สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

FIFA Online 4 download

พร้อมเล่นแล้ววันนี้กับ FIFA Online 4 download เวอร์ชั่นที่อัพเดตสำหรับการเล่นสุดยอดเกมบอล 2023 ระเบิดความมันส์กับสุดยอดการแข่งขันที่สามารถเล่นออนไลน์ได้ทั่วโลก โดย jbosport จะมารับช่วงต่อสำหรับการแนะนำข้อมูลต่าง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมตั้งแต่การดาวน์โหลด FIFA สเปคคอมขั้นต่ำและสเปคคอมแนะนำ พร้อมกับการสมัครสมาชิกเข้าเล่นผ่าน Garena รวมถึงรายละเอียดสำคัญอีกมากมาย เพื่อให้ทุกคนเตรียมตัวอย่างดีสำหรับการเข้าสู่สนามการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก

สารบัญ

ดาวน์โหลด FIFA Online 4 download เข้าเล่นได้ทันที่ใช้พื้นที่ความจำเพียงแค่ 20 GB​

ดาวน์โหลด FIFA Online 4 download เข้าเล่นได้ทันที่ใช้พื้นที่ความจำเพียงแค่ 20 GB

ทุกคนสามารถเข้าไปใช้บริการ FIFA Online 4 download ได้แล้ววันนี้ โดยเปิดให้ทำการติดตั้งและ ดาวน์โหลด fifa online 4 ทั้งแบบ Full Game ที่มีไฟล์เกมขนาด 20 GB สำหรับคนที่มีตัวเกมแล้วแต่ไม่ได้อัปเดตแพชท์นานก็สามารถไปกดอัปเดตแพชท์ล่าสุดได้โดยปัจจุบันอยู่ที่ 170 MB และช่องทางการดาวน์โหลดและติดตั้งผ่าน Garena ซึ่งเข้าไปทำการดาวน์โหลด Garena ให้เรียบร้อยก่อนและเข้าสู่ระบบพร้อมกับติดตั้งตัวเกมได้ในทันที ใช้เวลาไม่นานแน่นอน

สเปคคอมขั้นต่ำสำหรับการเล่น FIFA Online 4 คอมไม่แรงก็เล่นได้สบาย​

สเปคคอมขั้นต่ำสำหรับการเล่น FIFA Online 4 คอมไม่แรงก็เล่นได้สบาย

สเปคคอมขั้นต่ำสำหรับการติดตั้ง FIFA Online 4 download PC โดยใช้ข้อมูลล่าสุดจากทาง Garena และ EA แจ้งว่าต้องใช้ Windows 7 ขึ้นไป , CPU : Intel Core i3 หรือ AMD Athlon II X4 620 , GPU : NVIDIA Geforce GT 730 , AMD Radeon HD 7570 ที่หลัก ๆ ก็มีเพียงแค่นี้ เท่านี้ก็สามารถเล่นได้สบาย โดยไม่จำเป็นต้องทำคอมแรง ๆ แต่ก็ต้องปรับคุณภาพของกราฟฟิกลงมาในระดับกลางเพื่อไม่ให้คอมร้อน เพราะฉะนั้นอย่าลืมเรื่องของการตั้งค่ากราฟฟิกเด็ดขาดถ้าไม่มั่นใจสเปคคอมของคุณเอง

สเปคคอมที่แนะนำเล่นเกม FIFA Online 4 ลื่น ๆ ลงสนามได้เต็มที่

สเปคคอมที่จะสามารถทำให้การขับภาพ เสียงและกราฟฟิกของเกมได้เต็มที่ทาง EA Sports ก็แนะนำมาเช่นกัน โดย fifa online 4 สเปค แนะนำจะต้องใช้ Windows 7 ขึ้นไป และ CPU : Intel i5-2550K หรือ AMD FX-6350 Six-Core equivalent , GPU : NVIDIA Geforce GTX 460 หรือ AMD Radeon HD 6870 หรืออาจใช้สเปคที่สูงกว่านี้ก็ได้ แต่เพียงเท่านี้ก็สามารถขับกราฟฟิกสูงสุดออกมาเล่นได้แบบสะใจกันแล้ว บอกก่อนเลยว่าคุณภาพของ FIFA Online 4 จากทาง EA Sports ไม่ธรรมดาแน่นอน

สมัครสมาชิกได้ทันที ลงทะเบียนเข้าเล่นผ่าน Garena ได้ในทันที

ก่อนจะเริ่มเล่นอย่าลืมสมัครสมาชิกกับ Garena ให้เรียบร้อย เนื่องจาก EA Sports ที่เปิดตัว เกมฟีฟ่า ในประเทศไทยให้บริการผ่านทาง Garena เพราะฉะนั้นสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่สมัครสมาชิกก็อย่าลืมไปสมัคร แต่ถ้าหากมี ID Garena อยู่แล้วก็สามารถเข้าสู่แพลตฟอร์มและไปดาวน์โหลดพร้อมเข้าเล่นเกมนี้ได้ทันที ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถเริ่มต้นเล่นเกมบอลอันดับ 1 ของไทยได้ในทันที รับประกันเล่นได้จริงแน่นอนเพราะวันนี้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย

5 สิ่งที่ผู้เล่นควรรู้ก่อนเริ่มต้นเล่น FIFA Online 4 พื้นฐานที่ควรศึกษา

สิ่งที่ผู้เล่นควรรู้ก่อนเริ่มต้นเล่นเกม FIFA4 เราอยากจะมาแนะนำพื้นฐานการเล่นต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบระบบกันแบบคร่าว ๆ เพื่อสร้างความเข้าใจก่อนเริ่มต้นใช้งาน ซึ่งรายละเอียดและข้อมูลพื้นฐานจะมีดังนี้

  1. ระบบการจัดทีม ผู้เล่นจะต้องเป็นผู้จัดการสโมสรของตัวเองผ่านการซื้อขายนักเตะ
  2. ระบบวางแผน ภายในเกมจะมีฟังก์ชันวางแผนจัดตำแหน่งสำหรับการแข่งขันให้เรา
  3. Transfer Market เป็นศูนย์รวมการแลกเปลี่ยนซื้อขายนักเตะสำหรับนำเข้าร่วมทีม
  4. ฝึกฝนผ่านโค้ช เราสามารถฝึกฝนนักเตะเพื่อเพิ่มความชำนาญและความสามารถพิเศษได้
  5. เพิ่มระดับให้นักเตะ แน่นอนว่าเราสามารถอัปเกรดนักเตะที่มีอยู่ให้มีระดับที่สูงขึ้นได้

เริ่มต้นเล่น FIFA Online 4 ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดง่ายเล่นได้ฟรี

เริ่มต้น FIFA Online 4 download ได้แล้วในวันนี้ พร้อมให้ทุกคนได้ดาวน์โหลด FIFA4 และเข้าเล่นฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย อย่าลืมเช็คสเปคคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าเล่น เตรียมตัวให้พร้อมด้วยการสมัครสมาชิกกับทาง Garena หากคุณพร้อมแล้วอย่าลืมศึกษา 5 สิ่งที่ผู้เล่นใหม่ควรทราบที่ jbosport รวมมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top