สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Live A Live

ตอนนี้สาวกเกม Live A Live น่าจะใจชื้นกันมากขึ้น เพราะมีข่าวกีฬาอีสปอร์ตออกมาว่าทางทีมงานผู้สร้างเกม RPG พร้อมจะลุยตลาดเกมอีกครั้ง โดยการสร้างเวอร์ชันใหม่ออกมาสู่ตลาดเกม ให้แฟน ๆ หายคิดถึงแน่นอน แต่จะมีข้อแม้แค่ 1 ข้อคือ ในเวอร์ชันรีเมคที่เพิ่งออกสู่ตลาดเกมไปจะต้องมีกระแสการตอบรับไปในทางเดียวกันคือ ได้รับความนิยมสูงมากที่สุดจริง ๆ

สารบัญ

ผู้สร้าง Live A Live กำลังจับตาดูเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด

โดยทันทีที่ Square Enix ได้นำ Live A Live เวอร์ชัน Remake มีการพอร์ตลง PC, PS4 และ PS5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้สามารถคืนชีพเกมระดับตนานได้อีกครั้ง หลังจากเกมนี้เคยเป็นเกมที่ได้ชื่อว่าถูกลืมไปนาน เพราะคลอดสู่ตลาดเกมตั้งแต่ยุค 90’s อย่างไรก็ตามล่าสุดมีการเปิดเผยว่าทางด้านทีมงานผู้สร้างเกมกำลังตามกระแสความนิยมของเกมอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้สำหรับตัดสินใจว่าควรเพิ่มภาคต่อออกสู่ตลาดหรือเปล่า

คาดว่าทุกฝ่ายจะได้ความชัดเจนเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้มีรายงานว่าตอนนี้ทางด้าน คุณ ทากาชิ โทคิตะ ผู้กำกับเกมได้เปิดเผยว่า หากเกม Live A Live มียอดขายได้มากกว่า 1 ล้านชุด การกลับมาของเกมตัวนี้ในเวอร์ชันใหม่ล่าสุดมีโอกาสเกิดขึ้นแน่นอน โดยตัวเขาเองพร้อมจะเสนอให้สร้างภาคต่อทันที พร้อมทั้งย้ำว่าภาคต่อที่คิดเอาไว้มีโอกาสสร้างความประทับใจให้คอเกมไม่ยากเลย แต่ตอนนี้ต้องขอความร่วมมือจากแฟน ๆ ทุกคนช่วยให้ทำยอดให้ถึงเป้าต่อไป

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1258379

Scroll to Top