สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Bleed-Esport

ตามคาด! Bleed Esport ฟอร์มยังร้อนทะลุชิงเรียบร้อยแล้ว ผลงานของ Bleed Esport รายการใหญ่อย่าง VCT Ascension Pacific 2023 เป็นไปตามความคาดหมาย หลังจากทะลุสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผลงานของพวกเขาในรอบรองชนะเลิศที่เพิ่งลงเล่นไปในเมื่อวันเสาร์ ที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมาถือว่าทำได้ดี สมกับทีมที่มีหลายคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตมั่นใจว่ามีลุ้นคว้าแชมป์รายการนี้สูงมากที่สุดอีกทีมทันที แต่เกมต่อไปพวกเขาต้องลงเล่นพร้อมด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์อย่างเต็มตัว

สารบัญ

Bleed-Esport

เกมที่เพิ่งจบลงไป Bleed Esport เดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมตามเป้า

สำหรับเกมที่เพิ่งจบลงไปในรายการแข่งขันสนามใหญ่ของเกม Valorant พวกเขา Bleed Esport มีคิวดวลกับ BOOM Esports ซึ่งก่อนเกมทั้งลูกทีมและโค้ชของ “บลีด” ไม่ว่าจะเป็น Sscary รวมถึง LEGUA โค้ชของทีมออกมาพูดตรงกันว่า ทีมของพวกเขาเป็นที่หนึ่งของรายการนี้ รวมถึงมีโอกาสผ่านทุกทีมไปได้ไม่ยาก เพราะพวกเขาได้เปรียบเนื่องจากมีเวลาศึกษาข้อมูลของคู่แข่งทุกอย่าง ทำให้วันที่ดวลกันจึงสามารถเอาชนะคู่แข่งมาได้ตามเป้า แม้ว่าเกมที่ผ่านมาจะต้องวัดกันถึง 3 เกมก็ตาม แต่พวกเขาสามารถสร้างผลงานให้เป็นที่น่าประทับใจสำเร็จ

Bleed-Esport

โดยทางด้าน “บลีด” ต้องวัดกันต่อรอบชิงในวันที่ 9 ก.ค.นี้

ทั้งนี้หลังจาก Bleed Team เอาชนะคู่แข่งมาได้เท่ากับว่าพวกเขาจะต้องไปลุยในรอบชิงชนะเลิศต่อทันที และทีมอีสปอร์ตที่พวกเขาต้องดวลด้วยคือ SCARZ ซึ่งถือว่าเป็นอีกทีมที่มีผลงานโดดเด่นในรายการนี้เช่นกัน หลังจากเพิ่งเอาชนะ NAOS Esports มาด้วยสกอร์ 2-1 หมาด ๆ ส่วนกำหนดการวัดกันของทั้งคู่คือวันที่ 9 กรกฎาคม 2023 เวลา 16.00 น.

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/bleed-esports-ascension-pacific-2023-2/

บทความแนะนำ

Scroll to Top