สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

LOLWild Rift JBO SPORT
LOL WildRift Moblie Jbosport

รู้จักกับ LOL Wild Rift เกมที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด ที่ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเกมแนว MOBA บนมือถือ ได้มีการเปิดตัวเกมแนวนี้จากบริษัทต่าง ๆ มาแล้วมากมาย จนเรียกได้ว่ากลายเป็นหนึ่งในเกมกระแสหลักที่คนนิยมเล่นกันทั่วโลก แต่ละเกมก็จะมีฐานผู้เล่นกระจายตัวออกไปยังค่ายต่าง ๆ และเกมอย่าง LOL บนมือถือก็พึ่งจะเปิดตัวให้เล่นมาไม่กี่ปี แต่ก็สามารถขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆ จนมีการแข่งในระดับอีสปอร์ต ของเกมแนว MOBA ได้ ทำให้ jbosport อยากพาท่านเข้าไปสำรวจและเจาะลึกเกี่ยวกับข้อมูลภายในเกม ทั้งลักษณะการเล่น ความแตกต่าง รวมถึงการทำความรู้จักเกี่ยวกับพื้นฐานการเล่นเกมออนไลน์ เพื่อให้ท่านได้ทำความรู้จักกับอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ

สารบัญ

เกม LOL Wild Rift และความแตกต่างจาก LOL

เกม LOL: Wild Rift และความแตกต่างจาก LOL บน PC

ความแตกต่างระหว่าง LOL Wild Rift และตัว LOL บน PC มีอยู่มากมายหลายประการ เพื่อสร้างความแตกต่างและทำให้ผู้ที่เข้ามาเล่นได้พบกับตัวเกมที่สามารถเข้ากันได้กับระบบมือถือ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแชมเปี้ยน สกิล รูน ไอเทม แผนที่ ระบบการเล่นและโหมดของตัวเกม ทั้งหมดภายในตัวเกมแทบจะเรียกได้ว่าแตกต่างจากตัวเกม LOL บนคอมพิวเตอร์ทั้งหมด เปรียบเสมือนตัวเกมที่ถูกย่อสัดส่วนทั้งหมดเพื่อให้ง่ายต่อการเล่นผ่านมือถือ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลใจเพราะถึงแม้จะเป็นเกมมือถือแต่ก็ยังสามารถเข้าเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ได้ โดยผู้เล่นสามารถเข้าไปใช้บริการ lol: wild rift download pc และเข้าร่วมสนุกได้อย่างแน่นอน

ทำความรู้จักกับตำแหน่งต่าง ๆ

ทำความรู้จักกับตำแหน่งต่างๆ ภายในเกม LOL Wild Rift

เนื่องจากการเล่นเกม LOL Wild Rift มีความแตกต่างจากการเล่นตัวเกมแบบเดิมอยู่มาก เราจึงอยากพาทุกท่านเข้าไปทำความรู้จักเกี่ยวกับตำแหน่งของแชมเปี้ยนภายในตัวเกมใหม่ทั้งหมด โดยภายใน LOL Wild Rift ตัวใหม่ที่จะเข้า 

จะมีการเลือกเล่นตำแหน่งที่ต่างไปจากเดิม โดยจะแบ่งเป็น Midle Lane ที่เหมาะกับสายเมจ , Jungle การฟาร์มป่า , Baron Lane เหมาะกับไฟท์เตอร์และ Dark Lane ที่จะเหมาะกับแครี่และซัพพอร์ต 

แฟนพันธุ์แท้เกม LOL จะต้องปรับตัวกับการเลือกแชมเปี้ยนและตำแหน่งของตัวเกมจากเดิมค่อนข้างมาก แต่ขอบอกเลยว่าเมื่อเข้าใจตำแหน่งตัวละครแล้วจะเห็นได้ชัดว่าจะทำให้การเล่นง่ายขึ้นแน่นอน

