สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Apex Legends PC

ปัจจุบันนี้หากจะพูดถึงเกมแนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงกันมากที่สุด Apex Legends PC เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในนั้น เพราะสำหรับเกม apex เป็นเกมออนไลน์แนวต่อสู้สุดมันส์ ที่ให้คุณเล่นเป็นทีม ซึ่งบอกได้เลยว่ามีความแตกต่างกับเกม Battle Royale รูปแบบทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะมีการพัฒนาระบบเกมมาอย่างดีจาก ผู้สร้างเกมระดับแถวหน้าของโลก จากผลงานการสร้างซีรีส์อย่าง Titanfall ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับนักเกมเมอร์ในปัจจุบัน โดยมีการพัฒนาระบบเกมให้มีความพิเศษ รองรับการเล่นได้ทุกระบบโดยเฉพาะการเล่นผ่านระบบพีซี ซึ่งเป็นระบบที่มียอดการดาวน์โหลดสูงสุด

สารบัญ

ทำความรู้จักข้อมูลเบื้องต้นของเกม Apex Legends PC

ทำความรู้จักข้อมูลเบื้องต้นของเกม Apex Legends PC ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

เว็บไซต์อีสปอร์ต jbosport จะพาทุกท่านทำความรู้จักเกมต่อสู้สุดมันส์ยอดฮิตอย่าง Apex Legends PC เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นมือใหม่หรือผู้ที่ยังไม่เข้าใจเกมนี้มากนัก เราจะอธิบายโดยย่อซึ่งคุณจะเข้าใจได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าเกมนี้ เป็นเกมที่มีความน่าสนใจสูง ไม่จำเป็นต้องเติมเครดิตในเกมมากนักตัวคุณก็เทพได้ เพียงแค่ขยันฟาร์มเงินในเกม และนอกจากนี้ยังมีข้อมูลอีกมากมายที่เราอยากนำเสนอ ประกอบไปด้วย

รูปแบบการเล่นของเกม Apex Legends PC

สำหรับรูปแบบการเล่นของเกมนี้นั้น เป็นที่ทราบกันดีว่าคือเกม ต่อสู้ในรูปแบบยิงกัน หรือจัดอยู่ในหมวดของเกม Battle Royale ซึ่งมีมุมมองการเล่นแบบ First Person จึงเห็นภาพได้อย่างเป็นวงกว้างมากกว่า โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นทักษะแตกต่างกันไปถึง 8 ตัวละคร ซึ่งในปัจจุบันนี้ยังมีการพัฒนาตัวละครขึ้นมาอีกมากมาย และเป็นการเล่นในรูปแบบของทีม

รูปแบบการดาวน์โหลด apex

การดาวน์โหลดเกมนี่นั่นเป็นการดาวน์โหลดฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยถึงแม้ในปัจจุบันการเล่น Apex Legends Mobile ได้ถูกปิดตัวลงไป แต่ทุกคนยังสามารถที่จะดาวน์โหลด apex legends สเปค คอมพิวเตอร์ลงระบบพีซีได้ ซึ่งเป็นการดาวน์โหลดผ่าน Origin นั่นเอง หรือหากใครไม่สะดวกที่จะเล่นผ่านระบบพีซี ยังสามารถเล่นผ่าน Steam PS4 / Xbox one ได้อีกด้วย

Apex Legends ไทย สาเหตุของความนิยม

Apex Legends ไทย สาเหตุของความนิยม มียอดดาวน์โหลดมากที่สุดใน apex legends pc

คุณรู้หรือไม่ว่าเพราะสาเหตุใดที่ทำให้การเล่นเกม Apex Legends PC ได้รับความนิยมมากที่สุด และมียอดการดาวน์โหลดสูงสุดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งจัดเป็นเกมส์ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด ในปัจจุบัน โดยในวันนี้เราจะมาบอกไฮไลท์เด็ดสำคัญที่ทำให้เกมนี้ถูกขึ้นแท่นและตีตาเป็น เกมแนว Battle Royale ที่ได้รับความสนใจมากที่สุด ซึ่งนั่นก็คือ

