สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

การแข่งขัน Bali Major 2023

เรียกได้ว่าการแข่งขัน Bali Major 2023 ของเกม Dota2 เป็นอีกหนึ่งรายการการแข่งขันรอบเก็บคะแนนครั้งสำคัญของ Dota Pro Circuit โดยมีคะแนนแจกให้กับทีมที่ติดอันดับรวมมากว่า 3,500 คะแนนและเงินรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 17.28 ล้านบาท JBO E-Sports Thailand เลยอยากพาทุกคนไปรับชมบรรยากาศการแข่งขันแบบสด ๆ ที่เกาะบาหลีประเทศอินโดนีเซีย โดยเราได้เป็นสปอนเซอร์ค่าใช้จ่ายสำหรับการที่พัก การเดินทางและตั๋วเข้ารับชมการแข่งขันให้กับผู้โชคดี พร้อมกับสตรีมเมอร์สาวสวยอย่างน้องขนุนจากช่อง JackFruit Chanel ที่จะตามเก็บภาพบรรยากาศการแข่งขันแบบสด ๆ มาให้เพื่อน ๆ แฟนเกมเมอร์ชาวไทยทุกคนได้ติดตามการแข่งขันอย่างใกล้ชิดตลอด 3 วันเต็ม พบกับสุดยอดรายการครั้งยิ่งใหญ่อีกหนึ่งรายการของประวัติศาสตร์วงการเกม Dota2 ไปพร้อมกันกับเราและน้องขนุนได้เลย

สารบัญ

JackFruit Chanel

ติดตามรับชมภาพบรรยากาศในงานการแข่งขัน Bali Major 2023 ไปพร้อมกับ JackFruit Chanel

ตลอดการแข่งขันทั้ง 3 วันของการแข่งขัน Bali Major 2023 น้องขนุน JackFruit Chanel จะพาทุกคนไปติดตามภาพบรรยากาศทั้งหมดอย่างใกล้ชิด ซึ่งเต็มไปด้วยรอยยิ้มของเหล่าแฟน ๆ Dota2 ที่เดินไปทางไปร่วมรับชมการแข่งขันถึงบาหลี โดยเป็นการแข่งขันแบบออฟไลน์ที่เราจะได้เห็นผู้เล่นระดับมืออาชีพจากทีมดังทั่วโลกรวมตัวกันอยู่บนเวทีนี้ ไม่ว่าจะเป็น Tundra Esports แชมป์โลกรายการ TI ปี 2022 หรือ Team Liquid แชมป์โลกปี 2017 และ Team Spirit แชมป์โลกปี 2021 ทีมดังระดับโลกต่างก็รวมตัวกันอยู่ที่นี่ เพื่อสร้างผลงานและกวาดคะแนนการแข่งขันรอบ Major ของรายการ DPC ในครั้งนี้ให้ได้มากที่สุด แถมสถานที่จัดการแข่งขันยังไม่ธรรมดาเพราะครั้งนี้ถูกจัดขึ้นที่ AYANA ESTATE รีสอร์ตสุด Luxurious ระดับ 5 ดาว ในเกาะบาหลี ซึ่งทำให้บรรยากาศที่เกิดขึ้นตลอดทั้ง 3 วัน เต็มไปด้วยความสนุก ความลื่นลมและเสียงแรงเชียร์ของกองเชียร์ทีมดัง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นความฟินที่ทาง JBO E-Sports Thailand จัดให้เต็มที่

Dota 2 Bali Major

ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกับรอบ Grand Final ของ Bali Major

อย่างที่น้องขนุน JackFruit Chanel ได้บรรยายอารมณ์และความรู้สึกหลังจากชมการแข่งขันรอบ Grand Final ของ การแข่งขัน Bali Major 2023 ไว้ประมาณว่า “ มีหลายเหตุการณ์และหลายอารมณ์ทั้งความตื่นเต้นและลุ้นตลอดการแข่งขัน ” ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถการันตีความมันส์ของรอบ Grand Final Bali Major แล้ว เพราะเป็นการพบกับระหว่าง Gaimin Gladiators และ Team Liquid ซึ่งเป็นแมตช์แชมป์เฉือนแชมป์ระหว่าง Gamin Gladiators ที่คว้าอันดับ 1 รายการ DreamLeague มา 2 สมัยและ Team Liquid อดีตแชมป์โลกงาน The International 2017 ทำให้รายการนี้เหมือนภูเขาไฟที่พร้อมจะปะทุอยู่ตลอดเวลา โดยถ้าหากคุณติดตาม Chanel ของน้องขนุนจะเห็นว่าผู้คนต่างลุ้นและเชียร์กันแบบเต็มที่จนถึงวินาทีสุดท้าย แน่นอนว่าผลการแข่งขันก็ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยด้วยการที่ Gaimin Gladiators ได้รับชัยชนะด้วยสกอร์ 3-1 และคว้าเอาคะแนน DPC Points ไปมากถึง 600 คะแนนและเงินรางวัลอีก 200,000 ดอลลาร์ ถือว่าเป็นบทสรุปของการแข่งขันที่หลายคนรอคอย

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ ได้ที่ JBO E-Sports Thailand

หากคุณอยากให้มีกิจกรรมดี ๆ อย่างการพาผู้โชคดีและสตรีมเมอร์สาวสวยอย่าง JackFruit Chanel ไปรับชมการแข่งขันอีสปอร์ตครั้งใหญ่ ๆ อีกก็อย่าลืมติดตาม JBO E-Sports Thailand เราพร้อมที่จะนำเสนอข้อมูลข่าวสารและการแข่งขันอีสปอร์ตหลาย ๆ รายการให้เพื่อน ๆ แฟน ๆ เกมเมอร์ทุกคนได้ติดตามและงานแข่งขันครั้งหน้าที่เราจะพาไปรับชมบรรยากาศแบบสด ๆ อีกคือที่ไหนก็สามารถรอรับชมและติดตามพวกเราไปพร้อมกัน เราพร้อมที่จะผลักดันให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในรายการแข่งขันอีสปอร์ตระดับระดับโลก

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top