สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

KOG-JBOSPORT
KOG Moblie Jbosport

เวลานี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการได้ร่วมงานกับ KOG คือความสำเร็จระดับสูงสุดของเหล่าเกมเมอร์นักแข่งอีสปอร์ต ด้วยเป็นความฝันสูงสุดของคนรักการเล่นเกม และต้องการพัฒนาฝีมือการเล่นเกมเพื่อปูทางสู่การสร้างรายได้ช่องทางต่าง ๆ ในวงการเกม jbosport รวมถึงพัฒนาตัวเองไปสู่นักเล่นเกมระดับชั้นนำ โดยการได้เป็นส่วนหนึ่งกลุ่มจะช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีหลายอย่างให้กับนักเล่นเกมทุกคน ไม่ว่าจะเป็นโอกาสร่วมเดินสายแช่งขันระดับทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ ของเกม ROV หรือเกมมือถือสไตล์ MOBA ซึ่งปัจจุบันยังเปิดต้อนรับนักเล่นเกมหน้าใหม่ ๆ ตลอดเวลา ขอแค่มีฝีมือดี ไหวพริบดีจนสามารถช่วยทีมล่าชัยชนะสำเร็จได้ โดยอย่ารอช้ามาดูข้อมูลต่าง ๆ ว่า KOG คืออะไรกันแน่

สารบัญ

KOG คือทีมแข่งอีสปอร์ตจากประเทศไทย

KOG คือทีมแข่งอีสปอร์ตจากประเทศไทย ชื่อดังในตอนนี้

ข้อมูลสำคัญของ KOG ย่อมาจาก King of Game คือนักกีฬาอีสปอร์ตของไทยประกอบไปด้วยหลายทีมด้วยกัน ซึ่งมีผลงานยอดเยี่ยมมากมาย จนสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศมาแล้วหลายทัวร์นาเมนต์ ปัจจุบันเป็นทีมที่กำลังได้รับการสนับสนุนจากหลายส่วนงานมากมาย เพื่อพัฒนากีฬาอีสปอร์ตให้พัฒนาและสู้กับคู่แข่งระดับนานาชาติได้สูงขึ้น จนเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสูงสุดของสายเกม jbosport ทันที เพราะนอกจากจะได้สนุกกับการเล่นเกมมากขึ้นแล้ว หากมีโอกาสได้ร่วมทีมยังสิ่งดี ๆ กลับไปมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรู้จุดอ่อนของตัวเอง และหาวิธีแก้ไขจุดอ่อนให้เป็นจุดแข็งง่ายมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีชื่อเสียงและรายได้เข้ามาเป็นเดิมพันอีกด้วย

เคโอจี คือทีมที่มีจุดแข็งจนประสบความสำเร็จ

เคโอจี คือทีมที่มีจุดแข็งจนประสบความสำเร็จในวงการเกมสูง

เกมกีฬาอีสปอร์ตอาจจะดูใหม่สำหรับวงการกีฬาของไทย แต่ KOG กลับได้รับความสนใจจากสายเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นการหาทีมที่ดีที่สุดเพื่อร่วมงาน และมีโอกาสโชว์ความสามารถของตัวเองให้ทุกคนได้เห็น จึงเป็นอีกหนึ่งความฝันที่หลายคนกำลังพูดถึง ดังนั้นเพื่อเป็นแนวทางสำหรับใครที่กำลังพัฒนาหรือฝึกฝนเล่นเกม เพื่อปูทางสู่ทีมชั้นนำระดับประเทศอย่าง “เคโอจี” จะมีวินัยและไม่หยุดนิ่งการฝึกฝนพัฒนาตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนสิ่งที่ทำให้ทีมอีสปอร์ตชุดนี้ได้รับความนิยมสูงมาจากเหตุผลดังนี้

ทีม KOG มีนักกีฬาที่มีฝีมือชั้นสูง

สิ่งที่ทำให้ทีมอีสปอร์ตเคโอจีได้รับความนิยมสูงมาก มาจากเป็นทีมที่ประกอบไปด้วยนักกีฬาระดับพระกาฬทั้งหมด ซึ่งทุกคนพัฒนาฝีมือเล่นเกม ROV ไม่หยุดนิ่ง อีกทั้งมีไหวพริบดี และทำงานร่วมกันเป็นทีมเวิร์คได้ดี ทำให้การลงแข่งขันทุกครั้ง เพื่อนร่วมทีมทุกคนเล่นด้วยความสบายใจ เพราะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้

