สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

CSGO case

เรียกได้ว่ากลับมาเป็นกระแสที่โด่งดังกันอีกครั้งกับการเปิดกล่องสุ่ม CSGO case หลังจากที่เคยมีกระแสในการเปิดกล่องสุ่มเพื่อลุ้นสกินปืนภายในเกม CS:GSO มาในระยะหลายปีที่ผ่านมาและก็ได้เงียบหายกันไป แต่ในเมื่อต้นปีที่ผ่านมาก็ได้มีข่าว อีสปอร์ต ครึกโครมใหม่อีกครั้งกับการขายสกินปืน AK-47 ที่เรียกได้ยังไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน โดยผู้ขายได้กวาดรายได้กับการขายสกินปืนเดียวรับเงินไปเต็ม ๆ สูงมากกว่า 4 ล้านเหรียญดอลลาร์ หรือราว ๆ 13.75 ล้านบาท jbosport เลยถือเอาช่วงเวลาดี ๆ นี้ มาทำการนำเสนอเกี่ยวกับข้อมูลของการสุ่มสกินปืนภายในเกม CS:GO เพื่อให้ผู้เล่นใหม่ ๆ หรือคนที่ยังไม่เคยได้ติดตามเรื่องเหล่านี้ได้รู้จัก

สารบัญ

CSGO case คืออะไร มาทำความรู้จักกล่องสุมเพื่อรับสกินปืน​

CSGO case คืออะไร ? มาทำความรู้จักกล่องสุมเพื่อรับสกินปืน

มาเริ่มต้นทำความรู้จักกับ CSGO case หรือระบบการสุ่มสกินปืนของเกม Counter-Strike: Global คือ ระบบการสุ่มกาชาเพื่อลุ้นของรางวัลที่จะมีรางวัลเป็นสกินปืนในรูปแบบลักษณะต่าง ๆ ซึ่งอาจจะเป็นสกินของอาวุธปืนหลัก ปืนสั้นหรือแม้แต่กระทั่งมีด โดยระบบการสุ่มสกินปืนผู้เล่นไม่สามารถกำหนดได้ว่าอยากได้อะไร ซึ่งถือว่าเป็นระบบการสุ่มกาชาแบบ 100% โดยผู้เล่นภายในเกมสามารถทำสัญญาสำหรับการซื้อขายสกินพื้นที่ได้รับมาได้ เช่น การได้สกิน A มาแล้วไม่ได้อยากได้เลยทำสัญญาซื้อขายให้กับเพื่อน ๆ เพื่อนที่ทำการซื้อขายก็จะได้รับสกินที่ท่านสุ่มมาได้นั่นเอง โดยมีให้สุ่มแบบ CSGO case free คือ การเปิดฟรี ไปจนถึงแบบจ่ายเงิน

ราคาการซื้อขายสกินปืนที่ได้รับจากกล่องสุ่มในปัจจุบัน​

ราคาการซื้อขายสกินปืนที่ได้รับจากกล่องสุ่มในปัจจุบัน

ราคาการซื้อขายของสกินปืนในปัจจุบัน สำหรับผู้เล่นที่อยู่ในวงการ CSGO case open หรือ เหล่านักล่ากล่องสุ่มเพื่อเก็บสกินปืน ไม่ว่าจะเป็นนักสะสมหรือเหล่าผู้ซื้อขาย เป็นกลุ่มที่มีอิทธิพลต่อราคาการซื้อขายสกินเป็นอย่างมาก โดยเรทราคาซื้อขายในปัจจุบันก็จะมีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักล้าน ตัวเรทราคาของสกิลอาวุธไม่ว่าจะเป็นปืนหรือมีดก็ตามก็จะขึ้นอยู่กับความหายากของอาวุธ ยิ่งสกินมีความหายากมากเท่าไหร่ ราคาก็จะเพิ่มสูงมากขึ้นเท่านั้น เหมือนกับที่เราได้แนะนำไปอย่างสกินของ AK-47 ที่ขายกันสูงถึงหลักสิบล้าน ก็แปลได้เลยว่าสกินปืนรูปแบบนั้นยังไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งขอบอกไว้เลยว่ายิ่งแพงยิ่งหายากอย่างแน่นอน

ทำไมคนถึงให้ความสนใจในเรื่องของสกินปืนเปินพิเศษ ?

