเปิดตัวไม่กี่เดือน ซึ่งสำหรับเกมนี้มีการถอดแบบมาจากการเล่นผ่านระบบคอมพิวเตอร์ ทุกรูปแบบ แต่ก็ยังมีบางจุดที่มีความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร ที่มีเฉพาะในรูปแบบโทรศัพท์มือถือ 

หรือจะเป็นเสียงพากย์ที่มีความพิเศษมากกว่าอีกทั้งบางโหมดภายในเกมยังมีโหมดที่เสริมเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นโมทการตายแล้วฟื้นขึ้นมาใหม่ หรือโหมดแผนที่ที่มีความพิเศษมากกว่า นอกจากนี้การเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือ ยัง 3 ารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าอยากเล่นตอนไหนก็เล่นได้และใช้ความจำเครื่องต่ำ อีกทั้งยังดาวน์โหลดง่าย ไม่ยุ่งยาก โหลดผ่านเพลย์สโตร์และแอปสโตร์

แนวทางการเล่น Apex Legends

แนวทางการเล่น Apex Legends ไม่มีโอกาสชนะมากขึ้นกว่าเดิม

การเล่นเกมประเภท Apex Legends ให้มีโอกาสชนะและติดอันดับต้น ๆ มากที่สุด ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเทคนิคในการเล่นสักเล็กน้อย ซึ่งเทคนิคที่ jbosport จะนำมาฝากในวันนี้นั้น ใช้ได้ทั้งการเล่นในคอมพิวเตอร์และการเล่นในโทรศัพท์มือถือ โดยวิธีการเล่นนั้นมีไม่ยุ่งยาก เป็นการเล่นเบื้องต้นที่ใครก็ปฏิบัติได้ โดยเทคนิคที่เรานำมาฝากนั้น มีดังนี้

การเรียนรู้ อาวุธและไอเทมทั้งหมดก่อนการเล่น

สำหรับการเล่นเกมประเภทนี้นั้น ถึงแม้จะเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนกับเกมต่อสู้ทั่วไป แต่มีเทคนิคการเล่นที่คุณจำเป็นจะต้องเรียนรู้เอาไว้ ตัวอย่างแรกก็คือก่อนการเล่นคุณจำเป็นที่จะต้องทำความรู้จักกับอาวุธ และไอเทมทั้งหมดภายในเกมส์ก่อนการเล่นจริง ไม่ว่าจะเป็น ปืนแต่ละชนิด อาวุธที่ใช้ในการประกอบปืนให้มีคุณภาพมากขึ้น ไอเทมอย่างอื่นเพิ่มเติมเช่น กระสุนปืน ยา ซึ่งให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างตามใจชอบ แต่คุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ก่อนการเล่นจริงเป็นสิ่งสำคัญ

สกิลของตัวละครเป็นสิ่งที่สำคัญของเกมนี้

แต่ละตัวละครมีสกิลหลากหลายรูปแบบที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องดูว่า สกิลการใช้งานตัวไหน ควรจะใช้สกิลได้ในการเล่น ยกตัวอย่างเช่นสกิลการสแกนศัตรู ดังนั้นหากคุณใช้ตัวละครไหนคุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้สกิลของตัวละครนั้นและนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการเล่นเกมอย่างสูงสุด

ถึงเวลาตอบคำถาม apex legends mobile

ถึงเวลาตอบคำถาม apex legends mobile เปิดวันไหน เปิดแล้ววันนี้

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมาทาง Electronic Arts Inc. (EA) ได้เปิดตัวแล้วพร้อมกับยอดดาวน์โหลดวันแรกก็เกิน 5 ล้านบัญชีไปแล้ว แถวตัวเกมก็ยังถอดแบบออกมาจากแบบบนเวอร์ชันของ PC และสามารถเล่นได้แบบมันส์ ๆ ไม่ต่างกันเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ Apex Legends บนมือถือก็จะมีความแตกต่างจากบน PC อยู่หลายอย่างพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร สกิล เสียงพากย์ รวมไปถึงรายละเอียดอื่น ๆ ที่สำคัญก็คือมีโหมดใหม่ที่ต่างจากบน PC อีกด้วย ทำให้แฟน ๆ Apex Legends ที่ได้ลองโหลดมาเล่นแล้วก็เทคะแนนไปให้อย่างท่วมท้น

หลังเปิดตัว apex mobile

หลังเปิดตัว apex mobile เปิดวันไหนคอเกมไม่รอช้า

หลังการเปิดตัวก็มีเกมข่าว Apex Mobile ล่าสุดออกมา หลายคนที่ได้ยินข่าวก็ไม่รอช้าที่จะทำความรู้จักกับตัวเกมก่อนว่ามันคือเกมอะไร สำหรับคนที่ไม่เคยรู้มาก่อนเลย เกมนี้เป็นเกมแบบ Battle Royale ที่เล่นได้ทีมละ 3 คนทั้งหมดจะมี 20 ทีม (โหลดหลัก) หรือต่อสู้เพื่อยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายหรือกลุ่มสุดท้ายก็จะชนะได้แชมป์กันไป หรือพูดง่าย ๆ ก็คือแนวเกมแบบพวก PUBG, Free Fire หรือว่า Fortnite อะไรประมาณนั้น

apex legends เปิดวันไหน เพิ่มเติมตัวละครพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีตัวละครของ Apex Legend ที่อยู่บนมือถือก็ยังได้เพิ่มตัวละครพิเศษเฉพาะบนมือถือที่ทำให้ตัวละครต่าง ๆ ในตัวเกมนั้นจะมีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป และยังสามารถช่วยเพื่อนที่ตายไปแล้วให้กลับมาเล่นต่อได้อีกด้วย (ในเวลาและพื้นที่ที่กำหนด) ส่วนความแตกต่างของตัวเกมบนมือถือและบน PC นั้นก็คือ Team Deathmatch หรือโหมดตายแล้วเกิดใหม่ เพื่อทำให้ตัวเกมดูไม่ซ้ำซากจำเจและน่าเบื่อจนเกินไป และเป็นการฝึกเล่นเบื้องต้นได้อีกด้วย หรือจะฝึกวางเดิมพันก็ได้เข้ามาที่ jbosport ให้คุณได้ลองเล่นกัน

