สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

CSGO PRIME KEY G2A

หากผู้เล่นกำลังมองหาคีย์เกมที่ราคาดีน่าเชื่อถือที่สุดและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเล่นเกมของคุณ ก็สามารถหาได้จาก CSGO PRIME KEY G2A ( www.g2a.com ) เพราะเว็บไซต์นี้ จะรวบรวมสินค้า เกมต่างๆมากมาย เติมเกม หรือแม้กระทั่งKEYของหลากหลายเกมให้ลูกค้าเกมเมอร์ทั้งหลายได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ โดยเฉพาะคีย์สถานะ PRIME ของเกม CSGO นั้นเอง

สารบัญ

เหตุผลที่ทำให้ผู้เล่นต้องเลือกซื้อ CSGO PRIME KEY G2A​

เหตุผลที่ทำให้ผู้เล่นต้องเลือกซื้อ CSGO PRIME KEY G2A

เนื่องจากเว็บไซต์นี้เป็นเว็บตลาดกลาง จึงทำให้ เป็นสถานที่ซื้อขายเกมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์คีย์เกมและอื่นๆอีกมากมายที่ใหญ่ที่สุด และเป็นตลาดที่เหล่าผู้ขายจะต้องแข่งขันกันในเรื่องของราคา เพื่อให้สินค้าของตัวเองขายได้ ดังนั้นการแข่งขันนี้จึงเอื้ออำนวยต่อผู้ซื้อมากที่สุด เพราะผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อเปรียบเทียบราคาได้ด้วยตัวของลูกค้าเอง 

เพื่อให้ผู้ซื้อได้สินค้ามาในราคาที่ต่ำที่สุดหรือตามกำลังของผู้ซื้อเอง อีกทั้งยังสามารถแจ้งขอเงินคืนจาก GM เมื่อลูกค้าไม่สามารถใช้สินค้าที่ซื้อไปได้ เพราะทางเว็บค่อนข้างจะดูแลฝ่ายทางผู้ซื้อเป็นอย่างดี ในเมื่อผู้ซื้อได้สินค้าที่ไม่ถูกไม่ควร ก็สามารถยื่นคำร้องเพื่อขอคืนสินค้าและคืนเงินได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องอยู่ในกติกาและเงื่อนไขที่ทางเว็บไซต์กำหนด

วิธีการเลือกและตัดสินใจในการซื้อ CSGO PRIME KEY G2A​

วิธีการเลือกและตัดสินใจในการซื้อ CSGO PRIME KEY G2A

โดยหากต้องการซื้อ CSGO PRIME KEY CHEAP ก็ผ่านทาง G2A ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยลูกค้าสามารถดูความน่าเชื่อถือของผู้ขาย ได้จาก review และสามารถให้ทางเว็บตัดสินใจเปรียบเทียบราคา เพื่อให้ได้มาซึ่งราคาที่ถูกที่สุดได้อีกด้วย และเพื่อไม่ให้พลาดความสนุก สิ่งสำคัญที่ไม่ควรลืมเลยก็คือการเช็กข้อจำกัดของประเทศภูมิภาคให้ดีก่อนซื้อ สำหรับผู้ซื้อมือใหม่ หากกลัวที่จะไม่สามารถทราบราคาการซื้อขายของสินค้า ทางเว็บก็มีบริการภาษาไทยและแปลสกุลเงินเป็นบาทไทยให้อีกด้วย

หากเกิดข้อผิดพลาดหรือปัญหาในการซื้อ KEY ต้องเช็กจากสิ่งใดบ้าง

ส่วนมากปัญหาที่เจอ CSGO PRIME KEY G2A จะมีหลายภูมิภาคทั่วโลก ทั้งยุโรป อเมริกา และประเทศอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้น ถ้าเพื่อให้แน่ใจว่า Key ของผู้เล่นจะสามารถใช้งานได้ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องทำการเช็กภูมิภาคให้ดีๆว่าเป็น CSGO PRIME KEY ไทย เพื่อที่ผู้เล่นจะไม่สามารถถูกหลอกจากผู้ขาย หรือเสียเงินไปฟรีๆ

กติกาและเงื่อนไขในการซื้อขายจากเว็บไซต์G2A

หากเกิดข้อผิดพลาดในการซื้อขายเกิดขึ้น ผู้ซื้อกังวลว่าจะไม่สามารถได้เงินคืน ทางเว็บไซต์มีกติกาดังนี้คือ เมื่อผู้ซื้อโอนเงิน จำนวนเงินจะผู้พักไว้ยังเว็บไซต์ที่เป็นตัวกลาง14วัน เมื่อการซื้อขายไม่มีปัญหา ทางเว็บไซต์จึงจะทำงานโอนเงินให้ผู้ขาย แต่หากว่าการซื้อขายนั้นมีปัญหา ทางผู้ซื้อ จึงมีสิทธิ์ยื่นคำร้องและได้เงินคืนอย่างรวดเร็วไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องเงินจมอยู่ในเว็บนาน

 อีกทั้งยังได้ค่าชดเชยเป็นส่วนลดให้กับทางผู้ซื้ออีก2-5%อีกด้วย เรียกได้ว่าทางฝั่งลูกค้าจะได้รับความคุ้มค่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียวดังนั้นการซื้อ CSGO PRIME KEY G2A จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจในการซื้อสินค้าที่ดีที่สุด และเกิดปัญหาน้อยสุด เป็นเว็บไซต์ที่เอื้อต่อผู้ซื้อมากที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียว

สามารถชำระค่าสินค้าได้2ช่องทางคือ

  1. PayPal
  2. True wallet (เชื่อมต่อกับPayPal)

สิทธิพิเศษมากกว่าใครหลังจากที่เกมเมอร์ได้เป็นCSGO PRIMEแล้ว

ผู้เล่นที่ซื้อ CSGO PRIME KEY G2A แล้ว จะมีโอกาสได้รับไอเท็มและอาวุธพิเศษจากการดรอปสิ่งของเพื่อมาใช้งานใน Server หลักได้แต่ข้อดีที่ดีไปมากกว่านั้นคือ ผู้เล่นเกมที่มี CSGO PRIME จะสามารถเจอพวกผู้เล่นที่ขี้โกงอย่างพวกแฮกเกอร์ได้น้อย แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่เจอพวกนักเล่นที่ขี้โกงเลย เพียงแต่เจอได้น้อยลง และส่วนมาก ทุกการจับคู่เกม ผู้เล่นที่มี PRIME CSGO ก็จะสามารถเจอแต่ผู้เล่น PRIME ด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้นการมี PRIME 

จะทำให้การเล่นเกมของคุณ มีประสิทธิภาพ และได้อรรถรสที่ดีมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนผู้เล่นที่มี CSGO PRIME เมื่อผู้เล่นอยากเล่นกับเพื่อนที่เป็นผู้เล่นธรรมดา ก็ย่อมได้เช่นกัน แต่เมื่อกดจับคู่เกม ผู้เล่นจะต้องเจอกับพวกที่เป็น NON PRIME เยอะมากอีกเช่นกันนั่นเองและนี่คือสิ่งที่ต้องแลกมากับความสนุกของเกมที่จะได้รับ

Scroll to Top