apex pro

อุปกรณ์ที่สายเกมขาดไม่ได้เลยคือคีย์บอร์ด และ SteelSeries apex pro เป็นตัวที่กำลังได้รับความนิยมจากสายเกมค่อนข้างสูง รุ่นนี้มีความโดดเด่นมากมายในตัวชนิดต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว ทำให้ jbosport เลือกพูดถึงภาพรวมแบบกระชับทำให้เหล่าเกมเมอร์ทุกระดับที่กำลังเริ่มต้นเล่นเกมอีสปอร์ต แต่ยังไม่มีคีย์บอร์ดคู่ใจสำหรับลุยเกมมัน ๆ เข้าใจง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมในกลุ่มกีฬาอีสปอร์ต เพราะคีย์บอร์ดดีทำให้เล่นเกมสนุก เร้าใจมากกว่าเดิมแน่นอน นอกจากนั้นเพิ่มโอกาสชนะเกมไปในตัว ดังนั้นไม่ให้เสียเวลาเริ่มกันเลยว่าทำไมเราต้องมีคีย์บอร์ดตัวนี้ในมือ

SteelSeries apex pro คีย์บอร์ดมาแรง

SteelSeries: apex pro คีย์บอร์ดมาแรงที่สายเกมส่วนใหญ่เลือกใช้

เริ่มต้นกันด้วยการทำความรู้จักกับคีย์บอร์ดรุ่น apex pro กันก่อน อย่างแรกคือเป็นคีย์บอร์ดจากแบรนด์ SteelSeries (สตีลซีรีส์) อีกหนึ่งแบรนด์คร่ำหวอดในวงการคีย์บอร์ดเพื่อสายเกมมานาน ซึ่งทางด้านกลุ่มเกมเมอร์ทุกคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีอีกทั้งยังแนะนำให้ใช้อีกด้วย โดยเหมาะกับสายมือหนักสุด ๆ เพราะค่ายนี้เขามาพร้อมกับชูเรื่องความแข็งแรง ทนทาน ซื้อหนึ่งครั้งใช้งานคุ้มแน่นอน นอกจากนั้นส่วนของการออกแบบ และสเปคต้องบอกเลยว่าค่ายนี้เขาจัดเต็มสุด ๆ ที่สำคัญ jbosport เปิดเผยราคาเริ่มต้นสะกดใจเกมเมอร์สุด ๆ เพราะเปิดที่ราคา 8,900 บาท เท่านั้น

keyboard เกมมิ่งคำตอบของคำถาม

keyboard เกมมิ่งคำตอบของคำถามว่า “คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมตัวไหนดีที่สุด”

เมื่อพูดถึงคีย์บอร์ดเกมมิ่งสุดล้ำแห่งยุค เหมาะสำหรับสาวก Apex Legands  สิ่งที่ต้องพูดถึงทันทีคือสิ่งดี ๆ ที่มากับตัวเครื่อง และก่อนจะตัดสินใจซื้อมาใช้งานตามคำแนะนำของใครหลายคน มาทำความเข้าใจถึงสิ่งที่ SteelSeries (สตีลซีรีส์) ใส่มาให้ว่า รายละเอียดของตัวคีย์บอร์ดมีอะไรกันบ้าง ทำไมถึงได้ชื่อว่าเป็นคีย์บอร์ดมาแรงต่อเนื่อง จนตอนนี้ติดทำเนียบคีย์บอร์ดเล่นเกมใช้ดีจนต้องมีเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเพื่อช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นมาดูกันว่ารุ่นนี้มีอะไรน่าดึงดูดใจได้บ้าง

SteelSeries ออกแบบสวยงาม คุ้มค่าต่อการตัดสินใจลงทุน

เริ่มต้นจากการออกแบบของค่าย SteelSeries ซึ่งพิถีพิถันสวยงามในตัวเอง กับการเลือกใช้อะลูมิเนียมทำให้ดูหรูหรามากขึ้น รวมถึงออกแบบให้สอดคล้องกับการใช้งานมากขึ้น ทั้งส่วนความแข็งแรง, ความโดดเด่นด้วยการเลือกใช้ไฟ LED RGB เข้ามา ทำให้มีสีสันค่อนข้างสดใสมาก พร้อมใส่ที่รองข้อมือผิวแมตต์แบบแม่เหล็กถอดเปลี่ยนได้ง่าย สายเชื่อมต่อแบบ USB ทำให้ใช้งานง่ายมากขึ้น ไม่สะดุดในระหว่างต้องลุยด่านสำคัญของเกม

