สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

pubg MOBILE download

คู่มือสำหรับผู้ที่กำลังอยากจะเข้ามาเล่น pubg MOBILE download บนมือถือ ซึ่งเปิดให้บริการดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าเล่นกันได้แล้วในวันนี้ โดยเฉพาะตัวเกมเวอร์ชั่นล่าสุดที่เต็มไปด้วยความสนุกและความมันส์ โดยสิ่งที่ jbosport จะมากล่าวถึงในวันนี้จะเต็มด้วยเนื้อหาและสาระสำคัญของการเล่นเกม PUBG Mobile ทั้งระบบปฏิบัติการที่รองรับ การติดตั้งที่ได้ประสิทธิภาพและรวดเร็ว เตรียมอุปกรณ์มือถือเพื่อไม่ให้เกิดปัญหา รวมไปถึงรายละเอียดคร่าว ๆ ของตัวเกมในปัจจุบัน พร้อมช่องทางการลงทะเบียนเข้าเล่นเกมแบบครบวงจร

สารบัญ

ดาวน์โหลด pubg MOBILE download ได้ทั้งเวอร์ชั่น IOS และ Android​

ดาวน์โหลด pubg MOBILE download ได้ทั้งเวอร์ชั่น IOS และ Android

ดาวน์โหลดติดตั้งตัวเกม pubg MOBILE download ได้บนอุปกรณ์ที่หลากหลาย คุณสามารถเล่นเกมนี้ได้ทั้งบน Smart Phone , Tablet , IPAD ไปจนถึง PC โดยระบบปฏิบัติการที่ตัวเกมรองรับจะมี IOS และ Android เท่านั้น เพราะตัวเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดเฉพาะ APP Store และ Play Store แต่ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณสามารถเล่นสนุกกับเกมเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน ข้อมูลเกม pubg mobile ทั้งหมดจะนำเสนอผ่านช่องทางการดาวน์โหลดต่าง ๆ ทั้งพื้นที่ความจำ มือถือที่รองรับในปัจจุบันและอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตั้งตัวเกมผ่าน WIFI เพื่อให้ดาวน์โหลดตัวเกมได้อย่างรวดเร็ว​

ติดตั้งตัวเกมผ่าน WIFI เพื่อให้ดาวน์โหลดตัวเกมได้อย่างรวดเร็ว

การติดตั้งนอกจากอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่ต้องตรวจสอบแล้ว คุณจะต้องตรวจเช็คสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้ดี เพราะถ้าหากว่าคุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์เกมอย่างรวดเร็ว พร้อมกับเข้าไปยังตัวเกมเพื่อทำการอัปเดต pubg mobile เวอร์ชั่นล่าสุด ก็จำเป็นที่จะต้องใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตที่มีความเสถียรและมีความเร็วสูง เพื่อให้ไม่ถูกขัดจังหวะขณะที่กำลังติดตั้งตัวเกมจนต้องทำการติดตั้งใหม่ เพราะฉะนั้นเราเลยอยากแนะนำใช้ WIFI เพื่อการติดตั้งตัวเกมที่มีประสิทธิภาพและได้เข้าเล่นเกมนี้อย่างรวดเร็ว

เตรียมพื้นที่ว่างภายในอุปกรณ์ของคุณให้พร้อม เพื่อความสนุกที่จะได้รับ

มีคนหลาย ๆ คนที่พบปัญหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด อัพเดท PUBG MOBILE ล่าสุด ลงบนมือถือและอุปกรณ์ส่วนตัวไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาหลักน่าจะเป็นในส่วนของพื้นที่ว่างภายในอุปกรณ์ เนื่องจากตัวเกมมีไฟล์ความจุอยู่ที่ 2.5 GB แถมยังไม่รวมกับแพทช์ต่าง ๆ ที่จะเข้ามาในอนาคต ก็ควรที่จะต้องมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในอุปกรณ์ว่างอย่างน้อย 5 – 7 GB เพราะฉะนั้นอย่าลืมเคลียร์ในส่วนนี้ให้เรียบร้อย เพื่อให้อุปกรณ์ของคุณเข้าเล่นเกมนี้ได้ทั้งในปัจจุบันและตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ ๆ ที่จะมาในอนาคต

สนุกกับการแข่งขันในโหมดต่าง ๆ แผนที่ชื่อดังและอีเวนต์ประจำซีซั่น

ความสนุกและความมันส์รวมไว้อยู่ภายใน เกมส์ PUBG คุณจะได้พบกับเกมที่ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ของเกมแนว Battle Royale บนมือถือพบกับอีเวนต์ประจำซีซั่นให้ได้ร่วมสนุกมากมาย แผนที่ใหม่ ๆ โหมดพิเศษและโหมดการแข่งขันสุดคลาสสิก ที่คุณจะได้เข้าไปต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับผู้เล่นกว่าอีก 100 คน ระเบิดความมันส์ได้ทั้งการเล่นแบบ 4 คนกับเพื่อน ๆ หรือสายลุยเดี่ยวแบบ Solo ไต่แรงค์ท้าทายการเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุด ไปพร้อม ๆ กับการแข่งขันที่น่าประทับใจให้ร่วมสนุกได้ตลอดทั้งปี

สมัครสมาชิกเพื่อเข้าเล่นเกม PUBG Mobile ลงทะเบียนได้อย่างง่ายดาย

แน่นอนว่าสำหรับมือใหม่คงจะไม่มีบัญชีสำหรับการเข้าเล่นเกมนี้มาก่อน เราเลยจะมาแนะนำการลงทะเบียนหลังจาก ดาวน์โหลด PUBG MOBILE ที่จะทำได้เมื่อเข้าสู่ตัวเกม โดยจะมีกี่ช่องทางที่เป็นช่องทางหลักมาดูได้

  • Facebook ล็อคอินผ่านบัญชี Facebook ของคุณได้การอนุมัติสิทธิ์การเข้าถึงได้ในทันที
  • Apple ID เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี APPLE ซึ่งสามารถใช้ได้ในระบบ IOS เท่านั้น
  • Email/Phone เลือกได้ว่าจะลงทะเบียนกับ Email หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือตามที่ต้องการ

PUBG Mobile เกมมือถืออันดับ 1 ที่มีผู้เล่นจากทั่วโลกให้ความสนใจ

PUBG Mobile คือ เกม Battle Royale บนมือถืออันดับ 1 ของโลกที่พร้อมจะให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมสนุก pubg MOBILE download ได้ทั้งใน IOS และ ANDROID ลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้ทั้ง Facebook , Apple ID และ Email/Phone สนุกกับการแข่งขันเอาตัวรอดท้าชิงความเป็นหนึ่ง jbosport พร้อมที่จะมาแบ่งปันรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกมที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณได้เข้ามาเลือกเล่นเกมได้อย่างง่ายดาย เตรียมตัวก่อนเข้าร่วมการแข่งขันของจริงไปพร้อม ๆ กับคู่มือที่เราหยิบมาแนะนำ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top