ระบบสกิลภายในตัวเกม LOL​ Wild Rift

ทำความรู้จักกับระบบสกิลภายในตัวเกม LOL Wild Rift เซิฟไทย เนื่องจากเป็นตัวเกมที่ถูกปรับให้เล่นง่ายขึ้น ระบบสกิลก็ถูกออกแบบลักษณะมาให้ง่ายต่อการเล่นเช่นเดียวกัน เพราะถ้าหากว่าเป็นเวอร์ชั่น PV สกิลขั้นพื้นฐานจะ MAX อยู่ที่ 5 ขั้นและสกิลอันติจะ MAX อยู่ที่ 6 แต่สำหรับเวอร์ชั่นมือถือจะปรับลดลงมา สำหรับสกิลขั้นพื้นฐานจะอัพได้สูงสุด 4 ขั้น ส่วนของสกิลอัลติเมทจะให้เต็มที่คือ 5 ขั้น แต่ระบบการล็อคเป้าของสกิลหรือระบบการวางสกิลทั้งหมดยังสามารถควบคุมได้เหมือนเดิม ต่างกันที่เรื่องของการอัพเลเวลของตัวสกิลเท่านั้น เพราะฉะนั้นผู้เล่นใหม่ไม่จำเป็นต้องกังวลใจไป

ทำความรู้จักกับแผนที่ใหม่ล่าสุดของเกม

รู้จักกับแผนที่ใหม่ล่าสุดของเกม LOL Wild Rift อัพเดทล่าสุด ได้มีการปรับกระชับขนาดของแผนที่ให้เหมาะสำหรับการเล่นบนมือถือ ทำให้ประหยัดเวลาสำหรับการเดินเกมของตัวละคร แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ของเกมแนว MOBA ไว้อยู่ โดยจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 เลนและ 2 ป่า โดยทุกเลนมีพื้นที่สำหรับการเชื่อมต่อที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเดินเกมไปมาระหว่างเลนต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก รวมไปถึงการวางป้อมปราการ 3 ชั้น ของแต่ละเลน แนวทางการเล่นในแผนที่ก็ยังคงความคลาสสิคเอาไว้ เพียงแค่ทำให้กระชับและลดระยะเวลาในการเล่นให้เหมาะสม เพราะฉะนั้นสำหรับผู้เล่นที่เคยมีประสบการณ์กับการเล่นเกมแนวนี้มาแล้วก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินเข้าใจ

โหมดการแข่งขันภายในตัวเกม LOL​ Wild Rift

โหมดการแข่งขันภายในตัวเกมของเกม LOL Wild Rift ออกของ จะมีให้ผู้เล่นได้เลือก 3 รูปแบบ ซึ่งเราอยากจะมาแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดหมวดการแข่งขัน เพื่อให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเริ่มต้นเล่นเกมในแต่ละโหมด ซึ่งจะเป็นการอธิบายลักษณะเพียงแค่คร่าว ๆ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจสิ่งที่กำลังจะได้พบ

  • โหมดทั่วไป ( Normal ) เป็นรูปแบบการเล่นเกมแบบทั่วไปที่จะไม่มีการดราฟตัวละครของทั้ง 2 ฝั่ง
  • โหมดจัดอันดับ ( Ranking ) มีระบบการแบนตัวละครการดับตัวละครสลับกันของทั้ง 2 ฝั่ง
  • โหมดเลนเดียว ( ARAM ) เป็นรูปแบบการแข่งขันที่เน้นปะทะผ่านการเล่นเพียงแค่ 1 เลน

เกม MOBA บนมือถือที่ได้ปรับเปลี่ยนเกมดังมาให้คุณเล่น

ปรับเปลี่ยนรูปแบบเกมดังจาก PC มาให้ทุกคนได้เล่นบนมือถือ LOL Wild Rift สุดยอดเกมแนว MOBA ที่ได้มีการถอดแบบมาจากเกมต้นฉบับอย่าง LOL คงไว้ซึ่งความสนุกและมันส์ผ่านแชมเปี้ยนที่มีความหลากหลาย jbosport จะพาท่านไปทำความรู้จักกับการเล่นเกมรูปแบบใหม่ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจทั้งแชมเปี้ยน ระบบสกิล เลน ตำแหน่งและอื่น ๆ อีกมากมายที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ของคุณในปี 2023 ส่งมอบความสนุกและความบันเทิง ให้คุณได้พบผ่านโทรศัพท์มือถือที่สามารถสะกดคนเล่นจากทั่วโลกได้

Scroll to Top