สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Faceit CSGO

ปัญหาหลักของผู้ที่เล่นเกมที่มักจะประสบก็คือความเสถียร การโกง อีสปอร์ต หรือการจัดอันดับต่างๆ CSGO ถือว่าเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย โดยถูกจัดเป็นเกมประเภท ยิง รูปแบบการเล่นแบบทีม เป็นเกมแนวเชิงกลยุทธ์และใช้ไหวพริบวางแผนต่างๆ ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ทีมหลักๆ ด้วยกัน นั้นก็คือ
– ฝ่ายผู้ก่อการร้าย
– ฝ่ายผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้าย
โดยทางผู้เล่นสามารถจับกลุ่มกันได้ เพื่อเล่นตามโหมดต่างๆ จะแบ่งออกเป็น 8 โหมดด้วยกัน

 1. โหมดแข่งขัน
 2. แคสชวล
 3. เดทแมตช์
 4. ประชันอาวุธ
 5. วิงแมน
 6. สไนเปอร์ปิน
 7. ทำลายล้าง
 8. โซนอันตราย

เนื่องจากเป็นเกมที่ได้รับความสนใจ ทำให้ตัวเกมได้ถูกนำมาจัดการแข่งขัน ผ่านทัวร์นาเมนต์ต่างๆ เพื่อหาสุดยอดทีมผู้เล่น และยังรวมถึงผลตอบแทนเป็นที่เป็นเงินรางวัล เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ผู้เล่นมืออาชีพหรือกึ่งมืออาชีพ มักนิยมใช้สำหรับการฝึกฝีมือ หรือจับคู่การแข่งขันที่มีอันดับความสามารถใกล้เคียง ภายใต้แพลตฟอร์ม FACEIT นั้นเอง

สารบัญ

Faceit CSGO เซิร์ฟเวอร์สำหรับมืออาชีพ​

Faceit CSGO เซิร์ฟเวอร์สำหรับมืออาชีพ

Faceit CSGO ถือว่าเป็นเซิร์ฟเวอร์สำหรับเล่นเกม ที่มีผู้ใช้งานมากสูงสุดกว่า 13 ล้านคนต่อเดือน ก่อตั้งโดยทาง Valveระบบการส่งถ่ายข้อมูลรวดเร็วมากกว่า 1 เท่า ของเซิร์ฟทั่วๆ ไป เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่เหล่านักกีฬา E-SPORT มักใช้กัน ช่วยให้การเชื่อมต่อระหว่างลีกหรือการแข่งขันเป็นไปอย่างง่ายได้ ยังรวมถึงประสิทธิภาพในการจับคู่ในการแข่งขัน CSGO ด้วยระบบการจัดอันดับที่ดีที่สุด อีกทั้ง FACEIT เป็นแพลตฟอร์มที่ป้องกันการโกงได้ดีกว่าเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ เป็นอย่างมาก ทำให้ FACEIT ได้รับเลือกให้เป็นเซิร์ฟในการจับคู่แข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ นั้นเอง
ปัจจัยหลักที่ทำให้ FACEIT น่าใช้มากกว่าเซิร์ฟอื่นๆ

 • ระบบการป้องกันการโกง ด้วยมาตรฐาน เทคโนโลยีของระบบเกมที่จะสแกน เพื่อกำจัดยูสเซอร์ที่ต้องการแฮกหรือโกงอันดับ
 • มีระบบการติดตามและเก็บสถิติ เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ท่านสามารถติดตามคะแนนและอันดับของตัวเองได้แบบเรียลไทม์ ถือว่าเป็นข้อมูลที่ดีสำหรับในการวิเคราะห์พัฒนาฝีมือการเล่นของตัวเอง
 • มอบประสบการณ์แบบ มืออาชีพ ภายใต้การแข่งขันระดับ e-sports ฟังก์ชันต่างๆ ของเกม อยู่ในเวอร์ชันเดียวกับนักแข่งขันมืออาชีพใช้งานจริง คุณสามารถฝึกฝนฝีมือ จำลองสนามการแข่งขันเสมือนจริงได้
 • กิจกรรมการแข่งขัน ไม่เพียงแค่เป็นการเล่นที่สนุกหรือผ่อนคลาย แต่คุณยังสามารถทำภารกิจต่างๆ เพื่อชิงรางวัลมากมาย
 • Tickrate 128 ระบบลื่นไหล ทำให้ประสบการณ์ในการเล่นของคุณต้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่นอน ด้วยอัตราการรับ-ส่งข้อมูลต่างๆ ที่รวดเร็วกว่าเซิร์ฟเวอร์ปกติ
ประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือของ Faceit CSGO สำหรับการจับคู่ผู้เล่น​

ประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือของ Faceit CSGO สำหรับการจับคู่ผู้เล่น

อย่างที่เราทราบไปเบื้องต้น FACEIT เรียกว่าเป็นเซิร์ฟเวอร์ในการจับคู่แบบ พรีเมียม โดยการมุ่งเน้นมอบประสบการณ์แบบมืออาชีพให้แก่ผู้เล่น ทางเซิร์ฟเวอร์จะมีระบบในการประเมินทักษะด้วยคะแนนจากการเล่น โดยเราเรียกการให้คะแนนในเซิร์ฟว่า “Elo” ซึ่งหมายเลขของ Elo จะเป็นตัวบ่งบอกระดับขั้นและตำแหน่ง

