สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

pubg steam

เปิดให้ดาวน์โหลดเล่น pubg steam ฟรี สัมผัสกับสุดยอดเกมแนว Battle Royale อันดับ 1 ที่สามารถเล่นได้ทั้งแบบ FPS และ TPS ที่เกมเมอร์ทุกคนห้ามพลาด jbosport จะมานำเสนอให้แฟนเกม PUBG ทั้งสาย PC และ Mobile รวมถึงเกมเมอร์ที่ยังไม่เคยได้เล่นเกมนี้ได้เตรียมความพร้อมก่อนโดดร่มลงสนามการแข่งขันเพื่อเอาตัวรอด โดยเราจะมาแนะนำข้อมูลล่าสุดของเกมนี้ รวมถึงการจัดสเปคคอมพิวเตอร์ที่จะทำให้ผู้เล่นใหม่สามารถสำรวจอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมนี้ได้ในทันที ถ้าสนใจและอยากที่จะลองเข้ามาเล่น แนะนำให้ติดตามรายละเอียดข้อมูลนี้ได้เลย

สารบัญ

pubg steam เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วในวันนี้ ไม่ต้องเสียเงินซื้อ

pubg steam เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วในวันนี้ ไม่ต้องเสียเงินซื้อ

เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกกับ Steam คุณก็สามารถเข้าเล่น pubg steam ฟรีได้ทันที เนื่องจากปัจจุบันทางบริษัทพัฒนาเกมอย่าง KRAFTON, Inc. ได้มีการประกาศข่าวสารครั้งสำคัญว่าเกมเมอร์ทั่วโลกสามารถดาวน์โหลด PUBG Steam ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม ทำให้เกมนี้กลับกลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง โดยเฉพาะจากกลุ่มผู้เล่นสายฟรีที่เล่น PUBG Mobile ก็ได้ทยอยเข้ามาสู่การแข่งขันเกมนี้บนคอมพิวเตอร์ สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ลองก็ขอแนะนำให้เข้าไปสมัคร Steam และกดรับเกมนี้ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ในการเล่นเกม PUBG แบบ Original รับประกันเรื่องความสนุก

จัดสเปคคอมตามข้อกำหนดสำหรับการดาวน์โหลดติดตั้งตัวเกม

จัดสเปคคอมตามข้อกำหนดสำหรับการดาวน์โหลดติดตั้งตัวเกม

การที่จะเล่น pubg steam สเปค PC จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เนื่องจากเกมนี้มีความต้องการสูงเพราะมีระบบ Game Engine ( ซอฟต์แวร์โปรแกรมสร้างเกม ) ที่ให้ความละเอียดสูง ทำให้ทั้งภาพกราฟิกและระบบเกมเพลย์มีความสมจริงมากขึ้น เพราะฉะนั้นการจัดสเปคคอมที่จะสามารถรองรับการทำงานของเกมนี้ได้จึงสำคัญ เราเลยอยากมาแนะนำสเปคคอมพิวเตอร์ 2 ระดับ คือ ขั้นต่ำและแบบแนะนำ อ้างอิงข้อมูลต่าง ๆ จากทาง KRAFTON, Inc. โดยตรง

สเปคคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำ

การจัดสเปคคอมสำหรับ pubg pc แบบขั้นต่ำอาจควบคุมให้อยู่ในงบ 15,000 – 20,000 บาทได้ เพียงแค่ใช้สเปคตามที่เรากำลังจะมาแนะนำหรืออย่างน้อยให้มีความใกล้เคียงกับข้อมูลดังต่อไปนี้

 • ระบบปฏิบัติการ : Windows 10
 • CPU : Intel i5-4430 / AMD FX-6300
 • หน่วยความจำ : RAM 8 GB
 • GPU : NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
 • Direct X : 11.0
 • พื้นที่สำหรับการเก็บข้อมูล : พื้นที่ว่าง 40 GB

สเปคคอมพิวเตอร์ที่แนะนำ

สำหรับสเปคคอมพิวเตอร์แบบแนะนำจะทำให้คุณเล่น PUBG บน Steam ได้ลื่นมากขึ้น อาจเพิ่มงบในการจัดคอมให้สูงขึ้นมาประมาณ 20,000 – 30,000 บาท แต่รับรองว่าจะช่วยมอบประสบการณ์ในการเล่นที่ดีอย่างแน่นอน

 • ระบบปฏิบัติการ : Windows 10
 • CPU : Intel i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600
 • หน่วยความจำ : RAM 16 GB
 • GPU : NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB
 • Direct X : 11.0
 • พื้นที่สำหรับการเก็บข้อมูล : พื้นที่ว่าง 50 GB

ความน่าสนใจและเสน่ห์ที่น่าดึงดูของเกม PUBG บน PC

ความน่าสนใจและเสน่ห์ของ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ที่ดึงดูดผู้เล่นและยกให้เกมนี้เป็นเกมอันดับ 1 ของเกมแนว Battle Royale คือ กลิ่นอายของความคลาสสิกที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ทั้งยังเป็นการรวมตัวของบริษัทพัฒนาเกมและทีมพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมแนว Shooting อย่าง KRAFTON, Inc. และ Unreal Engine 4 ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ในการลงสนามที่ทั้งสนุกและเร้าใจ ทั้งยังมีการจัดการแข่งขันแบบ E-Sport มาอย่างต่อเนื่อง เราเลยคิดว่าเป็นอีกเกมที่ยังมีอะไรที่ค้นหาและอาจเปิดประสบการณ์ในการเล่นเกมแนวนี้ให้กับใครที่ยังไม่เคยได้ลอง แนะนำเลยว่าแฟนเกมห้ามพลาด พร้อมที่จะสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำให้กับชาวเกมเมอร์

เข้าถึงความสนุกกับ pubg steam ที่จะส่งต่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เข้าถึงรายละเอียดข้อมูลเตรียมพร้อมลงสนามการแข่งขัน อีสปอร์ต กับเกม PUBG ที่ให้บริการอยู่บน Steam และปัจจุบันกำลังเปิดให้ดาวน์โหลดลงทะเบียนเล่นเกมนี้ฟรี jbosport ยังมาพร้อมกับข้อมูลที่แนะนำสเปคคอมพิวเตอร์ทั้งขั้นต่ำและสเปคแนะนำ พร้อมให้ผู้เล่นได้เข้าสู่เกม Battle Royale อันดับ 1 ที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับการแข่งขัน ที่ทุกคนต้องการ แนะนำให้ผู้เล่นที่สนใจทั้งผู้เล่นใหม่และแฟนเกมจาก PUBG MOBILE ได้ลองติดตามข้อมูล พร้อมเข้าร่วมการแข่งขันที่ดีที่สุดในไทย

Scroll to Top