สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

pubg uc shop

มารู้จักกับร้านลับหน้าเว็บหลักของ PUBG Mobile อีสปอร์ต ที่คุณอาจไม่เคยรู้มากก่อน คือ สิ่งที่ทาง jbosport กำลังจะเลือกหยิบมานำเสนอให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้รู้จัก เพราะร้านค้านี้จะเต็มไปด้วยดีลสุดคุ้มที่เต็มไปด้วยไอเทมและสิ่งที่น่าสนใจมากมาย พร้อมให้คุณได้รับราคาพิเศษใน pubg uc shop ทั้งนี้เราจะมาอธิบายภาพรวยของร้านค้าและเจาะลึกรายละเอียดแพ็คพิเศษทั้ง 2 รูปแบบ ที่สมาชิกสามารถเลือกซื้อได้ พร้อมนำเสนอเกี่ยวกับขั้นตอนสำหรับการซื้อแพ็ค ให้สมาชิกทุกท่านได้รู้ถึงวิธีการที่จะทำให้ได้ดีลพิเศษมาไว้ในครอบครอง

สารบัญ

pubg uc shop แนะนำแพ็คในร้านค้าสุดคุ้มที่คุณห้ามพลาด มีอะไรบ้างไปดูกัน

pubg uc shop ร้านค้าออนไลน์สำหรับเติม UC ของเกมพับจีที่ดีที่สุด เรทเงินคุ้มค่า ตามมาด้วยแพ็คสุดคุ้มที่คอเกมพับจีไม่ควรพลาด มีทั้งแฟชั่น ทั้งความเก่ง บอกเลยว่าครบเครื่อง โดยจะมีแพ็คไหนที่น่าสนใจใน pubg uc shop thailand บ้าง ลองไปดูกันเลยดีกว่า

pubg uc shop คืออะไร รู้จักกับร้านค้าพิเศษที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย​

pubg uc shop คืออะไร ? รู้จักกับร้านค้าพิเศษที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย

ร้านค้า pubg uc shop คือ ร้านค้าที่รวมดีลสุดคุ้มเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแพ็คอัปเกรด RP ไปจนถึงแพ็คกล่องแบบรายสัปดาห์ แต่ที่พิเศษก็คงจะเป็นเรื่องของส่วนลดและโปรโมชั่นที่จะตามมา อาทิ การแจก PUBG UC เพิ่มให้กับผู้ซื้อและอีกหลากหลายรูปแบบ โดยตัวร้านค้านี้จะอยู่ภายใน PUBG Mobile Payment ซึ่งผู้ใช้บริการทุก ๆ ท่านสามารถเข้าไปที่หน้าเติมเงินของเกม PUBG และเลือกไปที่เมนู “ ร้านค้า ” ก็จะมีแพ็คพิเศษรูปแบบต่าง ๆ วางขายอยู่ภายในหน้าเมนูดังกล่าวนั่นเอง

แพ็คดีลรายสัปดาห์ยิ่งซื้อยิ่งคุ้มรับโปรโมชั่นลดสูงสุดมากถึง 75%

แพ็คดีลรายสัปดาห์เป็นชุดกล่องพิเศษที่จะมอบของขวัญให้กับผู้ซื้อมากมาย ซึ่งมีการวางขายอยู่ใน ร้านค้า PUBG โดยผู้ซื้อจะได้รับความคุ้มค่าอย่างแน่นอน เนื่องจากคุณจะได้ในราคาที่ถูกและเลือกซื้อได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละกล่องก็จะมีไอเทมที่แตกต่างกันออกไป เช่น สกินปืน สกินตัวละครและคูปองอีกหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือก รวมถึงดีลนี้ยังมีการแจก UC เพิ่มให้กับผู้เล่นโดยจ่ายให้สูงสุดถึง 60 UC ของแถมมีให้กระจายและอีกไฮไลท์สำคัญของสิ่งนี้ก็จะเป็นในเรื่องของราคา เพราะลดตั้งแต่ 60% – 75% กันเลยทีเดียว

แพ็คอัปเกรด RP ที่มาพร้อมกับการแจก UC สูงมากกว่า 420 UC​

แพ็คอัปเกรด RP ที่มาพร้อมกับการแจก UC สูงมากกว่า 420 UC

มาเริ่มกันที่แพ็คอัปเกรด RP ซึ่งถ้าหากใครที่ยังไม่ทราบ RP ย่อมาจาก Royale Pass ซึ่งเป็นเหมือนภารกิจพิเศษที่เราสามารถซื้อได้ เพื่อที่จะได้รับภารกิจต่าง ๆ ภายในเกมและถ้าหากเราทำภารกิจสำเร็จเราก็จะได้รับค่าประสบการณ์ เมื่อเลื่อนขั้นก็จะมีของรางวัลให้เรามากขึ้นเรื่อย ๆ โดยใน PUBG Shop ก็จะมีการวางขายถึง 2 แพ็คด้วยกัน คือ แพ็คอัปเกรด RP ( A2 ) ที่จะเพิ่ม UC พิเศษเพิ่มขึ้น 140 UC และแพ็คอัปเกรด Elite RP (A2) ที่จะได้รับรางวัลเพิ่มถึง 420 UC เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากกว่าการซื้อปกติอย่างแน่นอน

