สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

เส้นทางสดใสหลัง Bacon Time ยังชนะต่อเนื่องผ่านสู่รอบน็อคเอาท์ฉลุย สำหรับผลงานของ Bacon Time ทีมอีสปอร์ตของไทยที่กำลังโลดแล่นในรายการแข่งขันเกม RoV ระดับนานาชาติ 2023 เวลานี้ถือว่ายังคงสดใสและเป็นไปตามที่ทีมคาดหวัง เพราะล่าสุดยังคงเดินหน้าเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งต่อเนื่อง และตีตั๋วไปเล่นรอบลึกของรายการอีกครั้ง นั่นก็คือรอบน็อกเอาท์ ซึ่งแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของพวกเขาเชื่อว่าผลงานของทีมรักในนัดต่อไปจะออกมายอดเยี่ยมเหมือนเคยอีกครั้งอย่างแน่นอน

สารบัญ

Bacon Time

ผลงานล่าสุดของ Bacon Time สามารถเบียดชนะทีมจากไต้หวันสำเร็จ

ผลงานของทีม Bacon Time ในรายการ APL 2023 ที่ผ่านมาออกมาน่าประทับใจสุด ๆ หลังจากเตรียมแผนอย่างดี ทำให้การดวลกับ ONE TEAM ทีมจากไต้หวันจึงไม่ใช่งานยากสำหรับพวกเขาเท่าไหร่นัก เพราะนัดที่ผ่านมาพวกเขาโชว์ฟอร์มได้ดี จนกระทั่งพาทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งไปได้ 2 เกมรวด เมื่อวันศุกร์ ที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้จากผลงานที่เพิ่งจบลงไปข่าวกีฬาอีสปอร์ตเชื่อกันว่าทำให้สมาชิกของทีมมีความมั่นใจมากขึ้น และจะส่งผลดีต่อการลงเล่นในนัดต่อไปทันที

Bacon-Time

ส่วนรอบต่อไปคาดว่าพวกเขาตั้งแผนรับมือกับคู่แข่งอย่างรัดกุมมากขึ้น

แม้ว่าในรายการนี้แชมป์ RPL 2023 Summer อยู่ในตำแหน่งตัวเต็งคว้าแชมป์ไปครองสูงมาก เพราะผลงานของพวกเขาในช่วง 5 นัดก่อนหน้านี้คือยอดเยี่ยมมากด้วยการเก็บชัยชนะรวด โดยเสียเกมให้คู่แข่งไปแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่เชื่อกันว่านัดต่อไปที่จะเจอกับ HEAVY พวกเขาจะวางแผนรัดกุมมากขึ้น เพื่อตีตั๋วไปสู่รอบต่อไปในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้แน่นอน

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/bacon-time-apl-2023/

บทความแนะนำ

Scroll to Top