สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

VCT 2024: Pacific Kickoff

การแข่งขัน VCT 2024: Pacific Kickoff ทัวร์นาเมนต์แรกของลีกระดับภูมิภาคจากฝั่ง Pacific จัดอยู่ในซีรีส์ VCT 2024 ที่มีทีมอีสปอร์ตชั้นนำจากหลายประเทศมาเข้าร่วม สำหรับใครที่เป็นแฟนเกม Valorant และไม่อยากพลาดการแข่งขันที่น่าสนใจในช่วงต้นปี ทำให้ทาง JBOSPORT อยากมาแนะนำให้ลองติดตามโดยเริ่มจากรายการนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

การแข่งขัน VCT 2024: Pacific Kickoff ชิงตั๋วสู่รอบ Masters Madrid

ทัวร์นาเมนต์ VCT 2024: Pacific Kickoff เป็นการแข่งขันรอบเก็บคะแนน Pacific Points ที่มีผลต่ออันดับคะแนน VCT 2024: Pacific Championship Points รวมถึงทีมที่สามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 และอันดับ 2 ในรายการนี้ยังได้รับสิทธิ์เป็นทีมรับเชิญสู่ VCT 2024: Master Madrid ทัวร์นาเมนต์ระดับ Master ครั้งแรกของปีที่จะคัดเลือกเอาทีม Valorant ที่ดีที่สุดจากทวีปยุโรป อเมริกา แปซิฟิกและจีนฟาดฟันเพื่อเก็บคะแนนและชิงตั๋วเข้าสู่การแข่งขันรอบใหญ่ในรอบถัดไป

รายชื่อทีม Valorant ที่เข้าร่วมศึก VCT 2024

รายชื่อทีม Valorant ที่เข้าร่วมศึก VCT 2024: Pacific Kickoff

การแข่งขัน VCT 2024: Pacific Kickoff ครั้งนี้จัดขึ้นออฟไลน์และมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันถึง 11 ทีม ซึ่งจะประกอบไปด้วย DetonatioN FocusMe , DRX , Gen.G , Paper Rex , Rex Regum Qeon , T1 , Global Esports , Talon Esports , Team Secret , ZETA DIVISION , Bleed Esports เป็นต้น เมื่อตรวจดูจากรายชื่อแล้วจะมีทีมตัวเต็งหลายทีมที่มาเข้าร่วมในรายการนี้ และใครจะเป็นทีมอันดับ 1 และ 2 ที่จะได้รับตั๋วไปรายการ Master Madrid บอกเลยว่าอย่าละสายตา

รายละเอียดการแข่งขัน VCT 2024

รายละเอียดการแข่งขัน VCT 2024: Pacific Kickoff ตลอด 9 วันเต็ม

การแข่งขันรายการ VCT 2024: Pacific Kickoff ที่มีการจัดขึ้น 9 วันจะแบ่งออกทั้งหมดเป็น 3 รอบ คือ Group Stage , Play-In และ Playoffs รายละเอียดกติกาการแข่งขันของแต่ละรอบก็จะมีดังนี้

Group Stage

ประกอบไปด้วย 11 ทีม แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ Group A , Group B และ Group C โดยจะมี 4 ทีม 2 กลุ่มและ 3 ทีม 1 กลุ่ม แข่งโดยการใช้กติกา Bo3 และเล่นแบบ Three Double-Elimination (GSL) เพื่อหา 3 ทีมที่จะได้เข้าไปสู่รอบ Playoffs และอีก 3 ทีมเข้าสู่รอบ Play-IN

Play-In

การแข่งขันในรอบนี้จะนำเอาอันดับ 2 ของการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มทั้ง A , B และ C มาแข่งขันกัน โดยทีมอันดับ 1 จะเข้าสู่รอบ Playoffs และทีมอันดับ 2 และ 3 ในรอบ Play-In จะตกรอบทันที กติกาแบบ Bo3 และแข่งแบบ Three team Round-Robin Group เพื่อหาทีมชนะ

Playoff

การแข่งขันรอบ Playoffs จะประกอบไปด้วย 4 ทีม คือ 3 ทีมจากอันดับ 1 ของแต่ละกลุ่มในรอบ Group Stage และ 1 ทีมจากอันดับ 1 รอบ Play-IN โดยจะเป็นการแข่งแบบ 2 รอบ คือ Semifinals ใช้กติกา Bo3 และ Grand Final ใช้กติกา Bo5 ใครแพ้ตกรอบทันที

ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมโปรด VCT 2024: Pacific Kickoff ศึกใหญ่ที่ทุกคนห้ามพลาด

ร่วมส่งกำลังใจให้กับเหล่าทีม Valorant จากฝั่ง Pacific ในรายการ VCT 2024: Pacific Kickoff ศึกใหญ่ที่ไม่อยากให้แฟนเกมสาย FPS ต้องมองข้าม แน่นอนว่ารายการนี้มีผู้เล่นไทยเข้าร่วมมากถึง 3 คน เช่น Crws , JitboyS และ sScary โดยมีช่องทางการติดตามหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น YouTube , Twitch และ Afreeca TV เป็นต้น

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top