สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

pubg lite

พบกับเกมที่มาเป็นตัวแทนของ pubg lite ที่ประกาศปิดตัวไปในปี 2021 อีสปอร์ต อย่าง “ New State Mobile ” ซึ่งทาง jbosport จะมานำเสนอให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกับตัวเกมที่มารับช่วงต่อและพร้อมรังสรรค์ความมันส์ ส่งมอบประสบการณ์สำหรับการเล่นเกมแนว Battle Royale สำหรับมือถือสเปคไม่แรงที่สามารถเล่นได้อย่างเต็มที่ โดยทางเราจะมานำเสนอภาพรวมของตัวเกมภาคต่อนี้ ให้เกมเมอร์ทุก ๆ คนได้เริ่มต้นทำความรู้จักกับตัวเกมอย่างละเอียด รับประกันว่าอ่านจบแล้วคุณจะอยากลองดาวน์โหลดมาเล่นกันอย่างแน่นอน

สารบัญ

เกม New State Mobile เกมภาคต่อจาก pubg lite ผ่านทีมพัฒนาเดียวกัน​

เกม New State Mobile เกมภาคต่อจาก pubg lite ผ่านทีมพัฒนาเดียวกัน

New State Mobile เป็นเกมที่สร้าง PUBG ขึ้นมาโดยทำหน้าที่รับช่วงต่อของ pubg lite ที่ประกาศยุติการให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 เมษายน 2021 ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีประกาศอย่างชัดเจนจากทางผู้พัฒนาว่าเป็นเกมไม้ต่อ แต่แฟน ๆ ก็คงจะเดา ๆ กันได้เพราะพอปิดตัวลงก็มีการประกาศเปิดตัวเกมใหม่ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2021 ว่าจะมีการเปิดให้บริการ New State Mobile เกม Battle Royale บนมือถือ แถมยังมาจาก Krafton Inc ผู้สร้างเดียวกันกับ PUBG Lite Mobile ทำให้เราหลายคนคงรู้กันอยู่แล้ว

ดาวน์โหลดติดตั้งได้ทั้ง IOS และ Android รองรับระบบปฏิบัติการทุกรูปแบบ​

ดาวน์โหลดติดตั้งได้ทั้ง IOS และ Android รองรับระบบปฏิบัติการทุกรูปแบบ

หลังจากที่ประกาศเปิดตัวในช่วงปลายปี 2021 PUBG New State ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งใน IOS และ Android จนมาถึงในช่วงเวลาปัจจุบันก็ยังมีการเปิดให้บริการอยู่ โดยสามารถค้นหาตัวเกมนี้ได้ทั้งบน APP Store และ Play Store เพียงแค่ค้นหาคำว่า “ New State ” ก็จะปรากฏเกมนี้มาให้เราลงทะเบียนดาวน์โหลดกันได้ในทันที ขนาดของตัวเกมเริ่มต้นอยู่ที่ 1.5 GB ถือว่าเล่นได้แบบสบาย ๆ ไม่กินพื้นที่อุปกรณ์แน่นอน

เทคโนโลยีขั้นสูง กราฟฟิกจัดเต็ม ระบบเกมเพลย์โดดเด่นมากกว่าใคร

ความโดดเด่นของ pubg เวอร์ชั่นล่าสุด อย่าง New State ค่อนข้างมีเรื่องที่น่าสนใจอยู่มากมาย เพราะเป็นผู้สร้างเดียวกันกับ PUBG LITE ซึ่งเราจะได้เค้าโครงของตัวเกมเดิมมาเต็ม ๆ เพียงแต่มีการพัฒนาให้มีความทันสมัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเทคโนโลยีของตัวเกมขั้นสูง กราฟฟิกที่เรียกได้ว่าภาพสวยและมีมิติมากกว่าเดิม รวมไปถึงระบบเกมเพลย์ที่โดดเด่นมากกว่าใคร ทำให้ตัวเกมมีขีดความสามารถมากกว่าตัวเกมเก่าอย่างแน่นอนและเราอยากให้ทุกคนได้เข้ามาลองพิสูจน์ ถึงศักยภาพของการเล่นเกมนี้ด้วยมือของคุณเอง

อีเวนต์และกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกคู่กับการแข่งขันอย่างเต็มที่

ขาดไม่ได้เลยกับอีเวนต์และกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะมามอบภารกิจให้แฟน ๆ เกมได้เข้ามาร่วมสนุก ทำให้ผู้เล่นทุกคนได้ได้รับของรางวัลมาแล้วมากมาย PUBG ล่าสุด ก็เดินทางมามากกว่า 10 ซีซั่นแล้ว ซึ่งพิสูจน์ได้อย่างชัดเจนว่าตัวเกมนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน โดยคุณสามารถเข้าไปติดตามกิจกรรมอีเวนต์ทั้งหมดของเกมได้ทั้งในหน้า Facebook Fanpage หรือ Web Official ของทาง New State ได้เลย รับประกันว่าจะมีของรางวัลแจกให้เราได้เข้าร่วมอยู่มากมาย

จุดเด่นของเกม New State Mobile ที่จะทำให้คุณหลงใหลไปกับเกมนี้

จุดเด่นต่าง ๆ ภายใน New State Mobile ซึ่งเป็นเกมที่แยกออกมาจาก PUBG: BATTLEGROUNDS จะมีอะไรบ้าง ? เรารวมและสรุปมาให้ทราบเป็นหัวข้อสั้น ๆ ดังนี้

  • แผนที่ใหม่ที่จะให้ประสบการณ์ในการเล่นที่แตกต่างจากเกมตัวเก่า
  • ความเสถียรของระบบทำให้ตัวเกมสามารถเล่นได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด
  • อาวุธและไอเทมที่น่าสนใจให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น
  • ร้านค้าแต่งอาวุธพร้อมให้เราได้รับไอเทมและอาวุธใหม่ ๆ ในการแข่งขัน

New State Mobile เกม Battle Royale ที่น่าสนใจอีกหนึ่งเกม

New State Mobile คือ เกมแนว Battle Royale ที่น่าสนใจและทาง jbosport อยากให้คุณได้เข้าไปลอง คุณจะได้พบกับเกมที่รับไม้ต่อจาก pubg lite สุดยอดเกมในตำนานที่คุณสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับการแข่งขันได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ ส่งต่อประสบการณ์ที่ดี แผนที่ใหม่ ระบบเสถียร อาวุธและไอเทมที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ ลองดาวน์โหลดและติดตามอีเวนต์ต่าง ๆ เพื่อรับของขวัญพิเศษกันได้เลย โดยเปิดให้ลงทะเบียนดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android เข้ามาเล่นเกมต่าง ๆ กับเราได้อย่างแน่นอน

Scroll to Top