สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

BLAST Premier Spring Groups 2024

การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ในรอบ BLAST Premier Spring Groups 2024 ที่ถูกจัดขึ้นตั้งแต่ 22 – 28 มกราคม 2024 ได้ถึงจุดสิ้นสุดและได้บทสรุปเป็นที่เรียบร้อย โดยทาง JBOSPORT จะมาพาเหล่าเกมเมอร์ไปติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับผลการแข่งขัน เพื่อให้แฟนเกมไม่พลาดข่าวสารสำคัญที่จะนำพาไปสู่ทัวร์นาเมนต์ครั้งสำคัญของเกม CS:GO อย่าง Spring Final 2024

BLAST Premier Spring Groups 2024 มีความสำคัญอย่างไร ?

BLAST Premier Spring Groups 2024 มีความสำคัญอย่างไร ?

BLAST Premier Spring Groups 2024 คือ ทัวร์นาเมนต์ที่รวม 16 ทีมจากทั่วโลกมาแข่งขัน เพื่อคัดให้เหลือเพียง 6 ทีม ที่จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันในรอบ Spring Final 2024 รอบนี้จะใช้การแข่งขันรูปแบบ Group Stage แบ่งออกเป็น Group A , B , C และ D เพื่อค้นหาอันดับ 1 ของแต่ละกลุ่ม สำหรับอันดับ 2 ของแต่กลุ่มก็จะได้เข้ามาแก้มือในรอบ Play-In Stage เพื่อชิงว่าใครจะเป็น 2 ทีมสุดท้ายที่ได้รับตั๋วเข้าสู่การแข่งขันรอบ Final เพราะฉะนั้นทัวร์นาเมนต์ครั้งนี้ถือเป็นการแข่งขันครั้งสำคัญที่จะนำไปสู่รอบที่ใหญ่ขึ้น

ผู้ชนะทั้ง 6 ทีมที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ Spring Final 2024

ผู้ชนะทั้ง 6 ทีมที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ Spring Final 2024

ผู้ชนะทั้ง 6 ทีมที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ Spring Final 2024
ผลการแข่งขัน BLAST Premier Spring Groups 2024 ได้สิ้นสุดในช่วงวันที่ 28 มกราคม 2024 ที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย โดยสามารถแบ่งผู้ชนะได้เป็น 2 กลุ่ม คือ ทีมที่เข้ารอบจากการแข่งขัน Group Stage และทีมที่เข้ารอบจากการแข่งขันรอบ Play-In Stage โดยรายชื่อของทีมที่เข้ารอบจะมีดังต่อไปนี้

Group Stage

  • Group A : Vitality
  • Group B : FaZe
  • Group C : NAVI
  • Group D : VP

Play-In Stage

  • Astralis
  • G2 Esports

ห้ามพลาดกับศึกสำคัญอย่าง Spring Final ปี 2024 ที่จะมาในอีกไม่นาน

หลังจากที่การแข่งขันรอบ BLAST Premier Spring Groups 2024 จบลง ศึกใหญ่อย่าง Spring Final ในปี 2024 ก็กำลังใกล้เข้ามา โดยคุณจะได้พบกับสุดยอดการแข่งขันที่จะชิงเงินรางวัลมากกว่า 400,000 USD และจะมีเพียงแค่อันดับ 1 ของทัวร์นาเมนต์นี้เท่านั้นที่จะได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันรอบ World Final เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เป็นแฟนเกม CS:GO บอกได้เลยว่าให้จับตาดูทัวร์นาเมนต์ครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึงได้เลย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top