ลูกเล่นภายในเกมมีความสนุกมากกว่าเกมทั่วไป

สำหรับเกมในรูปแบบของ Battle Royale ต้องยอมรับว่าเกม apex legends ทำลูกเล่นและฟีเจอร์พิเศษภายในเกมออกมาได้เป็นอย่างดี ใส่ใจรายละเอียดทุกการสร้างเกม ไม่ว่าจะเป็นระบบที่ชุบชีวิตเพื่อนขึ้นมาได้ การฟาร์มเงินภายในเกม หรือสกิลที่ติดตัวของตัวละครทั้งหมด ซึ่งมีความแตกต่างกันจึงทำให้เกมมีความสนุกมากขึ้นกว่าเดิม

กราฟฟิกสวยงาม พัฒนามาอย่างดี

กราฟฟิกและระบบภายในเกมของ Apex Legends PC ถูกพัฒนามาอย่างดีในทุกด้านไม่ว่าจะเป็น มุมมองการเล่น ความละเอียดของหน้าจอ ถึงแม้จะเป็นเกมที่มีรูปแบบภาพสวย แต่คุณจะได้เล่นอย่างไม่สะดุดแน่นอน เป็นเกมที่มีระบบเสถียรมาก และนอกจากนี้ยังปรับแต่งอินเตอร์เฟสบนหน้าจอได้เองอีกด้วย สามารถที่จะเล่นได้ทั้งมุมมองบุคคลที่ 1 และมุมมองของบุคคลที่ 3

เป็นเกมที่ไม่ต้องสิ้นเปลืองเงิน

ต้องบอกเลยว่าสำหรับเกม Apex Legends เป็นเกมที่ลดการเหลื่อมล้ำในการเล่นได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเกมที่ไม่เติมเงินคุณก็จะได้ตัวละครเทพได้ เพียงแต่คุณต้องขยันฟาร์มของและฟาร์มเงินภายในเกมเท่านั้น แต่หากคุณเติมเงินคุณก็จะได้ตัวละครที่มีความแฟชั่นมากขึ้น ไม่ซ้ำและไม่เหมือนใคร

How to ตั้งค่าภายในเกม apex legends แบบมือโปรที่สุด

วันนี้ jbosport จะมานำเสนอการตั้งค่าเกม Apex Legends PC ในรูปแบบมือโปรที่สุดเพื่อจะส่งผลต่อการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นของการชนะคุณจำเป็นที่จะต้อง ตั้งค่าระบบการเล่นภายในเกมให้ดี โดยเราขอแนะนำสิ่งที่จำเป็นและสิ่งที่คุณควรจะตั้งค่าทั้งหมดดังต่อไปนี้

 • ปรับความกว้างหรือมุมมองของเกมให้ขยายเป็น 110
 • การตั้งค่าระบบกราฟฟิกในเกมให้เหมาะกับระบบคอมของคุณ
 • กระโดดแบบมือโปรต้องกระโดดลงก่อนผู้อื่น
 • การต่อสู้ในระยะไกล ต้องตั้งค่าปืนให้มีตัวซูม

apex Legends pc แนะนำตัวละครที่น่าสนใจกับความสามารถที่โดดเด่น

เราขอแนะนำ 3 ตัวละครจาก apex legends pc ซึ่งทางเรามั่นใจแล้วว่าทุกตัวล้วนแล้วแต่มีความสามารถโดดเด่น เป็นที่ต้องการของทีม และยังช่วยพลิกสถานการณ์ระหว่างที่อยู่ในการต่อสู้ได้ ทั้งนี้ apex legends ตัวละครใหม่ ที่เราแนะนำจะมีดังต่อไปนี้

apex legends pc มือใหม่ต้องรู้! 3 ตัวละคร เล่นง่าย เก่ง แถมมีประโยชน์

apex legends pc เกมแนวเอาชีวิตรอดธีมไซเบอร์พังก์จากโลกอนาคตที่เปิดให้เล่นฟรี แถมมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครอย่างตัวละครภายในเกมที่ตามมาด้วยสกิลสุดล้ำ หากคุณเคยเล่นแล้วแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเล่นตัวละครไหนดี? เราก็ขอแนะนำให้อ่านบทความนี้