 • ระดับ 1: 1-800 Elo
  • ระดับ 2: 801-950 Elo
 • ระดับ 3: 951-1100 Elo (ระดับเริ่มต้นของผู้ลงทะเบียน)
 • ระดับ 4: 1101-1250 Elo
 • ระดับ 5: 1251-1400 Elo
 • ระดับ 6: 1401-1550 Elo
 • ระดับ 7: 1551-1700 Elo
 • ระดับ 8: 1701-1850 Elo
 • ระดับ 9: 1851-2000 Elo
 • ระดับ 10: 2544 Elo ขั้นไป (ระดับสูงสุดที่เข้าร่วมสู่การแข่งขัน Masters League)

ค่าเริ่มต้นคุณจะได้รับคะแนน อยู่ที่ 1,000 Elo คะแนนนี้จะเป็นตัวบ่งชี้ผลการแข่งขันแบบทีมเท่านั้น ไม่ส่งผลต่อระดับของบุคคล ผลของคะแนนจะขึ้นอยู่กับการรับชัยชนะของเกมนั้นๆ หากท่านแพ้จะเสียคะแนนไป -25 Elo เช่นเดียวกับหากทีมของท่านชนะ ก็จะได้บวกคะแนนไป +25 Elo หากดูจากจุดเริ่มต้นแล้วท่านจะอยู่ที่ระดับ 3 โดยต้องเก็บสะสมคะแนนเพื่อไปถึงระดับ 10 เป็นการเข้าโหมดการเล่นแบบ Premium Masters League ก้าวสู้เส้นทางของ eSports อย่างแท้จริงแน่นอนเลยว่า เราพูดถึงข้อดีของ FACEIT ไปแล้ว จำเป็นจะต้องชี้ข้อเสีย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเปรียบเทียบประกอบการตัดสินใจในการใช้งานด้วย

ข้อเสียของเซิร์ฟ FACEIT

ข้อเสียของเซิร์ฟ FACEIT

 • จำกัดสิทธิ์สำหรับบัญชี “ฟรี” เป็นเซิร์ฟที่หากคุณอยากต้องการเปิดโหมดพรีเมียมจำเป็นต้องชำระเงินแบบรายเดือน โดยมีราคา 2 ประเภทด้วยกัน ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับรูปแบบการสมัครเพื่อการใช้งาน
  – 6.99 เหรียญ (ราวๆ 242.94 บาท)
  – 7.99 เหรียญ (ราวๆ 277.69 บาท)
 • อาจพบการแฮกระบบหรือการโกงเล็กน้อย แม้ระบบการให้บริการสมบูรณ์ แต่ก็ไม่สามารถพูดได้ว่าจะหลีกเลี่ยงการโกงของเหล่ายูสเซอร์ได้อย่าง 100% แต่พบน้อยกว่าเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ
 • ระบบการคัดเลือกการจัดอันดับที่ซับซ้อน ทำให้ผู้เล่นอาจใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะถึงเป้าหมายอันดับสูงสุด
  Faceit CSGO เป็นแพลตฟอร์มที่ให้ผู้ที่มีความสนใจ จากมือสมัครเล่นได้มีโอกาสในการพัฒนาฝีมือตัวเอง ก้าวขึ้นเป็นมืออาชีพในวงการเกม CSGO และเป็นจุดเริ่มต้นในการพัฒนาตัวเองในสายอาชีพของ E-SPORT โดยคุณจะเห็นได้เลยว่า มีนักกีฬาที่ได้รับการยอมรับเรื่องของฝีมือจากการจัดอันดับของทางแพลตฟอร์มนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวบ่งชี้แล้วว่า แพลตฟอร์ม FACEIT นั้นมีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน โดยคุณเองก็สามารถฝึกฝนและพัฒนาทักษะของตัวเองเพื่อเป็นมืออาชีพได้เหมือนกัน
การสร้างบัญชีกับทาง FACEIT ลงทะเบียนง่ายและใช้งานฟรี

การสร้างบัญชีกับทาง FACEIT ลงทะเบียนง่ายและใช้งานฟรี

การสร้างบัญชีเพื่อใช้บริการ Faceit CSGO สามารถสมัครใช้บริการฟรีและไม่มีค่าใช้จ่ายในการเป็นสมาชิก โดยคุณสามารถเข้าไปที่หน้าหลักของทาง FACEIT และเลือก “ สร้างบัญชี ” ได้ในทันที สำหรับการสมัครสามารถสมัครลงทะเบียนด้วย Email และ Facebook โดยใช้เพียง ชื่อ-นามสกุล , รหัสผ่าน , วันเดือนปีเกิด , ประเทศ เพียงแค่นี้คุณก็จะได้มีบัญชีและเข้าสู่การเล่นเกม E-Sport ระดับมืออาชีพได้ในทันที เพราะฉะนั้นหากคุณสนใจอยากที่จะเล่นเกม CS:GO ผ่านแพลตฟอร์มส่วนกลางที่จะคอยจัดสรรการเล่นให้มีคุณภาพ ต้องลองเล่นผ่าน FACEIT ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีผู้ใช้งานมากกว่า 22 ล้านคนทั่วโลก

Scroll to Top