สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Prime CSGO

Counter-Strike Global Offensive เป็นเกมในตำนาน อีสปอร์ต ที่หลายๆคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว ยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง จากนั้นได้ปรับกลยุทธ์ใหม่ โดยการเปลี่ยนจาก “เกมขาย” มาเป็น “เกมฟรี” แบบไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น เปิดให้เหล่าผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเล่นได้ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีผู้เล่นมากหน้าหลายตาเข้ามาเล่นกันเป็นจำนวนมาก แต่น่าเสียดายเมื่อประโยชน์ดีๆ เหล่านั้นกลายเป็นแรงจูงใจทำให้ผู้เล่นที่นิสัยไม่ดี ก็จะมีทั้งพวก Smurf มาตบไก่ 

รวมไปถึง Hacker โดยเฉพาะพวกที่ใช้โปรแกรมโกง ที่พักหลังๆ มามีเริ่มมีการแพร่ระบาดกันอย่างหนัก สร้างประสบการณ์ที่เลวร้ายให้แก่ผู้เล่นอื่นๆ ไม่ว่าจะแบนกี่ครั้ง คนเหล่านั้นก็สมัครบัญชีใหม่เข้ามาอยู่เรื่อยๆ จนเกิดเป็นดราม่าต่างๆ นานา ถือได้ว่าเป็นจุดบกพร่องของเกมเลยก็ว่าได้จนในที่สุดผู้พัฒนาจึงได้สร้างระบบใหม่ เพื่อแก้ไขสถานการณ์ที่เลวร้ายที่เกิดขึ้นเหล่านี้ด้วยระบบใหม่ที่เรียกว่าสถานะ Prime CSGO ที่พิเศษมากกว่าผู้เล่นทั่วไป 

csgoprime คืออะไร? เป็นการอัปเกรดสำหรับผู้เล่น CSGO ซึ่งผู้เล่นที่มีสถานะ Prime จะถูกจับคู่กับผู้เล่นที่มีสถานะ เดียวกันในทุกโหมดเกม สิ่งนี้จะช่วยทำให้เล่นเกมได้โดยปราศจากคนขี้โกง และเหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกมอย่างเท่าเทียม อีกทั้งยังสามารถดรอปไอเทมและกล่องอาวุธที่เป็นไอเทมพิเศษเฉพาะ Prime ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสถานะ Prime นี้มีข้อดีที่หลากหลาย ที่ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากสถานะนี้ได้อย่างมากมาย

สารบัญ

ข้อดีของ Prime CSGO อยากอัปเกรดต้องมีงบเท่าไหร่ ได้อะไรบ้าง​

ข้อดีของ Prime CSGO อยากอัปเกรดต้องมีงบเท่าไหร่ ได้อะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่เล่นฟรี แล้วติดใจ อยากซื้อ CS:GO Prime Status Upgrade cs:goprime ราคาถูกสามารถซื้อได้ในราคา 525 บาท ซึ่งข้อดีสถานะ Prime มีดังนี้

 • จะทำให้ได้สิทธิ์การเข้าถึงเนื้อหาและคุณสมบัติออนไลน์ต่างๆ รวมไปถึงเกมเพลย์แบบผู้เล่นหลายๆคน
 • ผู้เล่นที่มีสถานะไพรม์จะถูกจับคู่แมตช์กับผู้เล่นอื่นที่มีสถานะไพรม์ในทุกโหมดเกมเท่านั้น
 • การค้นหาแมตช์อย่างเป็นทางการ
 • ช่องเก็บของในเกม
 • กลุ่มทักษะการแข่งขัน
 • ไอเทมดรอปรายสัปดาห์
 • จะได้รับ XP
 • การแข่งขันแบบจัดอันดับ
 • และคุณสมบัติออนไลน์อื่น ๆ
  สำหรับผู้เล่นที่ไม่มีสถานะ Prime จะยังคงเล่นเกมในทุกๆ โหมดได้ เล่นในเซิร์ฟเวอร์ชุมชนได้ และเล่นแผนที่จาก Workshop ได้ แต่พวกเขาจะไม่ได้รับ XP, Ranks, Drops, หรือ Skill Groups อีกต่อไป ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้ ในตอนนี้จะมีให้เฉพาะผู้ที่มีสถานะ Prime เท่านั้น แต่สามารถอัปเกรดเป็นไพรม์ โดยการสั่งซื้อ Prime Status Upgrade ได้ตลอด
วิธีการรับสถานะ Prime CSGO​

วิธีการรับสถานะ Prime CSGO

การมี Prime Status ค่อนข้างง่ายมากๆ สามารถซื้อ csgo prime ลดราคาได้ ส่วนใครที่มีบัญชีเกมอยู่แล้วสงสัยว่าจะต้องทำอย่างไร? จึงจะสามารถอัปเกรดเป็นสถานะ Prime ได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้เข้าใจง่ายๆ โดยมีวิธีการอัปเกรดสถานะ Prime มี 2 วิธีดังนี้

 1. สำหรับสาย FREE TO PLAY : สามารถกดอัปเกรดได้ ภายในเกม โดยผู้เล่นจะต้องมี Rank 21 และผูกไอดีของ Steam เข้ากับเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถใช้งานได้ ก็จะสามารถรับสถานะ Prime ได้
 2. ซื้อเพื่ออัปเกรด : สามารถเข้าไปซื้อการอัปเกรดสถานะได้ภายใน Steam ซึ่งวิธีนี้ไม่จำกัด Rank และไม่จำเป็นจะต้องผูกไอดีเข้ากับเบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถเป็นสถานะ Prime ได้ทันที
  เรียกได้ว่าสถานะนี้จะมอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับผู้เล่น สามารถเล่นได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้นอีกครั้งยังได้ของและไอเทมต่างๆภายในเกมมีโอกาสได้รับดรอปแบบสุ่มรวมไปถึง Skin อาวุธพิเศษมากมายที่ไม่สามารถซื้อในตลาดได้ ด้วยความพิเศษของสถานะนี้ที่จะได้รับไอเทมพิเศษ ส่วนใหญ่แล้วผู้เล่นที่มีประสบการณ์มักจะมีการขาย Prime drops ให้กับผู้เล่นระดับ Prime เป็นการสร้างรายได้อีกอย่างหนึ่งให้กับผู้เล่นอีกด้วย
Scroll to Top