หากกำลังสงสัยว่าทำไมคนถึงให้ความสนใจในเรื่องของสกินปืนเป็นพิเศษ เราก็คงจะตอบได้ว่าเป็นเรื่องของภาพลักษณ์ของตัวผู้เล่น เปรียบเหมือนการแสดงสถานะของผู้เล่นเกมหรือบางคนก็มีเพียงแค่ความชอบล้วน ๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่สะสมสกินปืนก็จะเป็นเหล่าสตรีมเมอร์และนักแข่ง E-Sport ซึ่งขอบอกได้เลยว่าระหว่างการสตรีมหรือในระหว่างการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ขณะที่กำลังโดนจับภาพแล้วโชว์ถึงสกินอาวุธให้คนทั้งโลกได้ดู ก็เหมือนกับการแสดงให้เห็นว่าเรามีทั้งลายปืนที่หายากคู่กับฝีมือที่มีสูง Csgo skin จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งวัฒนธรรมที่อยู่ร่วมกันมาของสังคมภายในเกม CS:GO นั่นเอง

เว็บเปิดกล่องสุ่มกับการสุ่มอาวุธกับเกมโดยตรงต่างกันอย่างไร ?

เมื่อเราทำการค้นหาเว็บกล่องสุ่ม คุณจะได้พบว่ามีทางเลือกอยู่มากมายให้เราได้เข้าไปใช้บริการ โดยหลักแล้วก็จะแบ่งออกเป็น 2 แหล่ง คือ Csgo case Steam ที่ซื้อขายอยู่บนตลาดของ Steam และเว็บที่ทำการขายกล่องสุ่มโดยเฉพาะ ในส่วนของความแตกต่างกันบางครั้งเว็บที่เปิดขายกล่องสุ่มก็จะให้ราคาที่ดีกว่าหรือบางกล่องก็ขายหมดไปแล้วบนตลอด Steam แต่ยังมีตุนขายไว้ในเว็บ ยิ่งกล่องหายาก ๆ ก็ตุนไว้ขายกันเพียบ แต่ภายในสตรีมก็จะให้เรื่องของความปลอดภัยเพราะมีสัญญาการซื้อขายอย่างถูกต้อง โดยส่วนมากก็จะมีแต่กล่องธรรมดาทั่วไปที่ราคาไม่แพง อาจเปิดมาเก็บไว้ใช้เองเล่น ๆ ความแตกต่างกันก็จะอยู่ประมาณนี้

3 ข้อควรระวังสำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจเล่นกล่องสุ่มเกม CS:GO

ข้อระวังสำหรับมือใหม่ที่กำลังจะเข้าสู่วงการเปิดกล่องสุ่ม ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสะสมหรือเป็นนักเปิดกล่องสุ่มเพื่อที่จะนำไปขายสู่ตลาด เราก็อยากให้ทุกคนให้ความสำคัญเกี่ยวกับข้อควรระวัง โดยเฉพาะการซื้อขายในราคาแพง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก

  • ตรวจสอบ CSGO case drop rate ทุกครั้ง โดยให้ทำการตรวจสอบเรทราคาขายและเรทความหายากของสกินว่าเหมาะสมกันหรือไม่
  • เช็คเครดิตร้านที่เป็นเว็บไซต์ เนื่องจากเป็นการซื้อขายผ่านเว็บไซต์ไม่ได้ผ่านคนกลางอย่าง Steam การตรวจเครดิตของเว็บเป็นสิ่งที่จำเป็น
  • ไม่จ่ายผ่าน True Wallet มิจฉาชีพส่วนใหญ่มักจะให้เราจ่ายผ่านระบบ True Wallet เพราะตรวจสอบยาก หากเจอควรต้องพิจารณาให้ดี

รวมข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับกล่องสุ่มกับ CS:GO ที่ขายกันอยู่ในตลาด

รวมข้อมูลเกี่ยวกับกล่องสุ่มสำหรับการค้นหาสกินอาวุธสำหรับการเล่น CS:GO หากคุณกำลังเข้าสู่วงการ CSGO case เราอยากแนะนำให้คุณลองศึกษาข้อมูลและประเด็นสำคัญที่ทางเราได้รวบรวมมาให้คุณได้รู้จัก ใครที่ชอบเสี่ยงโชคอยากลุ้นกับการสุ่มกาชา jbosport ก็แนะนำให้คุณลองศึกษาเกี่ยวกับเว็บซื้อขาย หรือไม่ก็ลองซื้อกล่องเปิดในแพลตฟอร์มของ Steam เพื่อความปลอดภัยของตัวท่าน

Scroll to Top