สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

LOLWild Rift JBO SPORT
LOL WildRift Moblie Jbosport

รู้จักกับ LOL Wild Rift เกมที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด ที่ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเกมแนว MOBA บนมือถือ กระแสหลักแสนคนนิยมเล่นกันทั่วโลก สามารถขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆ จนมีการแข่งในระดับอีสปอร์ต ของเกมแนว MOBA ได้ สำรวจและเจาะลึกเกี่ยวกับข้อมูลภายในเกม ทั้งลักษณะการเล่น ความแตกต่าง รวมถึงการทำความรู้จักเกี่ยวกับพื้นฐานเกม เพื่อให้ท่านได้ทำความรู้จักกับอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ

สารบัญ

ทำความรู้จักกับตำแหน่งต่าง ๆ

ทำความรู้จักกับตำแหน่งต่างๆ ภายในเกม LOL Wild Rift

เนื่องจากการเล่นเกม LOL Wild Rift มีความแตกต่างจากการเล่นตัวเกมแบบเดิมอยู่มาก เราจึงอยากพาทุกท่านเข้าไปทำความรู้จักเกี่ยวกับตำแหน่งของแชมเปี้ยนภายในตัวเกมใหม่ทั้งหมด โดยภายใน LOL Wild Rift ตัวใหม่ที่จะเข้า 

จะมีการเลือกเล่นตำแหน่งที่ต่างไปจากเดิม โดยจะแบ่งเป็น Midle Lane ที่เหมาะกับสายเมจ , Jungle การฟาร์มป่า , Baron Lane เหมาะกับไฟท์เตอร์และ Dark Lane ที่จะเหมาะกับแครี่และซัพพอร์ต 

แฟนพันธุ์แท้เกม LOL จะต้องปรับตัวกับการเลือกแชมเปี้ยนและตำแหน่งของตัวเกมจากเดิมค่อนข้างมาก แต่ขอบอกเลยว่าเมื่อเข้าใจตำแหน่งตัวละครแล้วจะเห็นได้ชัดว่าจะทำให้การเล่นง่ายขึ้นแน่นอน

ระบบสกิลภายในตัวเกม LOL​ Wild Rift

ทำความรู้จักกับระบบสกิลภายในตัวเกม LOL Wild Rift เซิฟไทย เนื่องจากเป็นตัวเกมที่ถูกปรับให้เล่นง่ายขึ้น ระบบสกิลก็ถูกออกแบบลักษณะมาให้ง่ายต่อการเล่นเช่นเดียวกัน เพราะถ้าหากว่าเป็นเวอร์ชั่น PV สกิลขั้นพื้นฐานจะ MAX อยู่ที่ 5 ขั้นและสกิลอันติจะ MAX อยู่ที่ 6 แต่สำหรับเวอร์ชั่นมือถือจะปรับลดลงมา สำหรับสกิลขั้นพื้นฐานจะอัพได้สูงสุด 4 ขั้น ส่วนของสกิลอัลติเมทจะให้เต็มที่คือ 5 ขั้น แต่ระบบการล็อคเป้าของสกิลหรือระบบการวางสกิลทั้งหมดยังสามารถควบคุมได้เหมือนเดิม ต่างกันที่เรื่องของการอัพเลเวลของตัวสกิลเท่านั้น เพราะฉะนั้นผู้เล่นใหม่ไม่จำเป็นต้องกังวลใจไป

โหมดการแข่งขันภายในตัวเกม LOL​ Wild Rift

โหมดการแข่งขันภายในตัวเกมของเกม LOL Wild Rift ออกของ จะมีให้ผู้เล่นได้เลือก 3 รูปแบบ ซึ่งเราอยากจะมาแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดหมวดการแข่งขัน เพื่อให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเริ่มต้นเล่นเกมในแต่ละโหมด ซึ่งจะเป็นการอธิบายลักษณะเพียงแค่คร่าว ๆ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะได้พบ

  • โหมดทั่วไป ( Normal ) เป็นรูปแบบการเล่นเกมแบบทั่วไปที่จะไม่มีการดราฟตัวละครของทั้ง 2 ฝั่ง
  • โหมดจัดอันดับ ( Ranking ) มีระบบการแบนตัวละครการดับตัวละครสลับกันของทั้ง 2 ฝั่ง
  • โหมดเลนเดียว ( ARAM ) เป็นรูปแบบการแข่งขันที่เน้นปะทะผ่านการเล่นเพียงแค่ 1 เลน

เกม MOBA บนมือถือที่ได้ปรับเปลี่ยนเกมดังมาให้คุณเล่น

ปรับเปลี่ยนรูปแบบเกมดังจาก PC มาให้ทุกคนได้เล่นบนมือถือ LOL Wild Rift สุดยอดเกมแนว MOBA ที่ได้มีการถอดแบบมาจากเกมต้นฉบับอย่าง LOL คงไว้ซึ่งความสนุกและมันส์ผ่านแชมเปี้ยนที่มีความหลากหลาย jbosport จะพาท่านไปทำความรู้จักกับการเล่นเกมรูปแบบใหม่ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจทั้งแชมเปี้ยน ระบบสกิล เลน ตำแหน่งและอื่น ๆ อีกมากมายที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ของคุณในปี 2023 ส่งมอบความสนุกและความบันเทิง ให้คุณได้พบผ่านโทรศัพท์มือถือที่สามารถสะกดคนเล่นจากทั่วโลกได้

Scroll to Top