PUBG PC

สำหรับเกมแนวต่อสู้เอาชีวิตรอด หรือเกมแนวยิงปืนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดต้องยกให้เป็น PUBG PC ซึ่งเป็นเกมที่มียอดการดาวน์โหลดและยอดการเข้าเล่นสูงที่สุด เนื่องจากเป็นเกมสนุกสุดมันที่เล่นได้ทั้งระบบพีซีและระบบสมาร์ทโฟนทุกรุ่น จึงทำให้เกมประเภทนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก อีกทั้งเป็นเกมดังมีการจัดแข่งอีสปอร์ตที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อน นอกจากนี้ ยังเป็นเกมที่ไม่จำเป็นต้องเสียเงินดาวน์โหลด ในรูปแบบของสมาร์ทโฟน จึงไม่ต้องสงสัยทำไมในปัจจุบัน พับจีถึงเป็นเกมขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้านเกมออนไลน์

ประวัติความเป็นมาของเกม PUBG PC

ประวัติความเป็นมาของเกม PUBG PC ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้

ในวันนี้เราจะมาเผยถึงประวัติความเป็นมาของเกม PUBG PC เกมยอดฮิตที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ถึงแม้จะเป็นเกมที่มีการเปิดตัวมานานแล้ว แต่กระแสตอบรับกลับดีเยี่ยมอยู่เสมอ ยังคงมีผู้คนสมัครเข้าเล่นเกมนี้กันเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม โดยสำหรับประวัติความเป็นมานั้น เป็นเกมที่ได้แรงบันดาลใจการสร้างมาจากภาพยนตร์เรื่อง Hunger game ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวเอาตัวรอดที่จะมีอาวุธอยู่ตามแผนที่ในแต่ละจุด ไม่ว่าจะเป็นของเสริมหรือไอเทมที่ตกมาจากฟากฟ้า และรูปแบบการเอาตัวรอดที่ให้เหลือเพียงแค่ 1 คนในเกมเท่านั้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างเกมพับจีนั่นเอง โดยเกมพับจีถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 2017 โดยเปิดให้เล่นครั้งแรกในระบบเซิฟเวอร์เมื่อเดือนมีนาคม และปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดในเดือนธันวาคมปีเดียวกัน ซึ่งวางจำหน่าย ให้ดาวน์โหลดเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้นแต่ยอดการเล่นสูงสุดถึง 3 ล้านคน โดยกระแสตอบรับกับดีเยี่ยมอย่างมากในเกมแนวนี้

อีสปอร์ตพับจี เกมกีฬายอดฮิต

อีสปอร์ตพับจี เกมกีฬายอดฮิตแข่งขันชิงเงินรางวัลมหาศาล

รู้หรือไม่ว่าการเล่นเกมประเภท PUBG เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมที่มีการจัดแข่งขันในรายการอีสปอร์ต ซึ่งเป็นรายการแข่งขันเกมระดับโลกที่ผู้คนให้ความสนใจ และกระแสตอบรับดีที่สุด ซึ่งจะเป็นการแข่งขันพับจีนแนวพีซีคอมพิวเตอร์ และคุณเชื่อหรือไม่ว่าการแข่งขันอีสปอร์ตเกมนี้ เงินรางวัลสูงสุดติด หนึ่ง ใน 10 ของกีฬาอีสปอร์ตทั้งหมด เป็นเงินรางวัลมากที่สุดในการแข่งขันของเกมโลก โดยในประเทศไทยก็มีทีมการแข่งขัน pubg ในกีฬาอีกสปอร์ตมากมาย บอกได้เลยว่าฝีมือการแข่งขันของชาวไทยนั้นไม่แพ้ชาติใดในโลกเช่นเดียวกัน ดังนั้นหากคุณกำลังสนใจในกีฬาประเภทอีสปอร์ต เกมพับจีเป็นอีกเกมที่ jbosport อยากแนะนำ

