สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

pubg uc

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว PUBG Mobile ทุกท่าน วันนี้ทาง อีสปอร์ต jbosport จะมาแนะนำช่องทางการเติมเงินสุดคุ้มสำหรับการแลกเปลี่ยน pubg uc ช่องทางการเติมเกมกับบริษัท Top-up รายใหญ่ระดับโลกที่เปิดให้บริการภายในประเทศไทย เว็บเติมเกมที่ผู้เล่นระดับมืออาชีพและผู้เล่นทั่วไปต่างเลือกใช้ ไว้วางใจได้ ปลอดภัย 100% ผูกกับบริษัทเกมยักษ์ใหญ่ต่าง ๆ มาก แถมมีดีลกับทางเกมโดยตรง ไม่ต้องกังวลปัญหาการโดนโกงอีกต่อไป ซึ่งเราเห็นถึงความน่าสนใจของช่องทางนี้ เราเลยเลือกที่จะหยิบมาแนะนำเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาเว็บเติมเกม

สารบัญ

pubg uc คืออะไรมาทำความรู้จักให้มากขึ้นไปพร้อมกันที่นี่

pubg uc คือ “Universal Currency” ซึ่งถือเป็นสกุลเงินชนิดหนึ่งที่ใช้ในเกม PUBG Mobile โดย UC สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมได้หลากหลายอย่าง อาทิ สกินอาวุธ , สกินรถ , ชุด , กล่องสุ่ม , ของตกแต่งตัวละคร เป็นต้น โดยเงินสกุลนี้จะไม่สามารถหาได้จากภายในเกม แต่จะเป็นการแลกเปลี่ยนกับเงินจริงที่ผู้เล่นจะต้องทำการเติมเท่านั้นถึงจะได้รับ UC มาใช้สอยประโยชน์

ข้อดีของการเติม pubg uc สามารถซื้ออะไรได้บ้าง

ข้อดีของการเติม pubg uc สามารถซื้ออะไรได้บ้าง

pubg uc สามารถนำไปใช้สอยประโยชน์ได้หลากหลายอย่าง โดยเฉพาะการซื้อไอเทมต่าง ๆ ภายในเกม PUBG Mobile โดยตัวอย่างสินค้าที่สามารถซื้อได้จะมีดังนี้

 • สกินอาวุธ : สกินที่ใช้สำหรับการตกแต่งอาวุธเพื่อเพิ่มความสวยงาม
 • ชุด : สกินตัวละครที่จะทำให้ตัวละครที่คุณเล่นมีความแตกต่างและโดดเด่น
 • กล่องสุ่ม : กล่องสุ่มที่หายากที่จะให้ผู้เล่นได้ลุ้นรับสกินหรือไอเทมภายในเกม
 • Royale Pass : Royale Pass เป็นสิทธิพิเศษที่จะให้ผู้เล่นได้ทำภารกิจเพื่อรับของขวัญ

สอนการเติม pubg uc แบบถูกต้องมีวิธีอย่างไรบ้าง

การเติม pubg uc แบบถูกวิธีคุณจะต้องเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม เช่น อินเทอร์เน็ต , ช่องทางชำระเงิน , โทรศัพท์มือถือ หากพร้อมแล้วก็สามารถทำตามคำแนะนำได้ทันที

 1. เข้าสู่เว็บเติมเกมที่ต้องการเข้าใช้บริการ
 2. ทำการเข้าสู่ระบบเว็บเติมเกมให้เรียบร้อย
 3. เลือกจำนวน UC หรือแพ็คที่ต้องการเติม
 4. กรอก UID ที่เป็นบัญชีเกม PUBG ของผู้เล่น
 5. ทำการเลือกช่องทางการชำระเงินให้เรียบร้อย
 6. ทำธุรกรรมการชำระเงินตามขั้นตอนที่เว็บกำหนด
ช่องทางเติม pubg uc ที่การันตีจากทาง PUBG Mobile โดยตรง​

