สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

LOL JBOSPORT
LOL Moblie Jbosport

หากพูดถึงเกมแนว MOBA คงที่จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า LOL หรือ League Of Legends เป็นอีกหนึ่งตำนานสำคัญของวงการเกมแนวนี้ ซึ่งเป็นเกมที่สร้างชื่อเสียงที่โด่งดังให้กับเกมแนวต่อสู้และวางแผนแบบเผชิญหน้า 5 VS 5 ที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับ 1 ทั้งในไทยและต่างประเทศ ทำให้เราอยากที่จะพาทุกคนเข้าไปเจาะลึกเกี่ยวกับข้อมูลอีสปอร์ตต่างๆ พร้อมทั้งอธิบายระบบภายในเกม ให้ทั้งผู้ที่สนใจและผู้ที่อยากเล่นได้รู้จักกับรายละเอียดต่างๆ 

สารบัญ

วิธีการเล่นเกม League Of Legends

วิธีการเล่นเกม League Of Legends เรียนรู้พื้นฐานการเล่นของเกม

3 เรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกม LOL ที่ได้รับกระแสตอบรับดีที่สุด

เราได้รู้จักเกี่ยวกับตัวเกม lol meta กันไปแล้ว jbosport ก็จะพาทุกคนมาทราบเกี่ยวกับสาระสำคัญที่มีความเกี่ยวข้องกับการเล่นเกมนี้ โดยรวมเรื่องน่าสนใจไว้มากมายทั้งความนิยม เงินรางวัลและรายได้ของผู้เล่น

  1. เกม League Of Legends ถูกจัดให้กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในวงการ E-Sport ควบคู่มากับเกมดังอย่าง DOTA 2
  2. LOL ทัวร์นาเมนต์ที่ผ่านมามีเงินรางวัลสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยรวมมูลค่าเงินรางวัลเมื่อปี 2022 สูงมากถึง 81 ล้านดอลลาร์ฯ
  3. ผู้เล่นระดับ Pro Player ของเกม LOL จะมีฐานเงินเดือนที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก ผู้เล่นที่เป็นนักแข่งจะได้รับเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 – 470,000 บาท ต่อเดือน

League Of Legends เกมดังที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้คุณ

ทำความรู้จักกับ League Of Legends เกม MOBA ที่เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เปิดโลกใหม่ของวงการแนววางแผนและต่อสู้แบบ Arena เราได้พาทุกท่านไปเจาะลึกในเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งแนวทางการเล่น ตัวละคร เลน ค่าประสบการณ์และอื่น ๆ อีกมากมาย หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะเกิดความเข้าใจเกี่ยวกับตัวเกมและจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหรือผู้ที่มีความชื่นชอบเกมแนวนี้ เพราะเกมนี้คือที่สุดของความมันส์ที่จะทำให้แชมเปี้ยนทุกคนได้เข้ามาร่วมสนุก

บทความแนะนำ

The current query has no posts. Please make sure you have published items matching your query.
Scroll to Top