Apex Legends Mobile ล็อกอิน ไม่ได้แนะนำวิธีเบื้องต้นในการเล่น

สำหรับวิธีการเล่นเบื้องต้นนั้นเราจะขอแนะนำแนวทางการเล่นของแต่ละโหมดให้ทั้งหมด 3 โหมดนั่นก็คือ Battle Royale, 3v3 Arena และ Team Deathmatch ว่าแต่ละโหลดการเล่นนี้เล่นกับอย่างไรบ้าง และมีความแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน เมื่อโหลดเกมมาเรียบร้อยแล้ว เราจะต้องใส่อายุและต้องล็อกอินโดยใช้บัญชี Facebook หรือ Google ก็ได้ จากนั้นก็จะเป็นการเลือกความถนัดในการเล่นและเข้าสู่ตัวเกมได้เลย การตั้งค่านั้นจะมีให้เลือกว่าจะเล่นแบบ First Person หรือ Third Person ก็ได้ รวมไปถึงการตั้งค่ากราฟิกและเสียงพากย์ในตัวเกมด้วย

Apex Legends Mobile หา ห้องนานไม่เป็นไร มาเรียนรู้ไอเทม อาวุธ กันก่อน

เกม Apex Mobile เป็นเกมที่ต้องใช้ความเร็วในการเล่นสูงมากไม่ว่าจะเป็นการ ยิงปะทะ หลีกเลี่ยง หลบหนี และไอเทมต่าง ๆ ในเกมนี้ก็มีมากมาย เช่นปืนแต่ละประเภทก็จะใช้กระสุนที่ต่างกันออกไป ยาที่แบ่งขนาดกันหรือแม้แต่ Hop-Up ติดตั้งปืนต่าง ๆ สำหรับคนที่เล่น Apex Legend มาก่อนนั้นอาจไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้าเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเคยมาสัมผัสเป็นครั้งแรก อาจจะงงกันจนทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าควรเก็บอะไรไว้ใช้อะไรดี ถึงจะพอเหมาะ ดังนั้นทางที่ดี Firing Range ก่อนคือทางออก เพราะคุณจะสามารถฝึกยิงฝึกใช้อาวุธที่เหมาะสำหรับตัวคุณได้

apex legends mobile ปิดตัวไม่นาน ก็สามารถเล่นในมือถือ

หลังจากเกมปิดตัวไปไม่นานก็สามารถพัฒนาให้สามารถเล่นในมือถือได้ เรามาดูสเปกขั้นต่ำที่รองรับของระบบ Android และ iOS ที่สามารถดาวน์โหลดเกมเล่นได้

สำหรับระบบ Android

 • SoC: Snapdragon 435/ Hisilicon Kirin 650/ Mediatek Helio P20/ Exynos 720
 • Android 6.0
 • Open GL 3.1 หรือสูงกว่านี้
 • พื้นที่ว่า 4 GB และ RAM อย่างน้อย 2 GB

สำหรับ iOS

 • iPhone 6S หรือใหม่กว่า
 • iOS 11.0 หรือใหม่กว่า
 • CPU: A9
 • พื้นที่ว่าง 4 GB และ RAM อย่างน้อย 2 GB
ข่าว Apex Legends Mobile ล่าสุด

ข่าว Apex Legends Mobile ล่าสุด มีแนวโน้มจะเปิดตัวใหม่หรือไม่

สำหรับข่าวการปิดตัว ในระบบมือถือของเกม Apex Mobile เป็นคำถามที่หลายคนมักสงสัยว่าจะมีการเปิดตัวอีกหรือไม่ ซึ่งต้องตอบเลยว่าจะไม่มีการเปิดตัวอีกรอบต่อไป เพราะเนื่องจากสาเหตุการปิดตัวนะ เป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะแก้ไขได้ยาก โดยมีสาเหตุดังนี้

 1. ระบบเกมที่ไม่ได้คุณภาพ
 2. ควบคุมคุณภาพได้ยากมากกว่าระบบคอมพิวเตอร์
 3. พัฒนาในรูปแบบแพลตฟอร์มอื่นง่ายมากกว่าระบบมือถือ

กลยุทธ์และเทคนิค apex legends mobile เปิดวันไหนที่คุณเรียนรู้ได้

แม้หลายคนจะเป็นเกมเมอร์ Apex Legend ในระดับเชี่ยวชาญแล้ว แต่เวอร์ชันบนมือถือ อาจจะทำให้คุณปรับตัวไม่ทันเพราะมีหลายอย่างที่แตกต่างกันอยู่พอสมควร ดังนั้น คุณควรศึกษากลยุทธ์และเทคนิคเพิ่มเติมก็จะยิ่งช่วยให้คุณสามารถกระจายความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากมาย หาข้อมูลการวางเดิมพันได้อย่างแม่นยำและไม่ผิดพลาดได้ที่ jbosport คุณก็สามารถทำได้

Scroll to Top