สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

PUBGM GOLDBREAD CHAMPION

บริษัท “โคลเวอร์ โซลูชั่น” ได้ร่วมมือกับ “โอเวอร์ไทม์” พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท เอ็น.ซี.เอส.โกลด์เบรด ผู้ผลิตขนมปังโกลด์เบรด ได้จัดการแข่งขัน PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION 2022 รายการที่นำแชมป์จากทุกรายการของซีรี่ส์การแข่งขันโกลด์เบรดมาประลองหาสุดยอดทีมอันดับหนึ่ง เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 181,000 บาทภายในงานเปิดให้ลงทะเบียนเวลา 11.00 น. จนถึง 12.30 น. หลังจากนั้นจะเป็นการเข้าสู่พิธีเปิดการแข่งขัน โดย คุณ พงศ์พัฒน์ ลาภวัฒนวรกุล ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็น.ซี.เอส.โกลด์เบรด จำกัด ผู้ผลิตขนมปังโกลด์เบรด ได้ขึ้นกล่าวให้กำลังใจนักแข่งและเปิดงานอย่างเป็นทางการ

เวลา 13.00 น. นักแข่งทั้ง 20 ทีมเตรียมพร้อมเข้าสู่การแข่งขัน โดยทีมทั้งหมดในรายการนี้ ได้รับการคัดเลือกจากทีมหัวตารางของทัวร์นาเมนต์ทั้ง 5 รายการ ได้แก่ รายการขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ,ขนมปังไก่หยองน้ำสลัดม ,รายการขนมก้านบัว ,ขนมปังเนยสด และ ขนมปังชนิดแผ่น ซึ่งแข่งขันเสร็จสิ้นในช่วงปี 2022 ที่ผ่านมาจนได้รับเลือกให้เข้าร่วมชิงชัยกันในรายการนี้

เริ่มแข่งขันในเวลา 13.00 น. ตามกำหนดการ จนถึงเวลา 17.45 น. โดยภายในงานจะมีกิจกรรมแจกของรางวัลและร่วมสนุกจากขนมปังโกลด์เบรด พร้อมบรรยากาศลุ้นร่วมเอาใจเชียร์ตลอดการแข่งขันเต็มความจุของพื้นที่

ในเวลา 18.00 น. เป็นการประกาศแชมป์ของ PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION 2022 โดย คุณสุทัศน์ นันชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เอส.โกลด์เบรด จำกัด
ได้ขึ้นมอบรางวัลและถ่ายรูปร่วมกับนักกีฬา

โดยทีมที่คว้าถ้วยอันทรงเกียรติและเงินรางวัล 100,000 บาท ได้แก่ทีม Bigzise
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม Four Angry Birds รับเงินรางวัล..30,000..บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ ทีม Bermuda Esport รับเงินรางวัล..15,000..บาท

สามารถรับชมการแข่งขัน PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION 2022 ย้อนหลัง ได้ทางช่องทางออนไลน์ ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 ได้ที่เพจ OvertimeCo ,เพจ ขนมปังโกลด์เบรด : GoldBread , และเพจ Clover Solution

Scroll to Top