King of Glory-JBOSPORT
King of Glory Moblie Jbosport

เกม King of Glory เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือที่ผู้เล่นทุกคนที่ชื่นชอบ อีสปอร์ต การต่อสู้ในรูปแบบของ MOBA บางคนอาจเกิดคำถามว่าเกมแนว MOBA คืออะไรและเล่นได้ยากหรือไม่ คำตอบคือเกมนี้จะมีรูปแบบการเล่นที่แบ่งออกเป็นสองฝ่ายในการต่อสู่ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกได้สามรูปแบบของคือ การต่อสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่ง สามต่อสาม และห้าต่อห้า จะเป็นการสร้างทีมเพื่อทำการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม

King of Glory เริ่มต้นในการเล่นอย่างไร

King of Glory เริ่มต้นในการเล่นอย่างไร มือใหม่ต้องรู้อะไรบ้าง

เกม King of Glory เป็นเกมที่เล่นได้ไม่ยากอย่างที่คิด จุดเริ่มต้นในการเล่นเกมนี้ก็คือ ผู้เล่นต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกมก่อนว่าเกมนี้เป็นเกมรูปแบบไหนและเกมนี้ต้องเล่นอย่างไร เกมนี้จะเป็นเกมเกี่ยวกับการวางแผนในการต่อสู้ทำลายฐานทัพของฝ่ายตรงข้าม หากว่าฝ่ายไหนสามารถทำลายฐานทัพของอีกฝ่ายได้สำเร็จก่อนก็จะชนะทันที ซึ่งการต่อสู้จะเป็นการฆ่าตัวละครกี่ครั้งก็ได้ 

เพราะเมื่อตัวละครตายก็จะเกิดใหม่ทันที ซึ่งต้องดูด้วยว่าผู้เล่นชอบในการเล่นแบบไหนแบบเดี่ยวหรือแบบเป็นทีม หากเป็นการเล่นแบบเดี่ยวจะเป็นการต่อสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่งผู้เล่นต้องมีจัดการฝ่ายตรงข้ามพร้อมทำลายฐานทัพไปเรื่อย ๆ แต่ถ้าเป็นการต่อสู้แบบทีมต้องมีการวางแผนให้รอบครอบและตัวละครที่ใช้เล่นต้องมีการเอื้อประโยชน์ต่อทีมจะช่วยให้ทำลายได้ง่ายขึ้น

King of Glory จีนมีความน่าสนใจอย่างไร

King of Glory จีนมีความน่าสนใจอย่างไร ต้องติดตามดู

เกม King of Glory ไทย เป็นเกมที่นำเข้ามาจากประเทศจีนและเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นจำนวนมากก่อนที่จะมีการนำเข้ามาที่ไทย ซึ่งเมื่อเข้ามาที่ไทยเกมนี้ได้กลายเป็นเกมยอดฮิตที่มีคนนิยมเล่นไม่ต่างจากประเทศจีนเลย สิ่งที่ทำให้ผู้เล่นที่เป็นคนไทยนิยมเล่นเกมนี้ก็คือ ในเรื่องของการวางระบบการเล่น โดยส่วนใหญ่แล้วเกมแนว MOBA จะเป็นเกมวางแผนกลยุทธ์ที่มีการต่อสู่ระหว่างสองฝ่ายสำหรับเกมแนวนี้ที่เห็นบ่อย

จะเป็นการเล่นรูปแบบทีมเป็นหลักเช่นการสู้แบบสามต่อสาม หรือการสู้แบบห้าต่อห้า แต่เกมนี้มีความต่างก็คือ สามารถสู้กันแบบหนึ่งต่อหนึ่งได้ จึงเป็นเกมที่เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบเรื่องการวางแผนการต่อสู้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเล่นในรูปแบบทึมเสมอไป เพราะเชื่อว่าบางครั้งการเล่นด้วยตัวคนเดียวอาจทำให้สนุกมากกว่า

