สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

krixi ROV

ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ krixi ROV ตัวละครในเกมที่จัดว่าเล่นง่ายที่สุดอันดับต้น ๆ อีสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นการออกสกิลและความสมดุลภายในเกมบอกได้เลยว่าทำมาค่อนข้างดี โดยสำหรับตัวละครนี้มาในรูปแบบของสาวน้อยแฟรี่ หรือภูติแห่งป่า จัดเป็นตัวละคร ROV ผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งเป็นตัวละครที่มีสกิลหลากหลายอย่างมาก ใช้ได้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีหรือการนี้จากฝั่งศัตรู นอกจากนี้การใช้สกิลของตัวละครนี้ ยังใช้งานง่ายมาก และมีความคุ้มค่าสูง โดยแต่ละสกิลมีรูปแบบที่ไม่เหมือนกันซึ่งเราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักตัวละครนี้ให้เข้าใจมากขึ้นกว่าเดิม

สารบัญ

krixi ROV ประวัติตัวละครโดยย่อ ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ​

krixi ROV ประวัติตัวละครโดยย่อ ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ

ก่อนที่คุณจะมาทำความรู้จักข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ krixi ROV คุณจำเป็นที่จะต้องทราบประวัติและความเป็นมาของตัวละครนี้ก่อน ซึ่งเป็นตัวละครที่ได้แรงบันดาลใจการสร้างมาจากภูติแห่งป่า ซึ่งสืบเชื้อสายมาจาก krixi เป็นตัวละครแนวแฟรี่หรือนางฟ้าตัวน้อย ที่ชอบออกมาเต้นรำอยู่กับป่าไม้และสวนดอกไม้ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ปกป้องป่าอีกด้วย แต่เมื่อมีอันตรายที่เข้ามา เหล่าบรรดา krixi จะแสดงอิทธิฤทธิ์และความเหี้ยมโหดออกมาอย่างครบรูปแบบ 

ดังนั้นไม่ว่ามนุษย์หน้าไหนที่คิดว่าจะมาทำลายหรือรุกรานพื้นที่ของป่า จะถูกกองทัพของเหล่า krixi โจมตีด้วยอาวุธขั้นรุนแรงเพื่อปกป้องผืนป่านี้เอาไว้ จึงได้มีการทำสัญญาการสงบศึกเอาไว้กับมนุษย์ เพื่อป้องกันการรุกรานของป่า เพื่อรักษาผืนป่านี้ไม่ให้ถูกทำลาย

เสริมไอเทมตัวละคร krixi ภายในเกม ROV ให้โหดที่สุด

สำหรับตัวละคร krixi ROV เป็นตัวละครที่มีสกิลการเล่นง่ายมาก แต่จำเป็นที่จะต้องเน้นดาเมจเป็นหลัก โดยแนวทางการเล่นตัวละครนี้ควรจะเป็นที่จะต้องเรียนรู้ไอเท็ม เพื่อที่จะทำให้การเล่นมีรูปแบบโหนั้นแรงมากขึ้น โจมตีฝ่ายตรงข้ามได้ดีมากขึ้น โดยในวันนี้ jbosport จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับไอเท็มที่คุณต้องมีในการเล่นตัวละครนี้ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างแน่นอนสำหรับ คนที่กำลังสนใจเลือกตัวละครนี้ในการเล่นเกม โดยไอเทมที่เราจะมาแนะนำนั่นก็คือ

Hermes Select รองเท้าสำหรับ krixi

ไอเทมนี้เป็นรองเท้าที่จะช่วยให้ตัวละครของ krixi วิ่งได้เร็วมากขึ้นกว่าเดิม และเกิดความคล่องตัวในการเล่นมากขึ้น เพราะตัวละครของ krixi จุดอ่อนก็คือ วิ่งค่อนข้างช้ากว่าตัวละครอื่น ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องเสริมด้วยไอเท็มรองเท้านี้ จะทำให้ตัวละครของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

Orb of Megi ไอเท็มเพิ่มพลังชีวิต krixi

อีกหนึ่งไอเท็มที่สำคัญคือการเพิ่มพลังชีวิต ซึ่งการออกไอเท็มนี้ จะทำให้การโจมตีและประสิทธิภาพของตัวละครดีมากขึ้น จึงเป็นไอเทมที่คุณควรมีในการเล่นตัวละครนี้

