สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

CSGO PRIME KEY

ในอดีต เกมนี้ได้เป็นเกมที่ต้องเสียเงินเพื่อซื้อเกมมาเล่น แต่ปัจจุบัน นักพัฒนาเกม CSGO ได้พัฒนาเกมให้เป็นเกมที่ฟรี ที่เหล่าเกมเมอร์หน้าใหม่สามารถจับต้องหรือเล่นกันได้อย่างสะดวกและง่ายดายโดยไม่ต้องเสียเงิน แต่เกมเมอร์หน้าใหม่นั้น จะไม่สามารถมีสถานะ CSGO PRIME KEY และสิทธิพิเศษต่างๆมากมายเหมือนกันกับเกมเมอร์รุ่นเก๋าที่เสียเงินซื้อเกมนี้มาเล่นนานแล้วได้

สารบัญ

ความพิเศษที่ได้รับหลังจากที่ผู้เล่นซื้อ CSGO PRIME KEY และ CSGO PRIME คืออะไร​

ความพิเศษที่ได้รับหลังจากที่ผู้เล่นซื้อ CSGO PRIME KEY และ CSGO PRIME คืออะไร

CSGO PRIME คือสถานะหนึ่งในเกม CSGO ที่ถูกเพิ่มขึ้นจากที่เกมกลายเป็นให้ดาวน์โหลดฟรี การที่เหล่าเกมเมอร์จะเป็น CSGO PRIME ได้ คือเกมเมอร์ที่ได้ซื้อเกม CSGO ไว้นานมากแล้ว นั่นคือ ก่อนวันที่6ธันวาคม2019 หรือมีเลเวลที่มากกว่าเลเวล21ขึ้นไป เกมเมอร์จึงจะมีสิทธิพิเศษ CSGO PRIME ทันที

ข้อจำกัดของผู้เล่นที่ไม่ซื้อ CSGO PRIME KEY หรือไม่มี CSGO PRIME​

ข้อจำกัดของผู้เล่นที่ไม่ซื้อ CSGO PRIME KEY หรือไม่มี CSGO PRIME

  1. ผู้เล่นจะไม่สามารถได้รับเหรียญรางวัลและ XP จากโหมดเกมทุกๆโหมดเกมบนเซิร์ฟเวอร์เลย
  2. ผู้เล่นจะไม่สามารถเข้ากลุ่มทักษะร่วมกับผู้อื่นได้
  3. ผู้เล่นจะไม่สามารถดรอปกล่องอาวุธกราฟฟิตี้รายสัปดาห์ได้

ผู้เล่นใหม่ที่อยากมี CSGO PRIME KEY ต้องทำอย่างไร

ในกรณีของผู้เล่นหน้าใหม่ ที่ได้ดาวน์โหลดเกมมาเล่นฟรี และต้องการจะได้ครอบครองสิทธิพิเศษในเกม CSGO อยากทราบว่า CSGO PRIME KEY ราคาเท่าไหร่ผู้ก็เล่นสามารถซื้อ KEY รับสิทธิพิเศษนี้จากเว็บไซต์ Steam ( https://store.steampowered.com/sub/54029/?l=thai ) เป็นเว็บไซต์หลักที่ขายรหัส CSGO PRIME ได้ในราคา 14.99ดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยคือ 521.96บาท หรือถ้าต้องการ CSGO PRIME KEY FREE แบบไม่เสียเงิน ผู้เล่นก็สามารถเป็นนักสู้ โดยการที่พยายามเล่นเกมให้ถึงเลเวล21เป็นต้นไปให้ได้นั่นเอง แต่เพื่อความสะดวกความสนุกสนานของท่านแนะนำให้ซื้อ CSGO PRIME KEY เลยจะเป็นการทำให้ผู้เล่นได้เล่นเกมอย่างมีประสิทธิภาพได้รวดเร็วกว่า

