สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

valorant shop

valorant shop คือ ส่วนหนึ่งของเกมที่มีไว้เพื่อให้ผู้เล่นสามารถซื้อไอเทมต่าง ๆ ในเกม อีสปอร์ต ด้วยเงินที่ได้รับจากการเล่นหรือจะเติมเงินในบัญชีเพื่อซื้อไอเทมเหล่านั้นได้ เช่น สกินอาวุธ สกินตัวละคร และไอเทมอื่น ๆ ที่มีอยู่ในร้านค้า ทั้งนี้เกม Valorant เป็นเกมประเภท First-Person Shooter (FPS) ที่พัฒนาโดย Riot Games และเปิดให้บริการฟรี ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปสำรวจและเลือกซื้อไอเทมต่าง ๆ ในร้านค้าเพื่อปรับแต่งตัวละครของคุณได้ตามต้องการ

สารบัญ

valorant shop today อัปเดตทุกวันหรือไม่

valorant shop today อัปเดตทุกวันหรือไม่

ใน Valorant ร้านค้าจะมีการอัปเดตสินค้าทุกวันที่เรียกกันว่า valorant shop today โดยมีการรวมอาวุธและสกินต่าง ๆ ที่ผู้เล่นสามารถซื้อได้ โดยรายการสินค้าในร้านค้าจะเปลี่ยนแปลงในทุก 24 ชั่วโมงหลังจากการเปิดเกมในแต่ละวัน การอัปเดตนี้จะมีไอเทมที่แตกต่างกันเช่น อาวุธ สกิน หรือไอเทมอื่น ๆ เพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสเข้าชมและซื้อสิ่งที่ต้องการในร้านค้าในแต่ละวัน

หากอยากใช้งาน valorant shop ต้องทำอย่างไร

หากอยากใช้งาน valorant shop ต้องทำอย่างไร

หากคุณต้องการใช้งานร้านค้าในเกม Valorant คุณต้องทำตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

 1. เข้าสู่เกม : เปิด Valorant บนคอมพิวเตอร์ของคุณ
 2. เข้าสู่หน้าหลัก : เมื่อเข้าสู่เกมคุณจะพบตัวเลือกหลายอย่างบนหน้าหลัก ให้คลิกที่ “PLAY” เพื่อเริ่มเล่นเกม พร้อมล็อคอินด้วย valorant shop id
 3. เลือกร้านค้า : เมื่อคุณอยู่ในหน้าหลักเกม คุณจะเห็นเมนูด้านบน ให้คลิกที่ “VALORANT” ซึ่งจะพาคุณเข้าสู่หน้าสำหรับการจัดการคุณสมบัติต่าง ๆ ของเกม
 4. เข้าสู่ร้านค้า : ในหน้า “VALORANT” คุณจะพบเมนูต่าง ๆ ทางด้านซ้าย ให้คลิกที่ “STORE” เพื่อเข้าสู่ Valorant Shop
 5. สำรวจสินค้า : ใน Valorant Shop คุณจะเห็นรายการสินค้าที่มีอยู่ในขณะนั้น เช่น สกินอาวุธ, สกินตัวละคร, อุปกรณ์เสริมและอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้การคลิกเลือกเพื่อสำรวจรายละเอียดและราคาของแต่ละรายการผ่านร้านค้าก็สามารถทำได้
 6. การซื้อสินค้า : เมื่อคุณเลือกสินค้าที่ต้องการ คุณสามารถคลิกที่ปุ่ม “BUY” เพื่อซื้อสินค้านั้น คุณจะต้องใช้ Valorant Points (VP) ซึ่งเป็นสกุลเงินในเกม เพื่อทำการซื้อสินค้า
 7. การชำระเงิน : เมื่อคลิกที่ปุ่ม “BUY” ระบบจะแสดงหน้าต่างการชำระเงิน ให้คุณตรวจสอบรายละเอียดการสั่งซื้ออีกครั้ง และเมื่อพร้อมแล้วให้คลิกที่ “PURCHASE” เพื่อยืนยันการซื้อ
 8. การรับสินค้า : เมื่อทำการชำระเงินเสร็จสิ้น คุณจะได้รับสินค้าที่ซื้อผ่าน Valorant Shop ทันที เช่น สกิน, อุปกรณ์เสริม หรือสิ่งอื่น ๆ ที่คุณเลือกซื้อ

อย่างไรก็ตามการใช้งานร้านค้าใน Valorant อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามการอัปเดตใหม่ ๆ ของเกม ดังนั้นควรตรวจสอบข้อมูลล่าสุดจากที่มาของเกมหรือเว็บไซต์ของผู้พัฒนาเกมเมื่อท่านต้องการใช้งานร้านค้าในเกม Valorant

ขั้นตอนการเติมเงินเกม Valorant

คุณสามารถเติมเงินในเกม Valorant ได้โดยทำตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

 1. เข้าสู่ระบบ : เริ่มต้นโดยเข้าสู่ระบบบัญชี Riot Games ของคุณที่มีการเชื่อมต่อกับ Valorant
 2. เข้าสู่หน้าร้านค้า : เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว คลิกที่ปุ่ม “ร้านค้า” ที่มักจะอยู่ด้านบนหรือด้านล่างของหน้าหลัก
 3. เลือกเติมเงิน : ในหน้าร้านค้า คุณจะเห็นตัวเลือก “เติมเงิน” คลิกที่จุดนั้นเพื่อดำเนินการต่อ
 4. เลือกวิธีการชำระเงิน : Valorant มีวิธีการชำระเงินหลายวิธี เช่น บัตรเครดิต/เดบิต, PayPal, การชำระเงินผ่านระบบต่าง ๆ และอื่น ๆ คุณเลือกวิธีการที่คุณต้องการและดำเนินการต่อ
 5. เลือกจำนวน RP (Riot Points) ที่ต้องการซื้อ : RP เป็นสกุลเงินที่ใช้ใน Valorant ในการซื้อสิ่งต่าง ๆ ภายในเกม คุณจะต้องเลือกจำนวน RP ที่คุณต้องการเติมเข้าสู่บัญชีของคุณ
 6. ตรวจสอบและยืนยัน : valorant shop check ด้วยการตรวจสอบข้อมูลการเติมเงินอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าถูกต้อง จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ยืนยัน” หรือ “Confirm” เพื่อดำเนินการต่อ
 7. รอการดำเนินการ : หลังจากที่คุณได้ทำการยืนยันแล้ว ระบบจะดำเนินการเติมเงินให้กับบัญชีของคุณ ซึ่งอาจใช้เวลาสักระยะหนึ่งขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่คุณเลือก
 8. เสร็จสิ้น : เมื่อกระบวนการเติมเงินเสร็จสมบูรณ์ คุณจะได้รับ RP เข้าสู่บัญชีของคุณและสามารถใช้งานได้ในเกม Valorant

สรุป

จากที่กล่าวมาก็คงจะทำให้คุณเห็นแล้วว่า valorant shop เป็นอย่างไรและดีแค่ไหน บอกเลยว่าตอบโจทย์ความต้องการของเหล่านักเล่นเกมที่สนใจและอยากได้ของดี ๆ จากร้านค้าอย่างแน่นอน ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมว่าต้องสมัครสมาชิกและทำการเติมเงินก่อนจึงจะสามารถซื้อของได้และอย่าลืมว่าของบางอย่างมีระยะเวลาที่จำกัด หากต้องการก็อย่าลังเลที่จะซื้อมัน

บทความแนะนำ

Scroll to Top