Keyboard Switch: Steel Series OmniPoint

ต่อกันด้วยสิ่งดี ๆ ที่มองข้ามไม่ได้เลยคือ เป็นคีย์บอร์ดที่ใช้ OmniPoint Switch แบบ สวิตซ์ Opti-Mechanical ที่มีการทำงานแบบ Silent Linear หมายถึงทนทานต่อแรงกดหนัก ๆ สูงถึง 45 cN ได้มากกว่า 100 ล้านครั้ง อีกทั้งการออกแบบตัวนี้มาเพื่อตอบสนองการใช้งานของสายเกมเมอร์ระดับโปร ซึ่งคาดหวังจะได้เล่นเกมพร้อมกับอุปกรณ์ช่วยซัพพอร์ตให้การเล่นเกมสนุกมากขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถปรับระยะการตอบสนองให้อยู่ในระหว่าง 0.4-3.6 มม. อีกด้วย

หน้าจอแสดงผล OLED

อีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อคีย์บอร์ดตัวนี้มาใช้งานคือ ตัวแป้นพิมพ์จะมีหน้าจอแสดงผล OLED ช่วยบอกสถานะต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนกระสุน หรือค่าพลังชีวิตตัวละครในเกม (HP) มีเท่าไหร่ เหลือเท่าไหร่ รวมถึงยังมีหน้าจอแสดงผลบนคีย์บอร์ดสำหรับแจ้งเตือนข้อความไว้ใน Discord หรือห้อง Chat นอกจากนั้นยังสามารถปรับหน้าจอรองรับโปรแกรมอื่น ๆ เพื่อแสดงผลตามที่คนใช้ตั้งเอาไว้ได้เช่นกัน นอกจากนั้นยังรองรับเกมต่าง ๆ ในเวทีอีสปอร์ตทุกเกมชัดเจน

keyboard gaming มีจุดเด่นมากมายในราคาสุดคุ้ม

หลังจากทำความรู้จักกับคีย์บอร์ดแบรนด์ดังอย่าง SteelSeries apex pro ไปแล้ว หลายคนยังเอ๊ะ! ว่าทำไมคีย์บอร์ดแบรนด์นี้และรุ่นนี้ได้รับความสนใจมากขึ้น แถมตอนนี้กลายเป็นคีย์บอร์ดน่าสนใจและได้รับความนิยมสูงมาก เพราะมีหลายจุดโดดเด่นและนำร่องจนเป็นคีย์บอร์ดที่หลายคนพูดตรงกันว่าน่าใช้ และได้ชื่อว่ามีราคาสุดคุ้ม แต่นอกเหนือจากภาพรวมที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ ยังมีจุดเด่นอีกหลายอย่างน่าสนใจเช่นกัน ทำให้เป็นคีย์บอร์ดที่หลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษชัดเจนดังนี้

  • ปุ่ม Media Function ทำงานร่วมกับหน้าจอ OLED ทำให้แสดงผลได้ตามที่ต้องการให้โชว์
  • มีช่อง USB ที่หลังคีย์บอร์ด ทำให้สะดวกต่อการเชื่อมต่อมากขึ้น
  • ปุ่ม Scroll Wheel สามารถคลิกได้ใช้สำหรับปรับ Media Key อาทิเช่น แสงสว่าง, Rewind ฯลฯ
  • คีย์บอร์ดตอบสนองไวขึ้น 8 เท่า และเพิ่มความไวมากขึ้น 5 เท่า อีกทั้งมีความทนทานมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า
  • เหมาะกับเกมเมอร์มือหนักเพราะมีความทนทานสูงมาก

SteelSeries: apex pro อุปกรณ์เล่นเกมเพิ่มความมันให้น่าประทับใจมากขึ้น

ทั้งนี้จากข้อมูลทั้งหมดที่พูดถึง keyboard apex pro น่าจะทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกซื้อคีย์บอร์ดได้ง่ายมากขึ้น ด้วยจุดเด่นและข้อดีที่ทางด้าน SteelSeries จัดมาให้ ตอบโจทย์การใช้งานของใครหลายคนอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันที่ใส่มาให้ บวกกับดีไซน์ดูทันสมัยและโดดเด่นชัดเจนว่านี่คือรุ่นสำหรับ “เกมเมอร์” ที่แท้จริง ส่งผลให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่กำลังถูกพูดถึงในกลุ่มของสายเกมเมอร์อย่างมาก โดยสามารถหาข้อมูลดี ๆ ในวงการเกมและอุปกรณ์ต่าง ๆ ในวงการอีสปอร์ตได้ง่าย ๆ ที่ jbosport เว็บที่จะทำให้เรื่องราวในวงการอีสปอร์ตแคบลงด้วยปลายนิ้ว

Scroll to Top