ช่องทางเติม pubg uc ที่การันตีจากทาง PUBG Mobile โดยตรง

ช่องทางสำหรับเติมเงินเพื่อแลก pubg uc มีให้เราเลือกใช้บริการอยู่มากมาย PUBG แต่ถ้าจะพูดถึงช่องทางที่รับเติมเกมที่ผูกสัญญากับ PUBG Mobile จริง ๆ ก็มีเพียงแค่ไม่กี่เว็บเท่านั้น pubg mobile – midasbuy ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้รับการันตีจากทางเกมโดยตรง เราเลยเลือกเว็บนี้มาแนะนำเพื่อน ๆ เพื่อการันตีความปลอดภัยและความมั่นคงต่อการใช้งานให้กับลูกค้า เพราะฉะนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าการให้บริการของเว็บนี้ ถูกการันตีมาแล้ว คุณจะสามารถเติมเกมได้อย่างปลอดภัย 100% แถมสิทธิประโยชน์เพียบ

เติมเกม pubg uc สามารถเติมผ่านช่องทางไหนได้อีกบ้างดังนี้

ช่องทางการเติมเกม PUBG Mobile มีอยู่หลายช่องทางให้เลือกใช้ เนื่องจากเป็นเกมที่ได้รับความนิยม โดยช่องทางที่เราอยากแนะนำจะมีทั้งหมด 3 ช่องทาง ซึ่งปลอดภัย สะดวกและใช้งานได้ง่าย

Midasbuy เว็บเติมเกมโดยตรง

Midasbuy ผู้ให้บริการเติมเกมอย่างเป็นทางการของเกม PUBG Mobile โดยทางเว็บมีการจัดโปรโมชั่นมากมายให้กับแฟนเกมพับจี เช่น เติม 1,600 บาท รับ 3,000 UC และเพิ่มฟรีให้อีก 1,000 UC เป็นต้น รวมถึงกิจกรรมพิเศษที่จะมอบรางวัลให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชุดสกินตัวละคร , สกินอาวุธ , บัตรเปิดกล่องสุ่มและอื่น ๆ อีกมากมาย

เว็บรับเติมเกมภายนอก

เว็บรับเติมเกมภายนอกเป็นเว็บที่เปิดให้บริการสำหรับการเติมเกมโดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกใช้บริการหลายเว็บ อาทิ Richman Shop , 24PAY , Topuplive และ Razer Gold แต่ละเว็บจะมีโปรโมชั่นและกิจกรรมแตกต่างกันออกไป แต่ที่แน่นอน คือ ผู้ใช้บริการสามารถเติม uc พับจี ราคาถูกกว่าเติมโดยตรงแน่นอน

เติมเกมภายใน PUBG Mobile

หากไม่ได้สนใจเรื่องโปรโมชั่นหรือส่วนลด ผู้เล่นสามารถเข้าไปเติมเงินภายในเกม PUBG Mobile ได้โดยตรง โดยสามารถเลือกชำระเงินทั้งการจ่ายผ่านเครือข่ายมือถือ ไปจนถึงการตัดผ่านบัญชีธนาคาร ทำให้คุณสามารถแลก PUBG Mobile UC ได้ในทันทีไม่ต้องรอการอนุมัติเหมือนเว็บนอก

รางวัลรีชาร์จฤดูกาล เพียงเติมเงินให้ครบก็รับของรางวัลได้ทันที​

รางวัลรีชาร์จฤดูกาล เพียงเติมเงินให้ครบก็รับของรางวัลได้ทันที

ก่อนที่จะเข้าไปเจาะรายละเอียดการเติมเกม PUBG Mobile UC เราอยากจะให้คุณรู้ก่อนว่าทาง Midasbuy มีกิจกรรมพิเศษประจำซีซั่นเสมอ โดยแต่ละครั้งที่คุณเติมเงินคุณสามารถเข้ามารับของรางวัลพิเศษนี้ได้ โดยแต่ละรอบจะเป็นสกินพิเศษที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีตั้งแต่ทรงผม สกินชุดและสกินปืน โดยการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจะเป็นรูปแบบของการทำยอดเติมเกมสะสม อาทิเช่น เติมเงินสะสมครบ 60 UC ได้หมวกและเมื่อครบ 120 UC ได้ชุดและ 180 UC ได้สกินปืน บอกได้เลยว่ามีแต่ของดีทีเด็ดทั้งนี้

