สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

rank pubg

วันนี้ jbosport จะมาอธิบายเกี่ยวกับระบบการจัดอันดับ อีสปอร์ต สำหรับการแข่งขันแบบ rank pubg ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ของวงการเกมอีสปอร์ตชื่อดังอย่าง PlayerUnknown’s Battlegrounds ก็คงจะเลี่ยงไม่ได้กับการแข่งขันโหมด Ranking ที่ทุกคนล้วนแล้วแต่ต้องเข้าไปเล่น ไม่ว่าจะเพื่อรับของรางวัลพิเศษหรือเพื่อพิสูจน์ฝีมือของตัวเอง ทำให้เราอยากมาแบ่งปันเกี่ยวกับข้อมูลดี ๆ ที่จะทำให้คุณเข้าใจระบบการจัดอันดับมากขึ้น เตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่สนามรบของเกมแนว Battle Royale อันดับ 1 ของโลก

สารบัญ

ระบบ rank pubg รู้จักกับแรงค์ภายในเกมทั้งหมดที่มีอยู่ในปัจจุบัน​

ระบบ rank pubg รู้จักกับแรงค์ภายในเกมทั้งหมดที่มีอยู่ในปัจจุบัน

การแข่งขันแบบ rank pubg หรือที่เรารู้จักกับในชื่อ “ โหมดจัดอันดับ ” เป็นหนึ่งในรูปแบบการแข่งขันที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะถือเป็นโหมดที่จะรวมผู้เล่นเก่ง ๆ ภายในเกม โดย Rank PUBG PC จะถูกแบ่งออกเป็น 7 อันดับหลัก ๆ คือ Bronze , Silver , Gold , Platinum , Diamond , Master และ Grandmaster และแต่ละอันดับก็จะถูกแบ่งออกเป็น 5 Division โดยจะถูกเรียงจาก DV 5 ไปจนถึง DV 1 เมื่อมาถึง Division 1 และเก็บ RP ครบแล้วก็จะทำการเลื่อนอันดับ

การแบ่งโหมดการจัดอันดับเกม PUBG ที่มีความแตกต่างกันออกไป​

การแบ่งโหมดการจัดอันดับเกม PUBG ที่มีความแตกต่างกันออกไป

โหมดการแข่งขันแบบจัดอันดับจะมีความแตกต่างกันออกไป โดยต้องเข้าใจก่อนว่าการจัดอันดับของเกมนี้จะไม่ได้นับรวมกันจากทั่วโลก แต่จะถูกแบ่งออกไปเป็นภูมิภาคต่าง ๆ ตัวอย่างเช่น Asia , Europe , Southeast Asia เป็นต้น ภายในแต่ละโซนก็จะมีประเภทแยกย่อยออกมาอีก เช่น Solo และ PUBG Team ranking ยังมีทั้งการจัดอันดับในการเล่นผ่านโหมดมุมมองบุคคลที่ 1 ( FPP ) และมุมมองบุคคลที่ 3 ( TPP ) การแข่งขันแต่ละรูปแบบจะมีการจัดอันดับให้กับผู้เล่นที่แตกต่างกันออกไป

ถ้าหากอยากมีอันดับที่สูงมากขึ้นจะต้องทำอย่างไร ? วันนี้มีคำตอบ

ถ้าหากว่าคุณอยากมีอันดับที่สูงมากขึ้นสำหรับการแข่งขัน PUBG Ranking ผู้เล่นจะต้องลงสนามการแข่งขันและทำการเก็บคะแนน โดยคะแนนที่จะได้รับมาจากสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ในสมรภูมิรบ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บคะแนนด้วยการฆ่าหรือการเป็นผู้มีชีวิตรอดอันดับต้น ๆ และถ้าหากว่าท่านอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายภายในสนามรบนี้ คุณก็จะได้รับรางวัลและคะแนนจากการแข่งขันครั้งนั้น ๆ ได้มากมาย เรียกได้ว่าสามารถเลือกเก็บคะแนนได้ 2 ทาง คือ เอาชีวิตรอดให้ติดอันดับต้น ๆ หรือจะเลือกฆ่าให้ได้มากที่สุด ทั้งหมดนี้จะเปลี่ยนมาเป็นคะแนนให้คุณ

เลือกโหมดการแข่งขันแบบใดดีที่จะเหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเอง

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะลง Rank pubg steam โหมดใดให้เหมาะกับสไตล์ของตนเอง เราก็อยากแนะนำให้คุณลองสำรวจความพร้อมของตัวเองเป็นอันดับแรก โดยถ้าหากท่านมีเพื่อนที่พร้อมเล่นและฟอร์มทีมมาครบ 4 คนแล้วการแข่งขันโหมด Squads ก็เหมาะกับท่านมากที่สุด แต่ถ้าหากเป็นสายลุยเดี่ยวเราไม่แนะนำให้เล่น เนื่องจากการจับคู่กับทีมอื่น ๆ ที่ไม่รู้จักอาจทำให้เกิดภาระได้ หากเล่นคนเดียวก็ลองเล่น Solo Rank ได้เลย

วิธีการเพิ่มศักยภาพเพื่อที่จะสามารถไต่แรงค์ให้สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

วิธีการเพิ่มศักยภาพ เพื่อให้คุณมีความพร้อมในการแข่งขัน PUBG rank และสามารถไต่แรงค์ให้สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว คือ การพัฒนาทักษะ ซึ่งเราจะมาแนะนำสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ เพื่อไปสู่เป้าหมายได้เร็วมากขึ้น

  • ซ้อมยิงด้วย Team Deathmatch เกมโหมดนี้จะทำให้คุณสามารถขัดเกลาฝีมือการยิงได้ดีมากที่สุด
  • รู้จักรายละเอียดข้อมูลภายในเกม ทำความเข้าใจทั้งแผนที่ มุมยิง อาวุธและไอเทมต่าง ๆ ให้มากที่สุด
  • เก็บประสบการณ์เยอะ ๆ อย่ากลัวที่จะต้องพ่ายแพ้ในช่วงแรก ๆ เพราะยิ่งเล่นยิ่งมีประสบการณ์

การแข่งขัน PUBG กับโหมดจัดอันดับที่จะรวมแต่ผู้เล่นมากฝีมือ

มาเริ่มต้นขยับ rank pubg ของคุณไปพร้อม ๆ กับคำแนะนำของ jbosport เรารวมข้อมูลที่สำคัญที่จะสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการแข่งขันโหมดจัดอันดับให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นชั้นอันดับต่าง ๆ ที่มาของคะแนนที่จะเพิ่มมาให้แรงค์ของคุณ รวมไปถึงแนวทางการเล่นที่จะช่วยให้พัฒนาทักษะและฝีมือได้ หากต้องการมีแรงค์สูง ๆ ห้ามพลาดกับข้อมูลที่เรารวมมาแนะนำ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top