ทำอย่างไรจึงจะสามารถกลับมามีสถานะเป็น CSGO PRIME ได้

ถ้าเป็นผู้เล่นแฟนคลับ CSGO หน้าเก่า ที่ลบเกมไปหรือเปลี่ยนคอมใหม่แล้วต้องการกลับมาเล่นเหมือนเดิม ไม่ต้องตกใจกับเลเวลที่เราเคยมีและสิทธิพิเศษต่างๆ เพราะคุณยังสามารถกู้คืนกลับมาได้ เพราะตัวเกมได้มีการผูกบัญชีไว้กับเบอร์โทรศัพท์ของตัวผู้เล่นแล้ว ดังนั้นเมื่อต้องการกลับมาเล่นใหม่ ผู้เล่นก็ใช้วิธีเชื่อมต่อบัญชีกับเบอร์โทรศัพท์ได้เลย แต่หากผู้เล่นมีการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ขณะที่เลิกเล่นเกมไป โดยไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงการเชื่อมต่อเบอร์โทรศัพท์ เมื่อเวลาผ่านไป6เดือนมีคนใหม่มาใช้เบอร์โทรศัพท์นี้ สิทธิ์ก็จะไปอยู่ที่คนที่ซื้อเบอร์โทรของคุณที่นำไปใช้ใหม่ในทันที

เมื่อผู้เล่นที่ได้เป็น CSGO PRIME แล้ว มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

ผู้เล่นที่มี CSGO PRIME แล้ว สิทธิพิเศษที่จะได้รับคือ

  • จะสามารถเข้าถึง story เกม และคุณสมบัติต่างๆของเกมได้มากมาย
  • สามารถดรอปของในเกม จับคู่เกมแบบกลุ่ม ช่องเก็บของ เพิ่ม Xp เคสอาวุธและอื่นๆอีกมากมาย
  • มีไอเท็มพิเศษที่จะได้รับเป็นชิ้นแรกที่ถูกเพิ่มเข้ามานั่นก็คือ MP5-SD LAB Rats Skins
  • จะมีโอกาสได้รับไอเท็มและอาวุธพิเศษจากการดรอปสิ่งของเพื่อมาใช้งานใน Server หลักได้
  • ผู้เล่นเกมที่มี CSGO PRIME จะสามารถเจอพวกผู้เล่นที่ขี้โกงอย่างพวกแฮกเกอร์ได้น้อย
    แต่ถึงอย่างไรตามการมีสถานะเป็น PRIME ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่เจอพวกนักเล่นที่ขี้โกงเลย เพียงแต่เจอได้น้อยลง และส่วนมากทุกการจับคู่เกม ผู้เล่นที่มีสถานะไพรม์ก็จะสามารถเจอแต่ผู้เล่นที่เป็นไพรม์ด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้นการมีสถานะ จะทำให้การเล่นเกมของคุณ มีประสิทธิภาพ และได้อรรถรสที่ดีมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ผู้เล่นที่มีสถานะ Prime จะสามารถเล่นกับผู้เล่น Non Prime ได้หรือไม่?

หากผู้เล่นที่มี CSGO PRIME อยากเล่นกับเพื่อนที่เป็นผู้เล่นธรรมดา ก็ย่อมได้ แต่เมื่อกดจับคู่เกม ผู้เล่นจะต้องเจอกับพวกที่เป็น NON PRIME เยอะมากเช่นกัน และนี่คือสิ่งที่ต้องแลกมากับความสนุกของเกมที่จะได้รับ

โหมดที่เพิ่มเติมขึ้นโดยเฉพาะสำหรับสถานะ CSGO PRIME KEY

อีกหนึ่งโหมดที่เพิ่มเข้ามาเฉพาะคนที่ซื้อ CSGO PRIME KEY คือ Danger Zone เป็นโหมดแนวBattle Royale โดยมีผู้เล่น เล่นรวมกันสูงสุด18คน การเล่นคือการกระโดดลงจากเฮลิคอปเตอร์เก็บไอเท็มสิ่งของตามจุดต่างๆของ Map เกมๆหนึ่งส่วนมากจะใช้เวลา 10นาที โดยประมาณ สามารถเลือกเล่นเป็นทีมหรือจะเล่นเดี่ยวก็ได้ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้เล่นสามารถเลือกว่าจะซื้อ CSGO PRIME KEY หรือไม่ ขึ้นอยู่กับความจำเป็นและสไตล์การเล่นของแต่ละคน แต่การมี PRIME CSGO จะมีความคุ้มค่าในการเล่นถึงที่สุดอย่างแน่นอน

Scroll to Top