รวมแพ็คที่น่ากดซื้อ ซื้อแล้วคุ้มสุด ๆ ที่ pubg uc shop

แพ็คอัปเกรด Elite RP (A5)

 • ราคา : 925 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ : การ์ดอัปเกรด Elite RP (A5), RP Voucher 420 UC และ 240 UC

แพ็คอัปเกรด RP (A5)

 • ราคา : 360 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ : การ์ดอัปเกรด Royale RP (A5), RP Voucher 140 UC และ 100 UC

Weekly Deal Pack (ลด 60%)

 • ราคา : 30 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ : เสื้อผ้าแฟชั่นแบบจำกัดเวลา

Weekly Deal Pack (ลด 60%)

 • ราคา : 30 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ : สกินปืนสไนเปอร์, ปืนกล และ AK แบบจำกัดเวลา

Weekly Deal Pack (ลด 70%)

 • ราคา : 89 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ : คูปองเปิดกล่องสุ่มกาชา

Weekly Deal Pack (ลด 75%)

 • ราคา : 30 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ : คูปองเปิดกล่องสุ่มกาชา

ติดตามดีลสุดคุ้มได้ทุกซีซั่นบอกได้เลยว่าเต็มไปด้วยประโยชน์สุดคุ้ม

แน่นอนว่าแพ็คแต่ละซีซั่นอาจมีมาไม่เหมือนกัน แต่ทุกซีซั่นก็จะมีแพ็คที่โดดเด่นและให้ประโยชน์สูงสุดกับทางผู้ซื้อ PUBG Mobile UC อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเราเลยอยากให้เพื่อน ๆ ติดตามร้านค้าภายในหน้าหลักของ PUBG Mobile ให้ดีแล้วอย่าลืมว่าถ้าอยากซื้อ Royale Pass เราขอแนะนำให้ซื้อผ่านหน้าร้านค้า เพราะคุณจะได้พบกับดีลสุดคุ้ม ที่จะมีการแจกจ่าย UC ให้คุณอีกด้วย แถมมีแพ็ครายสัปดาห์ที่เราจะได้เข้าไปแลกเปลี่ยน เพื่อซื้อขายดีลพิเศษ รับประกันความคุ้มค่า อย่าลืมเข้าไปค้นหาแพ็คที่ชอบ

ขั้นตอนการเลือกซื้อแพ็คพิเศษภายในร้านค้าหน้าเว็บ PUBG

ขั้นตอนการเลือกซื้อแพ็คพิเศษภายในร้านค้าหน้าเว็บ PUBG

มาถึงขั้นตอนที่ jbosport จะมาแนะนำสำหรับการ เติมเงิน pubg mobile เพื่อซื้อแพ็คต่าง ๆ ซึ่งสามารถทำได้ง่ายและทำได้ภายในไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

 1. เข้าไปที่หน้าเว็บ PUBG Mobile Payment และเลือกไปที่เมนู “ ร้านค้า ”
 2. เลือกแพ็คที่คุณสนใจ พร้อมเข้าไปอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ให้เรียบร้อย
 3. กรอก ID ของผู้เล่น เลือกช่องทางการชำระเงินและกดไปที่ปุ่มสั่งซื้อ

แนะนำร้านลับที่จะทำให้คุณได้แพ็คสุดคุ้มภายในเกม

ทาง jbosport ได้ทำการแนะนำร้านลับของ pubg uc shop พบกับแพ็คพิเศษของแต่ละซีซั่นที่จะมีกล่องต่าง ๆ ให้คุณได้เลือก ทั้งแพ็คอัปเกรด Royale Pass และแพ็คประจำสัปดาห์ที่มาพร้อมกับการแจก UC เพิ่มทั้งยังมีการลดราคาตั้งแต่ 60% – 75% รับประกันว่าคุณจะได้ดีลสุดคุ้มในราคาที่ดี พร้อมแบ่งปันขั้นตอนสำหรับการซื้อแพ็คพิเศษที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ

สรุปเกี่ยวกับ pubg uc shop

pubg uc shop ถือเป็นช่องทางในการเติมแพ็คของเกมที่มีมาตรฐานที่สุด ทั้งนี้ pubg uc shop ยังรองรับการเติมเงินผ่านระบบออนไลน์ของประเทศไทยโดยตรงไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินโดยใช้ True Money Wallet หรือการเติมเงินผ่านเครือข่ายมือถือ เช่น pubg uc shop dtac และ PUBG UC buy AIS ก็สามารถทำได้ อ้างอิง : https://www.midasbuy.com/midasbuy/th/shop/pubgm?lang=en

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top