Hecate Diadem ไอเท็มสำคัญของทุกเมจ

เรียกได้ว่าไอเทมนี้นั้น เป็นไอเทมสำคัญอย่างมากต่อ krixi ออกของ 2023 ซึ่งไม่ใช่แค่ตัวละคร krixi แต่มีความสำคัญทุกตัวละคร เนื่องจากจะช่วยเพิ่มพลังของเวทย์ให้แรงและเล่นได้อย่างอึดมากขึ้นกว่าเดิม

รูน krixi 2566 แนะนำแนวทางเล่นตัวละคร krixi ROV ถูกและดีที่สุด

วันนี้เราได้นำแนวทางการเล่นตัวละครรูน krixi ROV มาฝากนักเล่น ROV ทุกท่าน โดยจะทำให้การเล่นตัวละครนี้เกิดประสิทธิภาพและดีที่สุด ซึ่งเราได้นำแนวทางที่ใช้ได้จริงมาฝาก ให้คุณได้ลองนำไปใช้ตาม ทั้งหมดดังต่อไปนี้

krixi rov รูน ไม่จำเป็นต้องเอาตัวเข้าใกล้ศัตรู

เนื่องจากตัวละครนี้เป็นตัวละครที่มีสกิลโจมตีในระยะไกลได้ อีกทั้งเป็นตัวละครที่มีความเปราะบางค่อนข้างสูง แนะนำให้คุณเล่นแบบไม่ต้องเข้าใกล้ศัตรูมากนัก ควรรักษาระยะห่างในการเล่น ซึ่งสกิลพิเศษของตัวละครนี้คือเมื่อคุณได้ใช้พลังโจมตีแล้วคุณจะวิ่งเร็วขึ้นในชั่วขณะ จึงแนะนำให้คุณโจมตีและรีบวิ่งออกมาจากศัตรู

หาที่กำบังในขณะโจมตีดีที่สุด

การเล่นตัวละครนี้จำเป็นที่จะต้องหาที่กำบัง ให้มีความปลอดภัยในการเล่นมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นฉากภายในเกมประกอบไปด้วยฮิ กำแพง จึงเป็นสิ่งที่ต้องทำสำหรับการเล่นตัวละครนี้

รูนคริสซี่ 2023 รวบรวมรีวิวจากผู้เล่นจริงที่มีต่อตัวละครนี้

หลายคนอาจจะยังลังเลใจว่าจะเลือกเล่นตัวละคร krixi ดีหรือไม่ ซึ่งในวันนี้ jbosport ได้รวบรวมรีวิวที่พบส่วนใหญ่จากตัวละครนี้ นำมาฝากทุกท่านเผื่อจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่า การเล่นตัวละครนี้ มีรีวิวทั้งข้อเสียและข้อดีอย่างไร โดยส่วนใหญ่แล้วพบว่า

  1. เป็นฮีโร่ที่ใช้สกิลง่ายมาก ตอบโจทย์มือใหม่อย่างดี
  2. จำเป็นที่จะต้องพึ่งพาแทงค์ในทีม เพราะตัวละครเปราะบาง
  3. ผู้คนส่วนใหญ่มักชื่นชอบการโจมตีในระยะไกลได้
  4. เป็นตัวละครที่ใช้มานาค่อนข้างมาก

krixi ROV เมจสุดแกร่ง เล่นง่ายเหมาะสำหรับมือใหม่ ไปจนถึงมือโปร

krixi ROV ถือว่าเป็นตัวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังมีคอมโบสกิลที่ทำความเข้าใจได้ง่าย สามารถเล่นได้หลายเลน แต่เลนที่เหมาะสมนั้นก็คือเลนกลาง และตำแหน่งของทีมไฟต์นั้นควรที่จะอยู่หลัง เพื่อใช้สกิลสนับสนุนทีมเพื่อเกิดชัยชนะ ในแต่ละครั้งนอกจากนี้ krixi skin ก็มีหลากหลาย สกิน เป็นอย่างมากให้คุณเลือกเลยทีเดียว

เล่น krixi ROV ยังไงให้เก่ง และมีโอกาสได้ไต่แรงค์สูงๆ

ตัวละครอย่าง krixi ROV นั้นในความเป็นจริงแล้ว ฮีโร่ตัวนี้จะมีความพิเศษอยู่ ซึ่ง krixi นั้นถ้าคุณได้เล่นจริง ๆ คุณจะทราบเลยว่า เป็นฮีโร่ที่ดีมาก ๆ ตัวหนึ่งเลย มีทั้งดาเมจที่รุนแรง สามารถเป็น เมจ kill และยังมีสกิลที่เอาไว้ หยุดการเคลื่อนไหวศัตรู เพื่อช่วยเหลือทีมในกรณีต่าง ๆ อีกด้วย โดยการเล่น krixi เมจ นั้น หากจะให้เก่ง อันดับแรกคุณต้องรู้จักการยืนเลนของตัวนี้เสียก่อน ซึ่ง ช่วงต้นเกม การยืนเลนกลางถือว่าดีที่สุด