King of Glory ดาวน์โหลดมาเล่นรับรองไม่ผิดหวัง

สำหรับการโหลดมาเล่นที่ไทยจะพบกับ King of Glory ซับไทยที่มีการบรรยายเป็นภาษาจีน ถึงแม้ว่าเกมจะมีภาษาจีนในการเล่นเป็นหลักแต่หลายข้อมูลของระบบก็มีการรองรับภาษาไทยทุกอย่าง เพียงแค่เรื่องของการพากย์เท่านั้น ในทางกลับกันการมีภาษาจีนเป็นเสียพากย์หลักทำให้รู้สึกสนุกไปกับการเล่นเกมได้มากกว่าเดิม รูปแบบของเกมนี้ถือว่ามีความท้าทายในการเล่นอยู่ไม่น้อย 

หากว่าผู้เล่นวางแผนเล่นไม่ดีก็ทำให้แพ้ง่าย ๆ การวางแผนของเกมนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ผู้เล่นต้องมีความรู้เรื่องการจัดทีมเป็นอย่างดีและตัวละครที่ทำการจัดทีมต้องมีการเอื้อประโยชน์ให้กัน และต้องมีผู้นำทีมที่ดีคอยให้การทีมว่า สถานการณ์ไหนควรบุกเข้าไป สถานการณ์ไหนควรถอย และสิ่งที่ทุกคนต้องตะหนักในการเล่นเสมอก็คือ การรู้หน้าที่ของตัวละครที่เลือก

ข้อแนะนำที่ผู้เล่นควรรู้ก่อนเริ่มเล่นเกมจริง

อย่างแรกที่ต้องทำก็คือ ผู้เล่นต้องหาความรู้เกี่ยวกับเกมนี้ให้มากที่สุด แนะนำว่าให้เริ่มต้นจากอ่านข้อมูลเกมที่เว็บ jbosport ต่อมาผู้เล่นต้องรู้จักตัวละครของเกมให้ดีที่สุด เกมนี้มีตัวละครให้เลือกเล่นจำนวนที่เยอะและผู้เล่นต้องดูว่า ผู้เล่นมีความชอบตัวละครสายไหนมากที่สุด หรือหากอยากลองเล่นตัวละครไหนมากเป็นพิเศษผู้เล่นสามารถเลือกเล่นรูปแบบหนึ่งต่อหนึ่ง โดยเลือกตัวละครที่อยากเล่นเพื่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นโดยตรง 

การเล่นรูปแบบนี้จะทำให้เข้าใจตัวละครและทำให้รู้ว่าตัวละครที่เลือกเหมาะกับความต้องการของผู้เล่นจริงหรือไม่ เพราะถ้าหากว่าลงเล่นรูปแบบเป็นทีมจะเกิดความเสี่ยงที่จะเสียความรู้สึกเมื่อลงสู่สนามได้เพราะผู้เล่นทุกคนต้องการที่จะชนะกับการแข่งขันการเล่นแบบไม่เป็นมืออาชีพจะทำให้โดนตำหนิจนเกิดความไม่มั่นใจได้

King of Glory ตัวละครสายไหนที่ได้รับความนิยมเล่น

จากข้อมูลของ jbosport ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครที่มีหลายสายให้เลือกเล่นหลัก ๆ แล้วจะมีอยู่ 5 สายให้เลือกเล่น แต่ในครั้งนี้จะขอแนะนำสามสายหลัก ๆ ที่มีผู้เล่นนิยมเล่นเป็นจำนวนมากเท่านั้น มาดูกันว่า สายที่จะแนะนำในครั้งนี้มีสายที่ผู้อ่านชอบเล่นเป็นประจำหรือไม่

  1. Assasin
  2. Support
  3. Tanker

King of Glory เกมดีที่ควรบอกต่อ

King of Glory เป็นเกมออนไลน์อีกหนึ่งเกมที่มีความสนุกและความท้าทายในการเล่น ซึ่งการเล่นเกมนี้นอกจากเรื่องของความสนุกแล้วเกมได้ทำให้ผู้เล่นรู้จักการวางแผนและมีความรอบครอบมากขึ้น การเลือกเล่นเกมนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับประสบการณ์ที่ดีที่สามารถนำมาเป็นทักษะอย่างหนึ่งในการดำเนินชีวิตได้ เช่นในเรื่องของการรู้จักหน้าที่ของตนเอง และการทำงานกันอย่างเป็นทีม ทุกตัวละครมีความสามารถต่างกันหากไม่ร่วมมือกันก็ทำให้แพ้ได้

Scroll to Top