สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

อีกเสียง LEGIJA ยัน “บลีด” คือ No.1 ใน Ascension เวลานี้ การออกมาพูดของ LEGIJA โค้ชของทีมอีสปอร์ตชื่อดังอย่าง Bleed Esports ถึงคุณภาพของทีมในปัจจุบันว่าเป็นทีมที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูง ทำให้เขาและข่าวกีฬาอีสปอร์ตฟันธงได้เลยว่าตอนนี้ทีมของเขากำลังยืนหนึ่ง สำหรับทัวร์นาเมนต์สำคัญอย่างรายการ Ascension ชัดเจน พร้อมทั้งมั่นใจว่าเกมต่อไปทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เพื่อยกระดับทีม และทำให้แผนงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีตามเป้า ดังนั้นมั่นใจว่าเกมต่อไปทุกคนจะมาพร้อมด้วยฟอร์มยอดเยี่ยมอีกครั้งแน่นอน

สารบัญ

LEGIJA

การออกมาของ LEGIJA หนุนความคิดเห็นลูกทีมทันที

การออกมาพูดถึงผลงานของทีมครั้งนี้ LEGIJA เป็นการหนุนคำพูดของ sScary ลูกทีมของเขาโดยตรงทันที โดยก่อนหน้านี้เคยออกมาพูดถึงทีมของตัวเองว่าเป็นทีมที่ยืนหนึ่งในเรื่องคุณภาพ และมั่นใจว่าจะมีโอกาสชนะคู่แข่งได้อีกครั้งในรอบต่อไป เพราะผลงานของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาถือว่าคุณภาพสูงมาตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม ทันทีที่สร้างสถิติชนะสูงถึง 18 นัด ในขณะที่ความปราชัยสะกดเป็นแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ดังนั้นพวกเขาจึงมั่นใจว่าจะมีโอกาสชนะได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้โค้ชของบลีดเผยทีมได้เปรียบมากขึ้นหลังจากได้เห็นฝีมือคู่แข่งก่อนวัดกันจริงในสนาม

ล่าสุดทางด้านโค้ชของ Bleed ยังพูดถึงการแข่งขันรายการ VCT Ascension Pacific 2023 ว่า “สิ่งที่เราได้เปรียบคู่แข่งไม่น้อยคือ เราได้เห็นพวกเขาลงแข่งขันก่อน ซึ่งทำให้เราได้ข้อมูลเพื่อเรียนรู้คู่แข่งมากขึ้น นำไปสู่การเตรียมตัวก่อนเกมแข่งขันให้ดีที่สุดเป็นลำดับต่อไป” โดย Bleed Esports จะลงแข่งขันอีกครั้งในวันที่ 8 กรกฎาคม 2023 นี้

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/bleed-legija-agreed-with-sscary/

บทความแนะนำ

Scroll to Top