เพื่อที่คุณจะได้ฟาร์มเงินได้ไว แล้วอาจสลับไปช่วยทีมด้วยในบางครั้ง สำหรับการโจมตีศัตรู ฮีโร่ตัวนี้จะเน้นพลังเวทระยะไกล ซึ่งเป็นตัวสนับสนุนทีมได้ดีมาก ๆ และยังเป็นตัวที่หนีได้ง่าย โดยคุณอาจจะเลือกใช้ สกิล 2 ซึ่งเป็นการหยุดคู่ต่อสู้จากนั้น อาจจะเป็นใช้สกิล 3 เพื่อให้ตัวเองเคลื่นที่ได้เร็วขึ้น แถมรอบ ๆ ตัวเราก็จะมีแสงยิงลงมาจากฟ้าเพื่อโจมตีด้วย ในบางครั้งคุณอาจได้ kill ในขนาดที่กำลังถอยนั่นเอง

แนะนำเทคนิคเล่น krixi ROV แบบมือโปร ไต่แรงค์รัว ๆ

krixi ROV คุณอยากทราบกันไหมว่า จะเล่นฮีโร่ตัวนี้ยังไงให้เก่ง ๆ ซึ่งเทคนิคมีไม่เยอะ และไม่ยากมาก ซึ่งก็มีดังนี้

1.คอมโบสกิลของ krixi

การคอมโบสกิลของ ฮีโร่ krixi ตัวนี้ ทำได้ง่ายมาก และมีหลายแบบ ซึ่งแนะนำคุณได้และเห็นผลจริง ๆ ดังนี้
1.1 ในกรณี 1 vs 1 ในเลนใดเลนหนึ่ง คอมโบโดยเปิดที่สกิล 2 ตามด้วย 1 สุดท้ายปิดด้วยสกิล 3
1.2 คอมโบสำหรับการหนี คล้าย ๆ กับคอมโบแรก เปิดสกิล2 ตามด้วยสกิล 1 จากนั้นถอยกลับ เปิดสกิล 3 ตามหลัง

2.คอมโบสนับสนุนทีม

สำหรับคอมโบนี้ เอาไว้ช่วยทีม เมื่อต้องเข้าทีมไฟต์ หรือ กรณี คนในทีมโดนล้วง โดยใช้สกิล 2 เพื่อหยุดการเคลื่อนที่ของศัตรู แต่ถ้ายังไม่รอด ใช้สกิล 3 เพื่อเป็นการสร้างดาเมจเป็นวงกว้าง ช่วยป้องกันทีมได้นั่นเอง

3.การสวนกลับแบบเมื่อโดนโจมตี

ต้องบอกก่อนเลยว่า krixi ROV นั้นถึงจะเป็นฮีโร่เมจ ซึ่งจะไม่ได้เลือดเยอะ และเกราะหนาอะไรเลย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถโต้กลับได้ โดยมีคอมโบง่ายๆ คือการใช้ Flicker หลบคู่ต่อสู้ จากนั้นถ้าปลอดภัย สวนกลับด้วย สกิล 2 จากนั้นตามด้วย สกิล 1 และเปิดสกิล 3 ได้เลย ซึ่งถ้าฝั่งตรงข้ามเป็น แครี่หรือ เมจ เหมือนกันคือไม่รอดแน่นอน

krixi ROV อีกหนึ่งตัวละครที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

krixi ROV นั้นเป็นฮีโร่ที่น่าเล่นจริง ๆ ไหม ซึ่งตอบได้เลยว่า น่าเล่นมากๆ เพราะเป็นฮีโร่เมจเริ่มต้น ที่ควบคุมง่าย ไม่ซับซ้อน ถ้าหากจะเทียบกับเมจตัวอื่น ๆ นั้น krixi ก็ยังเป็นฮีโร่ที่หลายคนเลือกใช้กันเยอะมาก ด้วยสกิลที่มีเงื่อนไขน้อย บวกกับดาเมจเวทที่รุนแรง จึงเป็นตัวที่มีประโยชน์มาก สามารถใช้แข่งขัน และยังไต่แรงค์ได้เรื่อย ๆ ไปจนแรงค์ supreme เลยก็ว่าได้

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top