สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

TUNDRA

TUNDRA แทบรักษา LIMA MAJOR ไม่ได้ DOTA2 เกมอีสปอร์ต หลังจากการวนรอบที่ดูเหมือนจะไม่สิ้นสุดในการไทเบรกของ WEU รอบคัดเลือกสำหรับรายการเมเจอร์ที่กำลังจะมาถึงในเปรู ในที่สุดการรอคอยก็สิ้นสุดลง แชมป์ TI11 Tundra Esports สามารถคว้าตำแหน่งในไทเบรกรอบสุดท้ายได้

สารบัญ

การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ใน Western European qualifications (WEU)

การต่อสู้ครั้งใหญ่เพื่อชิงตำแหน่ง DPC Major แรกของปีเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วระหว่างสามทีมจากยุโรปตะวันตก เนื่องจาก TUNDRA Esports, Entity และ OG มีคะแนนเท่ากัน จึงสร้างไทเบรกสามทาง Team Liquid และ Gaimin Gladiators ได้เข้าสู่ Major แล้ว และเหลืออีกเพียงสองตำแหน่งเท่านั้น ไทเบรกรอบแรกไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เนื่องจากทั้งสามทีมมีสกอร์ 1-0 เช่นเดียวกับทีมอื่น ๆ มีเพียงในรอบที่สามเท่านั้นที่แชมป์โลกคนปัจจุบันมีชัยและสามารถคว้าตำแหน่งที่สามสำหรับลิมาเมเจอร์ได้ 
 
หลังจากพวกเขาในการต่อสู้ระหว่าง Entity และ OG อดีตก็ประสบความสำเร็จมากกว่า ในขณะที่อดีตแชมป์ TI ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย Tundra Esports เริ่มต้นได้ไม่ดีนักในรอบคัดเลือกเหล่านี้ สูญเสียมากถึงสามครั้ง และนั่น’การต่อสู้ที่ตึงเครียดเช่นนี้บ่งบอกว่าการแข่งขันในภูมิภาคนั้นยอดเยี่ยมเพียงใด เช่นเดียวกับคุณภาพของทีม หนึ่งในเซอร์ไพรส์ในปีนี้คือ Team Secret รองแชมป์ TI11 ตกไปอยู่โซนตกชั้น ดังนั้นเราจะเห็นพวกเขาในดิวิชั่นสองในฤดูกาลหน้าในที่สุดการคัดเลือกสำหรับลิมาเมเจอร์ก็สิ้นสุดลง ณ เวลานี้ รู้จักกันหมดทุกทีม Lima Major 

เป็นรายการใหญ่รายการแรกใน DPC ฤดูกาลใหม่ และยังเป็นรายการใหญ่รายการแรกที่จัดขึ้นในอเมริกาใต้อีกด้วย ทัวร์นาเมนต์นี้เริ่มในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ และจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 5 มีนาคม ทั้งหมด 18 ทีมจะต่อสู้เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่าครึ่งล้านดอลลาร์

DPC WEU Division I อันดับสุดท้าย

Team Liquid – Lima Major

Gaimin Gladiators – Lima Major

Tundra – Lima Major

Entity – Lima Major

OG – Division I spot

Nigma – Division I spot

Into The Breach – Division II relegation

Team Secret – Division II relegation

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top