เป็นกีฬาไม่จำกัดอายุ

นักกีฬาอีสปอร์ตของ เคโอจี ไม่มีข้อจำกัดด้านอายุ ทำให้นักกีฬาทุกคนมีโอกาสแสดงความสามารถของตัวเองออกมา เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเหมาะเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่แท้จริง ซึ่งปัจจุบันถือว่ามีหลายกลุ่มอายุให้ความสนใจการเล่นเกม และเลือกประกอบอาชีพต่าง ๆ เกี่ยวกับเกมมากขึ้น รวมถึงการพัฒนาฝีมือตัวเองเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของทีม

มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก

อีกหนึ่งจุดเด่นหลักสำคัญของการเป็นส่วนหนึ่งของทีมคือ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จบนเส้นทางวงการเกมสูงมาก ซึ่งอาจจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนดังหรือบริษัทเกมชั้นนำมากขึ้น อีกทั้งมีโอกาสสร้างรายได้ต่อเนื่อง เพราะทีมเคโอจีถือว่าเป็นทีมกีฬาอีสปอร์ตที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมาแล้ว

KOG (เคโอจี) กับขั้นตอนการคัดเกมเมอร์ที่ดีที่สุดสู่ทีม

การจัดการแข่งขันนักกีฬา KOG เพื่อคัดเลือกเกมเมอร์ที่ดีที่สุด เหมาะกับการเป็นหนึ่งในทีมงานของทัพนักกีฬาอีสปอร์ของไทยอย่าง “เคโอจี” ในปัจจุบันจะมีขั้นตอนไม่ซับซ้อน แต่จะมีการแข่งขันค่อนข้างสูง เต็มไปด้วยความกดดัน ซึ่งทุกคนจะต้องเตรียมตัวมาอย่างดีเท่านั้น เพราะถึงแม้จะคุ้นเคยกับเกม ROV มานานแค่ไหน และได้ชื่อว่าเคยเป็นที่หนึ่งของกลุ่มอื่น ๆ มาก่อน 

แต่การคัดเลือกเข้าสู่ทีมอีสปอร์ตระดับประเทศไม่ใช่เรื่องง่าย ใครทำได้ดีกว่าจะมีสิทธิ์ชนะและผ่านขั้นตอนการคัดเลือกเข้าสู่รอบต่อ ๆ ไป จนถึงรอบสุดท้าย ซึ่งหมายถึงจะมีโอกาสเซ็นสัญญากับทีมเป็นทางการแน่นอน โดยขั้นตอนการคัดเลือกเข้าสู่ทีมอีสปอร์ตระดับมืออาชีพดังนี้

  • เริ่มต้นด้วยการเปิดรับสมัครผู้ร่วมแข่งขันไม่จำกัดจำนวน
  • ต่อกันด้วยคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันแบบประกอบคู่ออนไลน์ โดยใช้วิธีการแพ้คัดออก
  • การคัดเลือกจะมีทั้งหมด 6 รอบ เพื่อคัดคนที่ดีที่สุดให้เหลือ 160 คน
  • จากนั้นคัดเลือกโดยใช้วิธีการคัดแบบออฟไลน์ให้เหลือผู้แข่งขันทั้งหมด 80 คน
  • จากนั้นจะแบ่งผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดเป็น 16 ทีม เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเป็นลำดับต่อไป

KOG ทีมอีสปอร์ตจุดหมายปลายทางสูงสุดของเหล่าเกมเมอร์

ถ้าพูดถึงกลุ่ม King of Game (KOG) ในตอนนี้เป็นกลุ่มที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมติดระดับท็อป ๆ ของวงการกีฬาอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมงานที่แข็งแกร่งและคอยพัฒนาฝีมือการเล่นเกมของทุกคนอย่างหนักหน่วง จนสามารถก้าวสู่ตำแหน่งทีมที่ประสบความสำเร็จสูงมาก ส่วนปัจจุบันเป็นทีมที่ยังเปิดกว้างต้อนรับคนรักการเล่นเกมต่อเนื่อง เพื่อร่วมทีมไปสู่ความสำเร็จพร้อมกันในระดับโลก 

ด้วยการเล่นเกม ROV เกมยอดฮิตระดับโลกในปัจจุบัน นอกจากนั้นสำหรับสายเกมที่กำลังติดตามความเคลื่อนไหวในวงการเกม รวมถึงต้องการพัฒนาตัวเอง เพื่อลงสมัครร่วมทีมกับ “เคโอจี” จะไม่พลาดข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับแวดวงอีสปอร์ตแน่นอน เพียงแค่คลิกกับ jbosport เว็บไซต์ที่จะพาทุกคนรับทราบเกมต่าง ๆ และความเคลื่อนไหวในวงการอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่องชนิดครบจบในที่เดียว

Scroll to Top