สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Bleed-Esports-Team

ตามคาด! Bleed Esports Team คว้าแชมป์ Ascension ตามเป้า เส้นทางการแข่งขันของ Bleed Esports Team ในรายการแข่งขัน VCT Ascension Pacific 2023 จบลงอย่างสวยงามในรายการตามที่พวกเขาวางเอาไว้ตั้งแต่ต้น เมื่อสุดท้ายคว้าชัยชนะพร้อมก้าวสู่สถานะแชมป์รายการนี้สำเร็จตามที่วาดหวังเอาไว้ก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้น ท่ามกลางความโล่งอกโล่งใจของแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่คอยลุ้นตามเชียร์พวกเขามาโดยตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์นี้ นอกจากนั้นชัยชนะครั้งนี้นอกจากได้แชมป์ไปครองแล้ว ยังมีโควตา Pacific League เป็นของรางวัลอีกด้วย

สารบัญ

Bleed-Esports-Team

การเดินทางของ Bleed Esports Team จบลงอย่างสวยงามในทัวร์นาเมนต์ล่าสุด

การเดินทางของ Bleed Esports Team ในรายการนี้คือ พวกเขาออกตัวได้ดีตั้งแต่นัดแรกของรายการ โดยมีสถิติรวมทั้งหมดคือพลาดท่าเสียทีให้คู่แข่งไปแค่แมตช์เดียวเท่านั้น ทำให้พวกเขาถูกยกให้เป็นตัวเต็งลุ้นแชมป์รายการนี้มาตั้งแต่ต้น ส่วนเกมนัดชิงชนะเลิศรายการนี้พวกเขาต้องวัดกับทีมอีสปอร์ต SCARZ ซึ่งเป็นตัวแทนจากญี่ปุ่น โดยทั้ง 2 ทีมเคยเจอกันมาก่อนแล้วในรอบแบ่งกลุ่ม ดังนั้นจึงคุ้นเคยรูปแบบของกันและกันอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามเมื่อได้เจอกันอีกครั้งเป็น Bleed ที่คว้าชัยแบบขาดลอยด้วย 3-0 เกม

Bleed-Esports-Team

ผลงานของพวกเขาในเกมรอบชิงออกตัวได้สวยและจบลงด้วยผลงานยอดเยี่ยม

สำหรับผลงานรอบชิงทำให้ Bleed คว้าแชมป์เกม Valorant ในรายการ VCT Ascension Pacific 2023 คือแผนที่แรกอย่าง Haven ทำสกอร์ได้ 13-9 จากนั้นต่อกันที่แผนที่ที่ 2 คือ Blind พวกเขาเอาชนะด้วยสกอร์ 13-2 และแผนที่ที่ 3 คือ Fracture พวกเขาเอาชนะด้วยสกอร์ 13-8 ทำให้คว้าชัยไปครองอย่างสมบูรณ์แบบทันที

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/bleed-esports-win-ascension-pacific/

บทความแนะนำ

Scroll to Top