สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Download dota 2

ในปัจจุบัน dota 2 เปิดให้เล่นเป็นทางการแล้ว จึงทำให้ผู้เล่นเกม อีสปอร์ต ไม่จำเป็นต้องใช้ Invite หรือคีย์เข้าเล่นเกมอีกต่อไป ดังนั้นสำหรับวิธีเข้าเล่นและ Download dota 2 มาเล่นนั้น จึงมีวิธีและขั้นตอนของการดาวน์โหลดดังต่อไปนี้

สารบัญ

กรณีที่ผู้เล่นใหม่ที่ยังไม่เคยมีการติดตั้งโปรแกรม Steam และต้องการให้ dota 2 download PC​

กรณีที่ผู้เล่นใหม่ที่ยังไม่เคยมีการติดตั้งโปรแกรม Steam และต้องการให้ dota 2 download PC

 1. เริ่มจากผู้เล่นต้องดาวน์โหลดโปรแกรม Steam ที่ลิงก์ https://cdn.steampowered.com/download/SteamInstall.msi แล้วทำการติดตั้งโปรแกรมก่อน
 2. เข้าที่ลิงก์เว็บไซต์ https://store.steampowered.com/app/570/ ผู้เล่นจะเจอหน้าตาจอให้มองหาจุดที่ต้องไปเสิร์ชค้นหา จากนั้นให้พิมพ์คำค้นหาว่า Dota 2
 3. จากนั้น ให้มองหาปุ่มสีเขียวที่เขียนว่า Get Dota 2 แล้วคลิก
 4. จากนั้นตัวเว็บจะมีระบบจะให้ผู้เล่น Login เข้าระบบ ( ในกรณีที่เปิดผ่านโปรแกรม Steam ระบบจะดำเนินการอัตโนมัติ )
 5. หรือในกรณีที่ผู้เล่นยังไม่ได้สมัครบัญชีของ เว็บไซต์ Steam ให้สมัครที่ https://store.steampowered.com/join/ แล้วทำขั้นตอนตามที่ทางเว็บไซต์บอกให้ทำให้ครบถ้วน
 6. เมื่อผู้เล่น Login เข้าสู่ระบบ Steam ได้เรียบร้อยแล้ว ให้ผู้เล่นนั้นกลับเข้าไปที่เว็บ https://store.steampowered.com/app/ 570 อีกครั้ง ( ระบบจะวกกลับไปหน้าเกม Dota 2 อีกครั้ง )
 7. ผู้เล่นจะเจอปุ่ม “เล่นเดี๋ยวนี้” ให้คลิก และระบบจะทำการติดตั้งเกม Dota 2 โดยอัตโนมัติโดยทันที ( ไฟล์จะมีขนาด 5GB ขึ้นไป )
  หากผู้เล่นติดตั้ง Steam เรียบร้อยแล้ว ให้คลิกที่ แทป Library ที่ฝั่งด้านบน และ คลิกชื่อเกม Dota 2 เพื่อเข้าเล่นได้เลย

วิธีการเล่นเบื่องต้นที่ผู้เล่นควรได้รู้

ในการเล่นเบื้องต้น ผู้เล่นจะทำการเลือกฮีโร่ของพวกของตนเอง และสามารถทำการจับคู่ PvP กับผู้เล่นคนอื่นๆทางอินเทอร์เน็ตในเกมได้ ที่ต้นเกมฮีโร่ของคุณจะสามารถพัฒนาขึ้นได้เรื่อยๆเมื่อผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จจึงจะได้รับคะแนนประสบการณ์ในเกม ผู้เล่นนั้นสามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับฮีโร่ที่ตนเองเลือกในสนามรบได้ ด้วยการที่ทำให้ฮีโร่ของคุณเพิ่มเลเวลไปถึงเลเวลที่ 25 นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถซื้ออาวุธต่างๆมากมาย เกราะเวทมนตร์ และไอเท็มใหม่ๆ สุดเจ๋งเพื่อฮีโร่ของคุณด้วยเงินที่คุณจะได้รับจากการทำลายศัตรูฝ่ายตรงข้ามของคุณในเกม

คุณสมบัติสำคัญใน dota 2 download PC ของผู้เล่นที่ควรจะมี เพื่อความสนุกอย่างไม่มีสะดุดและไร้ขีดจำกัด

ถึงจะเป็นเกมที่มีการ ดาวน์โหลด dota 2 ฟรี แต่ก็เป็นเกมที่มีภาพและเนื้อเรื่องที่สวยอีกทั้งยังมีรายละเอียดที่เยอะอีกด้วย ดังนั้นการที่ผู้เล่นจะ Download dota 2 PC ของผู้เล่น จะต้องมีคุณสมบัติเพื่อให้เอื้อต่อระบบดังนี้

 • ระบบปฏิบัติการ Windows 7 และเวอร์ชันที่สูงกว่า
 • โพรเซสเซอร์ Dual-core Intel หรือ AMD ที่ทำงานที่ 2.8 GHZ
 • RAM 4GB
 • การ์ดหน้าจอ Nvidia GeForce 8600/9600 GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600
 • DirectX 9.0c
 • อินเทอร์เน็ต
 • พื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 8GBการ์ดเสียงที่รองรับ DirectX

ดังนั้น แม้ว่าจะเป็นการ dota 2 download ไฟล์เดียว ก็ตามหาก PC ของผู้เล่นขาดคุณสมบัติที่ได้กล่าวไปข้างต้นนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง ก็จะทำให้อรรถรสและความสนุกสนานตื่นเต้นในการเล่นเกมของผู้เล่นนั้นลดน้อยลงไปอีกเท่าตัว

เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจที่ควรรู้ก่อน Download dota 2

Dota2 คือผลผลิตชิ้นงามที่พัฒนาโดยฝีมือผู้พัฒนาเกมอย่าง Valve หลังจากได้รับความสำเร็จ เกม dota หรือที่มีมีชื่อเรียกเต็มๆว่า Defense of the Ancients เท่าที่ผู้เล่นทุกคนจำได้ Dota Warcraft 3 นั้น เป็นผลงานผลิตอิสระ ฝีมือ Blizzard Warcratft 3 ที่ได้เปิดตัวในโหมดเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ ได้ถูกเล่นโดยผู้เล่นมหาศาลนับล้านเป็นเวลาอันยาวนาน ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนั้น Dota Warcraft 3 จะสูญเสียความนิยมไปแล้วก็ตาม 

แต่ผลงานการแข่งขันนี้ได้รับรางวัลและจึงกลายเป็นที่มาของการเกิดขึ้นของ dota ที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบันเกิดขึ้นแต่ในทางกลับกันนั้น Valve ผู้พัฒนาเกม , Steam และ Half-Life ได้นำกลยุทธ์ที่ใช้ใน Counter Strike, Day of Defeat, Team Fortress, Portal และ Alien Swarm มาพลิกแพลงปรับรูปแบบให้เข้ากับเกมของตนเองและจ้างทีมงานนักพัฒนาอิสระของ Dota และคิดค้นปรับเปลี่ยนแก้ไขพัฒนาทุกรูปแบบ เพื่อมาเสนอ Dota 2 ให้กับพวกเขา เพื่อให้เกมนั้นออกมาสู่ผู้เล่นในรูปแบบที่ดีและสมบูรณ์สุด ดังนั้น Download dota 2 จึงเป็นสิ่งที่ควรค่าเป็นอย่างมาก

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top