LIFELINE ความสามารถของตัวละคร

 • PASSIVE ติดตัว: Combat Revive ปล่อยโดรนเพื่อชุบเพื่อนได้ทันทีหลังถูกยิงล้ม แต่เพื่อนจะไม่สามารถใช้งานโล่เพื่อดูดซับดาเมจหลังจากล้มได้
 • Tactical (Q): D.O.C Heal Drone ปล่อยโดรนเพื่อเพิ่มพลังชีวิตให้กับตนเองและเพื่อนร่วมทีม ซึ่งมีข้อจำกัดตรงที่ศัตรูสามารถใช้งานโดรนดังกล่าวได้ด้วย
 • Ultimate (Z): Care Package สั่งแอร์ดรอปให้ลงมาในจุดที่กำหนด ซึ่งของภายในแอร์ดรอปจะคำนวณจากอาวุธและอุปกรณ์ภายในทีมทั้งหมดเพื่อสุ่มไอเทมทั้งหมด 3 ชิ้น

สไตล์การเล่นเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

คอยช่วยเหลือเพื่อน ๆ ด้วยโดรนรักษาและมีชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายเพื่อคอยชุบเพื่อนที่ล้มลง ในสถานการณ์ที่มีการต่อสู้กันแบบชุลมุนการดึงเพื่อนร่วมทีมให้ลุกขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกันนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมได้ด้วยการสั่งแอร์ดรอปให้ลงตรงจุดที่ตนเองอยู่ได้ในทันที นับเป็นสายสนับสนุนที่ควรเล่นตัวหนึ่งภายในเกม

WATTSON ความสามารถของตัวละคร

 • PASSIVE ติดตัว: Spark of Genius เมื่อใช้ตัวชาร์จอันติเมท อันติเมทจะพร้อมใช้งานทันที นอกจากนี้ตัวละครยังสามารถพกตัวชาร์จอันติเมทเพิ่มขึ้นได้มากกว่าปกติ ทั้งนี้เกราะของเธอจะฟื้นฟูได้ช้าเมื่อเทียบกับตัวละครอื่น ๆ เช่นเดียวกัน
 • Tactical (Q): Perimeter Security สร้างรั้วไฟฟ้าเพื่อสโลว์ศัตรูและทำดาเมจเล็กน้อย ศัตรูสามารถทำลายเสาได้โดยการยิงที่ฐานของรั้ว
 • Ultimate (Z): Interception Pylon วางแท่นพลังงานที่วางเพื่อฟื้นฟูเกราะของตนเองและเพื่อนร่วมทีม ช่วยเพิ่มจำนวนรั้วไฟฟ้าที่สามารถวางได้ นอกจากนี้แท่นพลังงานยังขัดขวางการทำงานของอาวุธประเภทระเบิดและการโจมตีของสกิลประเภทขว้างทุกชนิด

สไตล์การเล่นเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะไขปัญหา apex legends ตัวไหน ดี ไปเลย เนื่องจากตัวละครตัวนี้ใช้สนับสนุนเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี ยิ่งศัตรูมีความสามารถในการใช้อาวุธขว้าง ไปจนถึงการใช้งานระเบิดประเภทต่าง ๆ ตัว WATTSON จะยิ่งมีประโยชน์ อีกทั้งอันติเมทเองก็ไม่ได้ใช้งานยากอะไรและไม่ต้องรอเกจนานด้วยพาสซีฟสกิลเจ้าตัว สามารถกดอันติเมทเพื่อป้องกันเพื่อนได้รัว ๆ ทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีประโยชน์ที่น่าเล่นอีกตัวหนึ่ง

CRYPTO ความสามารถของตัวละคร

 • PASSIVE ติดตัว: Neurolink ตนเองและเพื่อนจะมองเห็นศัตรูที่ถูกตรวจจับโดยโดรนในระยะ 30 เมตร
 • Tactical (Q): Surveillance Drone ปล่อยโดรนเพื่อตรวจสอบศัตรูในพื้นที่ระยะไกล หากโดนทำลายมีคูลดาวน์ 40 วินาที
 • Ultimate (Z): Drone EMP ระเบิดพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้าใส่ศัตรู พร้อมลดเกราะอีกฝ่าย 50 หน่วยละสโลว์ นอกจากนี้ยังทำลายกับดักทั้งหมดในพื้นที่ระเบิดด้วย