PUBG MOBILE ความแตกต่างของการเล่นผ่าน PUBG PC

รู้หรือไม่ว่าระหว่างการโหลด PUBG PC ในคอม กับการดาวน์โหลด เกมนี้ผ่านสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือนั้น ถึงแม้จะเป็นเกมเดียวกัน แต่มีข้อแตกต่างอยู่มากมาย ซึ่งในวันนี้ jbosport จะมาเผยถึงข้อแตกต่างของเกมประเภทนี้ให้ทุกท่านได้ทราบ เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจว่าจะเล่นพับจีผ่านระบบโมบาย หรือเล่นผ่านระบบพีซีดี ซึ่งข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดนั้นมีทั้งหมดดังนี้

PUBG PC Download เล่นผ่านพีซีมีความลื่นกว่า

มีการพิสูจน์แล้วว่าระหว่างการเล่น PUBG PC ในคอมพิวเตอร์และในโทรศัพท์มือถือนั้น การเล่นผ่านระบบคอมพิวเตอร์ลื่นไหลกว่าอย่างเห็นได้ชัด เพราะในคอมพิวเตอร์ เล่นในคอมจะทำให้ใช่สเปคได้ดีกว่าการเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือซึ่งจะกินพื้นที่ในโทรศัพท์จำนวนมาก จึงทำให้ภาพค่อนข้างช้าและไม่ค่อยสมูทเท่ากับการเล่นผ่านคอมพิวเตอร์นั่นเอง ดังนั้น หากจะให้เลือกว่าทั้ง 2 เวอร์ชั่นนี้เวอร์ชั่นในภาพไหลลื่นมากกว่า ต้องยกให้เป็นการเล่นผ่านระบบคอมพิวเตอร์เลย

ความยากง่ายของการเล่นผ่านทั้ง 2 เวอร์ชั่น

ถ้าเปรียบเทียบความยากง่ายจะเห็นได้ว่า การเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือนั้นเล่นได้ง่ายกว่าเนื่องจาก การยิงกระสุนระยะใกล้ ไกล การใช้ตัวช่วยเลยการเล็งยิง ซึ่งการเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือจะช่วยให้คุณมองเห็นได้ง่ายกว่า ในระยะที่ใกล้ และจากสถิติพบว่าเมื่อยิงในระยะที่เท่ากัน แต่การยิงในโทรศัพท์มือถือมีโอกาสโดนศัตรูเป้าหมายได้มากกว่า 45%

ความยากง่ายในการหาไอเทม

จะเห็นได้ว่าการหาไอเทมผ่านโทรศัพท์มือถือนั้นมีความสะดวกสบายและง่ายมากกว่า เพราะการเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือมีการพิสูจน์แล้วว่า ภาพในเกมจะมีความสว่างกว่าโดยเฉพาะการหาไอเทมภายในบ้าน โดยหากคุณเล่นผ่านคอมพิวเตอร์นั้นการหาไอเทมในบ้านจะเป็นสิ่งที่มืดทันที และจะค่อนข้างหาได้ยากมากกว่าเมื่อเทียบกันแล้ว

วิธีเล่น pubg pc ฉบับเข้าใจง่าย ซึ่งเป็นวิธีการเล่นเบื้องต้น

ในกฎกติกาการเล่น PUBG PC นั้นไม่ว่าจะเป็น การเล่นผ่านคอมพิวเตอร์หรือการเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือ ล้วนมีวิธีการเล่นที่เหมือนกันแต่คุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้กติกาการเล่นเบื้องต้น โดยมีวิธีดังนี้

  • เอาชนะให้เหลือ 1 คนในเกม จาก 100 คน
  • มีแผนที่ให้เลือกเล่นหลากหลาย
  • อาวุธที่ใช้ มีทั้งปืน มีด และอาวุธอื่น ๆ

PUBG PC เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์เกมออนไลน์ดีที่สุดในไทย

หากคุณต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมPUBG PC เพิ่มเว็บไซต์ jbosport ของเรามีข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเกมออนไลน์ทุกประเภท รวมไปถึงการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตให้คุณได้ศึกษาข้อมูล จัดเป็นเว็บไซต์เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด

Scroll to Top