ลุ้นรับรางวัล VIP Lucky Draw กิจกรรมที่น่าสนใจที่เติมเสร็จก็ได้ลุ้น

เพียงแค่คุณ เติม pubg uc กับ Midasbuy ก็จะมีกิจกรรมพิเศษอย่าง VIP Lucky Draw รางวัลใหม่ ลดราคาและลอตเตอรี่เกมหลายรูปแบบ โดยคุณจะได้พบกับของรางวัลมากมาย โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ พื้นฐาน , ขั้นสูง , พรีเมี่ยม โดยจะมีกิจกรรมอีกหลาย ๆ แบบให้เราได้เลือกเล่น ส่วนของรางวัลก็มีทั้ง UC , Point , Set แต่งตัวและ Amazon Gift Card ซึ่งปัจจุบันก็มีแจกสูงสุดถึง 100 Dollar เป็นกิจกรรมที่ให้เพื่อน ๆ ได้เข้ามาเล่นกันฟรี ๆ บอกได้เลยว่าคุ้มและไม่ควรพลาด

เติมเกมได้เต็มเริ่มตั้งแต่ 30 UC ไปจนถึง 60,000 UC พร้อมโบนัสพิเศษ

มาถึงช่วงสำคัญอย่างการ เติมเงิน pubg mobile เนื่องจากเป็นประเด็นหลักที่หลายคนอยากรู้ โดยทาง Midasbuy เปิดช่องทางสำหรับการเติมเกมที่เราสามารถเลือกเติมได้หลากหลายราคา ผู้ซื้อสามารถเริ่มเติมเกมได้ตั้งแต่ 30 UC ในราคา 15 บาท ไปจนถึง 60,000 UC ในราคา 30,000 บาท ซึ่งคุณจะได้รับโปรโมชั่นเป็นโบนัสพิเศษที่แจกตั้งแต่ 30 UC ไปจนถึง 24,000 UC ซึ่งจะเป็นโปรโมชั่นพิเศษของการเติมเงิน 30,000 บาท เท่ากับว่าคุณจะได้รับโบนัสพิเศษมากถึง 12,000 บาท เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว

ประสบการณ์ดี ๆ ที่คุณจะได้รับจากการเติมเกมผ่านช่องทางนี้

เราเชื่อว่าคงมีเพื่อน ๆ หลายคนที่ตัดสินใจเติมเงินผ่านช่องทางนี้และคงจะมีหลายคนที่ยังไม่มั่นใจ เราเลยอยากจะมาแนะนำเกี่ยวกับประสบการณ์ดี ๆ ที่คุณจะได้รับจากการใช้บริการผ่านเว็บ Top-up แห่งนี้กัน

 1. ปลอดภัยและมั่นคง ด้วยการเป็นเว็บที่ผูกสัญญากับทาง PUBG Mobile โดยตรง
 2. เงินเข้าอย่างรวดเร็ว หลังจากการเติมเงิน UC จะเข้ากระเป๋าของคุณในทันที
 3. โปรโมชั่นเยอะที่สุด ทางเว็บมีทั้งโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุก

รับโปรโมชั่นและกิจกรรมดี ๆ จากการเติมเกมผ่านช่องทางที่แนะนำ

เพียงแค่คุณเลือกเติมเงิน pubg uc กับช่องทาง Midasbuy รับประกันจาก jbosport ว่าคุณจะได้พบกับความคุ้มค่าสมราคาแน่นอน ปลอดภัยมั่นคง เงินเข้ารวดเร็ว โปรโมชั่นแจกแถมและการสะสมแต้มเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมีให้เลือกใช้บริการแบบครบวงจร เข้ามาลองใช้งานผ่านช่องทางนี้ เว็บเติมเกมที่ทาง PUBG Mobile ยอมจับมือและให้บริการผ่านเว็บนี้ 100%

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top