สไตล์การเล่นเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

อีกหนึ่งตัวละครสายสนับสนุนจากระยะไกลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งตัว ด้วยความสามารถในการมองหาศัตรูในระยะที่ค่อนข้างกว้าง ทำให้การวางแผนเพื่อจู่โจมศัตรูหรือหลบหนีได้ไม่ยาก นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการช่วยลดเกราะศัตรูและทำให้ศัตรูเดินช้าลงหรือติดสโลว์เพื่อให้คุณสามารถไล่เก็บศัตรูทีละตัวที่อาจซ่อนอยู่หรือกำลังหนีก็ทำได้เช่นกัน

เทคนิคการเล่น apex legends pc ให้เก่งแบบมืออาชีพมั่นใจว่าชนะมากขึ้นแน่นอน

หากคุณอยากฝึกฝนจนเก่งเทียบเท่ากับพวกมืออาชีพและมีโอกาสชนะในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้นก็สามารถทำตามวิธีการเล่นง่าย ดังต่อไปนี้

การปรับตั้งค่า

มือใหม่อาจจะไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วการปรับอินเทอร์เฟสให้ตรงกับความถนัดของผู้เล่นก็ช่วยให้คุณเล่นเกมได้เก่งมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปรับเป้ายิงตรงกลางให้เป็นสีที่เห็นได้ชัด (มีให้เลือกเปลี่ยนตั้งแต่สีขาว สีเขียว สีแดงและสีอื่น ๆ ) การปรับปุ่มกดสกิลให้เป็นไปตามที่ถนัด เป็นต้น

การเลือกใช้อาวุธ

การเลือกใช้อาวุธเริ่มต้นจากการเลือกปืนที่ถนัดมาใช้งาน มีให้เลือกใช้ตั้งแต่สไนเปอร์ปืนยิงระยะไกล ปืนสำหรับยิงระยะกลางเบาแต่รัว ปืนกลที่ค่อนข้างสมดุลที่ยิงระยะไกลได้ไม่แม่นยำนัก หรือจะเป็นการเลือกหยิบอุปกรณ์เสริมติดตัวเองก็ต้องดูว่าคุณเป็นผู้เล่นสายไหน (อยากซัพเพื่อนการเลือกหยิบโล่ความร้อนกันดาเมจในยามฉุกเฉินก็เป็นทางเลือกที่ดี) ทั้งนี้หากอยากรู้ว่าตนเองถนัดปืนแบบไหนก็จำเป็นต้องทดลองเล่นปืนทุกชนิดก่อนจึงจะสามารถพิจารณาได้

การเข้าไฟต์

สิ่งสำคัญของการเล่นเกม Battle Royale แบบทีมคือ ความสามัคคี อย่าลืมว่าตอนเล่นเรามาด้วยกันเป็นทีมเพราะฉะนั้นการฉายเดี่ยวอาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีนัก จำเป็นต้องรอเพื่อนให้ครบก่อนบวกหรือมีการส่งสัญญาณบอกกันอยู่ตลอด นอกจากนี้อย่าลืมสังเกตจุดยุทธศาสตร์อย่าลืมว่าคนที่อยู่สูงมักจะมองเห็นได้ดีกว่าคนที่อยู่ต่ำกว่าเสมอ

apex legends pc เกมสนุกสุดมันส์ หากคุณเป็นนักเกมเมอร์จะต้องไม่พลาดอย่างยิ่ง

หากคุณยังไม่รู้จักเกม Apex Legends PC ข้อมูลทั้งหมดที่ jbosport ได้กล่าวมานี้หวังอย่างยิ่งว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณอย่างดี จะทำให้คุณได้ทำความเข้าใจเกมได้มากขึ้น และเป็นประโยชน์แก่การเล่นมากที่สุด ซึ่งเราเชื่อว่าหากคุณได้ลองดาวน์โหลดเล่นดูสักครั้ง คุณจะต้องตื่นตาตื่นใจกับเกมนี้อย่างแน่นอน โดยต้องการข้อมูลเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน ข้อมูลการดาวน์โหลดหรือข้อมูลด้านอื่น ๆ เกี่ยวกับเกม สามารถติดตามข่าวสารทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์แห่งนี้ เว็บไซต์เกมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อัพเดทข่าวสารสดใหม่อยู่เสมอ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top