สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

game valorant

เพียงแค่ในระยะไม่กี่ปีมานี้ ในบรรดาเกมแนวยิงปืน First-person Shooter อีสปอร์ต ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะที่มาแรงตั้งแต่เปิดตัวจวบจนกระทั่งปัจจุบันนี้อย่าง game valorant เป็นเกมที่เหล่าคอเกมจากทุกสารทิศต่างพากันให้ความชื่นชอบเป็นพิเศษ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ กับสัมผัสที่เร้าใจจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เกมเมอร์จะต่างพากันคลั่งไคล้อย่างล้นหลาม และอีกหลายเหตุผลที่ทำให้เกมเมอร์เลือกเล่นเกมนี้

สารบัญ

เอกลักษณ์เอเจนท์ game valorant ที่ไม่มีใครเหมือน

เอกลักษณ์เอเจนท์ game valorant ที่ไม่มีใครเหมือน

ภายในเกมValorantมีเอกลักษณ์มากมายที่ทำให้ผู้เล่นหลงใหลและหนึ่งในนั้นก็คือ ตัวละครภายในเกมนั้นเอง ซึ่งทรงผลต่อเกมเมอร์เป็นอย่างสูงในการที่จะเลือกเล่นเกมนั้นๆ โดยเกมวาโลแรนต์สามารถตอบโจทย์ตัวละครภายในเกมได้ทุกมิติเนื่องจาก game valorant มีให้เลือกเล่นกว่า 22 ตัวละครอีกทั้งยังแบ่งประเภทออกไปทั้ง 4 ประเภทได้แก่ Duelist / Initiator / Controller / Sentinel ซึ่งตัวละครยอดนิยม 5 อันดับ (เรียงความนิยมมากไปหาน้อยจากซ้ายไปขวา) ของแต่ละประเภทจะมีใครกันบ้างเราไปดูกัน

  1. DUELIST ตัวเปิด !! เพื่อบุกเข้าโจมตีศัตรู JETT > RAZE > PHOENIX > REYNA > YORU
  2. INITIATOR ผู้เบิกเนตรให้กับทีม BREACH > SOVA > SKYE > KAY/0 > FAD
  3. CONTROLLER ห้องเครื่อง คอยควบคุมจังหวะในการรุกและรับ OMEN > BRIMSTONE > VIPER > ASTRA > HARBOR
  4. SENTINEL ผู้สนับสนุนการโจมตีและรักษาการตั้งรับ SAGE > CYPHER > SENTINEL > KILJOY > CHAMBER

และแม้ว่าจะเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมไม่มาก แต่ทั้งนี้ความเก่งส่วนใหญ่นั้น จะขึ้นอยู่ที่ผู้เล่นเป็นหลัก ฉะนั้นหากตัวละครที่ท่านชื่นชอบไม่ได้รับความนิยมเท่าไหร่นักก็ไม่ต้องน้อยใจไปแต่อย่างใดกลับกัน บางสถานการณ์ตัวละครที่ได้รับความนิยมน้อยกลับเป็นตัวแบกของการแข่งนั้นๆ เนื่องจากผู้คนไม่ค่อยให้ความนิยมจึงทำให้ไม่ค่อยพบเจอคนเล่น และเดาทางเดา Skill ได้ยากในการจะรับมือนั่นเอง

อิทธิพลของเกม VALORANT ส่งผลดีต่อเกมเมอร์มากกว่าที่คิด

อิทธิพลของเกม VALORANT ส่งผลดีต่อเกมเมอร์มากกว่าที่คิด

เชื่อว่าผู้ที่เล่นเกมนี้หลายต่อหลายท่านคงได้ความรู้ไปไม่มากก็น้อย game valorant สิ่งแรกที่ดึงดูดชวนหลงใหลอีกทั้งได้ความรู้มาประดับนั้นคือ วัฒนธรรม การแต่งตัวจากภูมิลำเนาของแต่ละตัวละคร มีความเป็นมาอย่างไรเกี่ยวข้องกับประเทศนั้นๆอย่างไร เกมเมอร์ท่านใดมีความชื่นชอบประเทศอะไรอยู่แล้วนั้น คงชอบตัวละครตัวนั้นเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังส่งผลให้อยากรู้ เกี่ยวกับประเทศนั้นๆมากยิ่งขึ้นจนถึงไปศึกษาหาความรู้ ซึ่งถ้าท่านเป็นฮาร์คอเกมเมอร์ในจุดนี้จะเป็นที่ทราบกันดีว่า รายละเอียดยิ่งเยอะยิ่งดีนั่นเอง

Valorant mobile กำลังพัฒนารับประกัน สนุกไม่แพ้ระบบ PC

ก่อนหน้านี้คงมีเกมเมอร์หลายท่านเฝ้ารอคอยที่จะให้เกมโปรดของท่านเข้ามาอยู่ในระบบมือถือ จนในที่สุดปัจจุบันทางผู้พัฒนาเกมได้เข้าอกเข้าใจตรงนี้เป็นอย่างดีจึงได้กำลังนำมาเข้าสู่ระบบมือถือ และความสนุกนั้นไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะไม่แพ้การเล่นผ่านคอมพิวเตอร์อย่างแน่นอน ซึ่งข่าวนี้ถือว่าเป็นข่าวที่มาแรงอย่างมากในวงการเกมมือถือ

valorant เป็นเกมปฏิวัติวงการเกมยิงปืน

คำกล่าวข้างต้นนี้ไม่ได้กล่าวเกินจริงแต่อย่างใด game valorant หากให้นึกย้อนกลับไปเกมยิงปืนส่วนใหญ่นั้นในการต่อสู้จะใช้อาวุธปืน มืด และระเบิดเป็นหลักที่เป็นตัวแปรต่างๆ ในการต่อสู้ ซึ่งทางค่าย Riot Games ได้ผลิตเกมวาโลแรนต์ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ปืนมีดระเบิดเท่านั้น แต่ได้นำความพิเศษของ Skill ต่างๆให้กับแต่ละเอเจนท์ที่ใช้ในการต่อสู้อย่างที่เราเห็นกันในทุกวันนี้

เกมวาโลแรนต์เข้าไปครองใจผู้เล่นอย่างไร้ข้อกังขา

ปัจจุบันทางผู้พัฒนาได้คอยพัฒนาตัวเกมด้วยความใส่ใจหวังให้ทุกท่านตอบสนองการเล่นที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำจำเจตื่นเต้นอยู่เสมอทั้งเรื่องเอเจนท์ที่เข้ามาใหม่เป็นประจำ ด่านต่างๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอันใดถ้าเกมวาโลแรนต์จะกลายเป็นเกมที่มีความนิยมถึงขั้นคลั่งไคล้กันอย่างล้นหลาม เหล่าเกมเมอร์จากทุกสารทิศต่างยกให้เป็นหนึ่งในเกมโปรดที่มักจะเลือกเล่นเสมอ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top