สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

cs go live

เรียกได้ว่าในยุคนี้หากพูดถึงกีฬา ที่วัยรุ่นนิยมดูกันเยอะเป็นอันดับต้น ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นกีฬา อีสปอร์ต อย่างแน่นอน เพราะสามารถดูได้ผ่านทาง cs go live stream และมีเกมส์หลายประเภท ที่มีการแข่งขันเพื่อชิงรางวัล และ ตำแหน่งของแชมป์เปี้ยนในทัวร์นั้น ๆ และ ในวงการ E-sport หากพูดถึงเกมแนว FPS แน่นอนว่าเกมนี้ ต้องติดท็อปเกมที่ได้รับความนิยมอย่างแน่นอน สำหรับเกมเดินหน้ายิง ที่มีการพัฒนาและเล่นกัน มาอย่างยาวนานมากถึง 20ปี นั่นก็คือเกม FPS จาก valve อย่าง counter strike global offensive หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า cs go นั่นเอง

  1. counter strike global offensive ถือว่าเป็นอีกเกมจาก valve ที่ได้รับความนิยมสูง และเป็นเกมที่มีการแข่งขันเยอะมาก ๆ
  2. มีการ live stream ให้สาวกเกม CS: GO สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้แบบเรียลไทม์
  3. สำหรับเกม counter strike global offensive หรือ CS: GO ถือว่าเป็นเกม ที่มีช่องทางให้รับชมการถ่ายทอดสด หรือ live stream หลายช่องทางมาก

สารบัญ

ชมศึกสมรภูมิ counter strike global offensive ผ่าน cs go live ครบครันทุกการแข่งขัน​

ชมศึกสมรภูมิ counter strike global offensive ผ่าน cs go live ครบครันทุกการแข่งขัน

สำหรับเกม counter strike global offensive ถือว่าเป็นเกม ที่มีการแข่งขันกันเยอะมาก ๆ มีทัวร์แข่งเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทัวร์เล็กเหรือทัวร์ใหญ่ โดยในปัจจุบัน การแข่งขันของเกมนี้ ก็มีการชิงรางวัลที่เป็นเงินสูงถึง 1000K $ กันเลยทีเดียว โดยจะเป็นรางวัลในทัวร์ของ CS: GO Major Championships 
และถ้าหากคอร์เกม FPS หรือ CS: GO ที่อยากจะชมการแข่งขัน E-sport แบบเรีบลไทม์ได้ก่อนใคร แบบทันทุกเหตุการณ์ล่ะก็ บอกได้เลยว่าเกม counter strike global offensive เป็นเกมที่ตอบโจทย์แน่นอน เพราะมีแข่งแทบทุกวัน และ สามารถรับชม cs go live ในการแข่งขันได้หลายช่องทาง (แบบถูกลิขสิทธิ์) ไม่ว่าจะเป็น การรับชมผ่าน Twitch ผ่านทางเว็บไซต์ของทัวร์การแข่งขันนั้น ๆ หรือจะเป็นการรับชม live stream ผ่านช่องทางที่ง่ายมากที่สุดอย่าง YouTube และที่สำคัญคือ สามารถรับชมได้ฟรี ๆ 

  1. ช่องทางแรกในการชม live stream ของเกม counter strike global offensive นั่นก็คือการชมผ่านทาง Twitch ที่ส่วนใหญ่ทัวร์แข่งใหญ่ ๆ ระดับประเทศมักจะใช้ไลฟ์สดกัน
  2. ช่องทางที่ 2 นั่นก็คือ YouTube เป็นช่องทางที่สามารถ รับชมได้ง่ายมากที่สุด เพราะทัวร์ส่วนใหญ่ ทั้งทัวร์แข่งเล็กใหญ่ มักจะใช้กัน เพราะใช้งานง่าย และ รับชมได้ฟรี แต่ในด่านของคุณภาพนั้น ก็อาจจะด้อยกว่าทาง Twitch
  3. ช่องทางที่ 3 คือการชม cs go live ผ่าน Facebook ก็จะคล้าย ๆ กับ  YouTube ไม่ว่าจะทั้งในด้านความง่ายในการชม CSGO live score  หรือ คุณภาพในการ live stream
รับความบันเทิงเต็มรูปแบบกับการรับชม cs go live​

รับความบันเทิงเต็มรูปแบบกับการรับชม cs go live

นอกจากการแข่งขันแล้ว สำหรับเกม counter strike global offensive หรือ CSGO นั้น ก็เป็นอีกเกมที่สาวกเกมเมอร์ หรือ สตรีมเมอร์ นิยมนำมาไลฟ์ หรือ ถ่ายทอดสดผ่านในช่องกัน เพราะเป็นเกมที่เล่นสนุกก็ดี เล่นแบบเอาจริงเอาจังก็ได้ หรือจะเล่นเอาฮาแบบทำคอนเทนต์ ก็ถือว่าตอบโจทย์คนดู 
อีกทั้งเกม counter strike global offensive ยังมีระบบการสุ่มสกินอาวุธ โดยสตรีมเมอร์บางคนนั้น ก็ไม่ได้มาไลฟ์สดเพื่อ ลงแรงค์ หรือ เล่นเกมให้ดู เพราะบางส่วนก็จะมีการไลฟ์แค่มาเปิดกล่อง เพื่อสุ่มสกินอาวุธให้ดูแค่นั้น ซึ่งถือว่าได้รับเสียงตอบรับ ที่ดีเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะคนดูส่วนใหญ่ก็ชอบดูอะไร ที่เป็นการสุ่มของ หรือ สุ่มกาชากันเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ยิ่งเกมที่ต้องเติมแพง ๆ แบบเกมนี้บอกเลยว่า คนดูทั้งลุ้นทั้งเชียร์ขาดใจแน่นอน

  1. สำหรับเกม counter strike global offensive ถือว่าเป็นอีกเกมที่สาย สตรีมเมอร์ มักจะนำมาเล่นในช่องกัน 
  2. CS: GO เป็นเกมที่สามารถ หาชมการ live stream ได้แทบจะตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเป็นเกมที่มีฐานผู้เล่นสูง และ มีกิจกรรมให้เล่นเยอะ ไม่แปลกที่สตรีมเมอร์ มักจะนิยมนำมาไลฟ์ในช่องกัน
  3. มีช่องทางการดู live stream เกม CS: GO ให้ดูกันหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook YouTube Nimo หรือ CSGO Twitch ของช่องต่างๆ
Scroll to Top