สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

THAI-FIGHT-PATHUM-Esports

เพิ่มความแกร่งหลัง THAI FIGHT PATHUM Esports ประกาศไลน์อัพลุย “อาร์โอวี” เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน THAI FIGHT PATHUM Esports ประกาศยืนยันว่าได้ไลน์อัพลุย RoV Pro League 2023 Winter เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้เพิ่งแยกทางกับนักกีฬาอีสปอร์ตชุดเก่าเกือบยกทีม ทำให้พวกขาต้องเริ่มสร้างทีมกันใหม่ ซึ่งขุนพลที่ดึงเข้าทีมมาตอนนี้ถือว่ามีประสบการณ์บนสังเวียนแข่งขันสูงมาก แต่สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อคือผลงานของพวกเขาในสนามแข่งขันหลังจากนี้ว่า จะทำออกมาตรงตามเป้าที่ทุกฝ่ายคาดหวังเอาไว้หรือไม่

สารบัญ

ที่สำคัญ THAI FIGHT PATHUM Esports ยังตัดสินใจตั้งรุ่นเก๋าขึ้นสู่ตำแหน่งโค้ช

โดยการสร้างทีมครั้งนี้พวกเขาตัดสินใจดึง Shadow อดีตผู้เล่นโปรลีกยุคแรก และมีผลงานคือคว้ารองแชมป์ซีซั่น 2 สมัยที่เขายังเล่นให้ ALPHA Red และในซีซั่นที่ 4 ในฐานะสมาชิกของทีม ahq e-Sports Club ส่วนการกลับมาครั้งนี้เขาจะรับหน้าที่โค้ชและใช้ชื่อใหม่ว่า “Time” เพื่อพาทีมลุยศึกรายการต่อไปให้ได้ ทั้งนี้สำหรับไลน์อัพนักกีฬาของทีมในตอนนี้มีทั้งหมด 6 คน คือ

  • Qilin (Goru) –
  • Support/Roaming
  • Littleboyz – Dark Slayer Lane
  • Negan – Abyssal Dragon Lane
  • Flukeyo – Jungle
  • Bandsjaaa – Midlane
  • TAMA Tama.theshiba – Substitu
THAI-FIGHT-PATHUM-Esports

รอลุ้นผลงานของไลน์อัพชุดใหม่จะออกมาน่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน

สำหรับทีม TFP ได้รับสิทธิ์ทำทีมเต็มตัวจาก EVOS Esports หลังจากทำงานร่วมกันมาในรายการ RPL 2023 Summer เป็นต้นมา โดยรายการดังกล่าวจบอันดับ 8 ของรอบเก็บคะแนน อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีสมาชิกเดิมอย่าง Littleboyz และ Negan อยู่แล้ว แต่การดรีมทีมครั้งนี้ค่อนข้างท้าทาย ทำให้ข่าวกีฬาอีสปอร์ตและแฟน ๆ กำลังจับตาดูว่าผลงานของพวกเขาจะออกมาน่าประทับใจตั้งแต่นัดแรกหรือไม่ทันที

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/thai-fight-pathum-rov/

บทความแนะนำ

Scroll to Top